Review chi tiết kem chống nắng Oribe Sunscreen Cream Face & Body

Được phát triển bởi một thương hiệu thuần Việt, kem chống nắng Oribe Sunscreen Cream Face & Body với các thành phần từ thiên nhiên được rất nhiều người đánh giá cao về công dụng cũng như độ an toàn. Xem ngay những thông tin về thành phần, công dụng cũng như cách dùng sản phẩm này nhé.

Giới thiệu thương hiệu Oribe

Oribe là một thương hiệu dược mỹ phẩm Việt Nam nổi tiếng bắt đầu hoạt động vào năm 2017 và chuyên bán lẻ thuốc, dụng cụ y tế, mỹ phẩm,… Các sản phẩm của Oribe đều được sản xuất với dây chuyền hiện đại cùng nguồn nguyên liệu nhập khẩu châu Âu chất lượng nhất.

Review chi tiết kem chống nắng Oribe Sunscreen Cream Face & BodyThương hiệu Oribe

Với khẩu hiệu ‘Đẹp từ gốc’ và mong muốn đem lại vẻ đẹp thuần khiết nhất cho người Việt, Oribe đã và đang nỗ lực hết mình cùng những sản phẩm được cam kết sẽ mang đến giải pháp chăm sóc hiệu quả, an toàn cho làn da.

Thương hiệu đã có mặt và phủ sóng trên trên toàn quốc với nhiều nhà thuốc khắp mọi tỉnh thành. Oribe đã đạt được chứng nhận An Toàn Thực Phẩm, Top 10 thương hiệu tín nhiệm và hàng loạt giải thưởng, thành tích khác chứng minh cho một thương hiệu chất lượng, an toàn.

Đọc thêm:  Thương hiệu Leo của nước nào? Chất lượng có tốt không?

Review chi tiết kem chống nắng Oribe Sunscreen Cream Face & Body

Bao bì và thiết kế

Kem chống nắng Oribe Sunscreen Cream Face & Body có phần thiết kế khá bắt mắt, nổi bật với tông xanh – trắng chủ đạo. Các thông tin về sản phẩm, thành phần, công dụng đều được trình bày rất cụ thể và rõ ràng ngay trên bao bì.

Kem chống nắng được thiết kế dạng tuýp tiện lợi, dễ dàng. Đặc biệt dung tích chỉ 30g nhỏ gọn có thể đem theo đi khắp mọi nơi.

Bao bì và thiết kế kem chống nắng Oribe Sunscreen Cream Face & BodyBao bì và thiết kế kem chống nắng Oribe Sunscreen Cream Face & Body

Kem chống nắng Oribe Sunscreen Cream Face & Body có các thành phần chính như:

• Water, Cetearyl Alcohol, Glyceryl Stearate, PEG-40 Stearate, Ceteareth-20, Cyclopentasiloxane, Titanium dioxide, Dimethicone,…
  • Fragrance tạo ra mùi hương tự nhiên cho sản phẩm.
  • Suncat MTA là hỗn hợp aqua, butyl methoxydibenzoylmethane, octocrylene, ethylhexyl methoxycinnamate,… là chất chống nắng thế hệ mới với kích thước micro siêu nhỏ, chống nắng hiệu quả hơn nhưng vẫn lên da cảm giác mịn màng, tự nhiên.
  • Belides là chiết xuất hoa cúc nhập khẩu từ Đức, có hiệu quả làm trắng da sau 14 ngày.

Thành phần kem chống nắng Oribe Sunscreen Cream Face & BodyThành phần kem chống nắng Oribe Sunscreen Cream Face & Body

Công dụng

Kem chống nắng Oribe Sunscreen Cream Face & Body có tác dụng bảo vệ da khỏi các tác nhân gây hại từ ánh nắng mặt trời, đặc biệt là tia cực tím UV. Đặc biệt sản phẩm còn có tác dụng dưỡng mềm da, cấp ẩm hiệu quả.

Đọc thêm:  Cục kiểm tra văn bản nói thông tư về thi IELTS bị chậm

Với thành phần chứa chiết xuất hoa cúc, kem chống nắng Oribe Sunscreen Cream Face & Body còn giúp dưỡng trắng da, chống lão hóa.

Công dụng kem chống nắng Oribe Sunscreen Cream Face & BodyCông dụng kem chống nắng Oribe Sunscreen Cream Face & Body

Kết cấu

Kem chống nắng Oribe Sunscreen Cream Face & Body có màu trắng đục, chất kem lỏng, nhẹ, thẩm thấu nhanh và không gây bết rít trên da.

Kết cấu kem chống nắng Oribe Sunscreen Cream Face & BodyKết cấu kem chống nắng Oribe Sunscreen Cream Face & Body

Ưu nhược điểm

Ưu điểm:

• Giá cả hợp lý, phải chăng
  • Thành phần từ thiên nhiên, an toàn và dịu nhẹ cho da.
  • Có tác dụng chống nắng, cấp ẩm, dưỡng trắng da và ngăn ngừa lão hóa.
  • Thẩm thấu nhanh, chất kem mỏng, nhẹ, không bị bết dính.

Nhược điểm: Khả năng kiềm dầu chưa cao.

Ưu, nhược điểm kem chống nắng Oribe Sunscreen Cream Face & BodyƯu, nhược điểm kem chống nắng Oribe Sunscreen Cream Face & Body

Cảm nhận khi sử dụng

Mặc dù có giá cả cực kỳ hợp lý, phù hợp với học sinh sinh viên thế nhưng loại kem chống nắng này có hiệu quả chống nắng khá cao, rất hợp với da người Việt Nam. Đặc biệt nhờ chất kem mỏng, mịn nên khi thoa lên da sẽ có cảm giác thoải mái, nhẹ, không bị đọng lại vệt trắng.

Kem chống nắng chứa cả dưỡng chất cấp ẩm nên da khô vẫn có thể sử dụng, da sẽ luôn mịn màng và đủ ẩm kể cả trong thời gian dài.

Cảm nhận khi sử dụngCảm nhận khi sử dụng

Hướng dẫn sử dụng kem chống nắng Oribe Sunscreen Cream Face & Body

Bước 1 Thực hiện các chu trình dưỡng da trước khi trang điểm hoặc đi ra ngoài (nếu có)

Đọc thêm:  Điểm chuẩn Trường Đại học Nông Lâm TP Hồ Chí Minh (NLU) năm 2022 2023 2024 mới nhất

Bước 2 Lấy lượng kem chống nắng vừa đủ ra tay.

Bước 3 Thoa đều lên cả vùng mặt và cổ. Nên dùng kem chống nắng mỗi ngày và thoa kem 30 phút trước khi ra nắng và vận động ngoài trời.

Bước 4 Tiếp tục các bước trang điểm khác (nếu có).

Lưu ý: Nếu đi ra nắng trong thời gian dài nên thoa lại sau khoảng 3-4 tiếng/lần.

Cách sử dụng kem chống nắng Oribe Sunscreen Cream Face & BodyCách sử dụng kem chống nắng Oribe Sunscreen Cream Face & Body

Kem chống nắng Oribe Sunscreen Cream Face & Body mua ở đâu? Giá bao nhiêu?

Sản phẩm này hiện đang có mặt tại nhiều nhà thuốc và các cửa hàng mỹ phẩm trên toàn quốc. Ngoài ra bạn có thể tìm mua sản phẩm này trên website mua hàng online của Oribe hoặc các sàn thương mại điện tử. Bạn nhớ chú ý lựa chọn nhà bán hàng uy tín để tránh mua phải hàng kém chất lượng nhé.

Hiện tại, kem chống nắng Oribe Sunscreen Cream Face & Body có giá dao động từ khoảng 80.000/tuýp 30g.

Mua sản phẩm ở nhà thuốc hoặc cửa hàng mỹ phẩmMua sản phẩm ở nhà thuốc hoặc cửa hàng mỹ phẩm

Trên đây là những thông tin về kem chống nắng Oribe Sunscreen Cream Face & Body. Mong rằng bài viết trên sẽ giúp bạn lựa chọn được dòng kem chống nắng phù hợp với bản thân mình.

Mua các loại kem chống nắng tại th-thule-badinh-hanoi.edu.vn bảo vệ làn da nhé: