PUBG Mobile Mini-14 Vs QBU: Tại sao QBU thay thế Mini 14 trong Sanhok

PUBG Mobile ra mắt QBU để thay thế Mini-14 trong Sanhok. Tại sao lại như vậy? Hãy cùng so sánh sự khác biệt giữa Mini-14 và QBU để biết lí do nhé!

PUBG Mobile cho PCApplePUBG Mobile cho iOSAndroidPUBG Mobile cho Android

So sánh PUBG Mobile Mini-14 và QBU

QBU và Mini-14 hiện không xuất hiện trên cùng một bản đồ ở chế độ chơi cổ điển. Tuy nhiên, bạn có thể dùng cả hai ở chế độ TDM và phòng luyện tập để so sánh sức mạnh cùng tính năng của chúng. QBU hiện là một trong 2 vũ khí độc quyền ở Sanhok.

Sát thương

QBU gây sát thương cao hơn Mini-14 một chút. Điểm gây sát thương của DMR độc quyền này là 48, còn của Mini -14 là 46. Điểm sát thương cơ bản/cơ thể/trung bình của QBU cũng cao hơn Mini-14.

Tốc độ đạn

Dù hạn chế về khả năng gây sát thương, Mini-14 lại có tốc độ đạn cao hơn hẳn QBU:

  • Tốc độ đạn của Mini-14: 990m/giây
  • Tốc độ đạn của QBU: 945m/giây

Vì thế, tỷ lệ rơi đạn của vũ khí DMR huyền thoại này thấp hơn QBU. Tuy nhiên, với QBU điều đó không quan trọng do giao tranh trên Sanhok ngắn hơn những bản đồ khác như Erangel và Miramar.

Đọc thêm:  Soạn bài Ông Trạng giỏi tính toán (trang 80) Bài 7: Khối óc và bàn tay – Tiếng Việt lớp 3 Cánh diều Tập 1

Tốc độ trên đủ biến QBU thành khẩu DMR mạnh tại hòn đảo nhiệt đới bé nhỏ này.

Tốc độ bắn

Cả hai vũ khí PUBG này đều có cùng tốc độ bắn với thời gian trễ giữa hai viên đạn là 0,1 giây. Vì thế, bạn dễ dàng bắn tới 600 viên đạn mỗi phút mà không cần nạp lại đạn khi sử dụng QBU và Mini-14.

Phạm vi bắn hiệu quả

Mini-14 có tầm bắn hiệu quả dài hơn nên sẽ thích hợp sử dụng ở các bản đồ lớn như Erangel, Miramar và Vikendi hơn QBU với mức sát thương tối đa không giảm, vẫn 90m. Ngoài ra, tầm bắn hiệu quả tối đa của Mini-14 là 1.000m, sát thương giảm từ 90m tới 420m.

Sát thương của QBU thấp hơn Mini-14. Vẫn trong phạm vi 90m nhưng sát thương giảm từ 90 tới 400m. Tuy nhiên, phạm vi ảnh hưởng tối đa của nó lại dài hơn một chút, có thể lên tới 1050.

Kích thước băng đạn

Mini-14 có thể nạp 20 tới 30 viên đạn mỗi lần. Trong khi đó, QBU chỉ từ 10 tới 20 như mọi vũ khí DMR khác. Rõ ràng, sức chứa đạn của Mini-14 của PUBG Mobile lớn hơn. Cũng chính vì thế, thời gian nạp đạn của Mini-14 cũng dài hơn với 3.6 giây trong khi QBU chỉ 3 giây (xét trong trường hợp không có băng đạn thay nhanh).

Trên đây là sự khác biệt giữa Mini-14 và QBU của PUBG Mobile. Hi vọng bài viết giúp bạn hiểu rõ hơn về hai loại vũ khí này khi chơi PUBG.

Đọc thêm:  Bộ Sưu Tập Hình Nền Galaxy Siêu Chất Cho Điện Thoại với Hơn 999+ Lựa Chọn Hình Nền 4K

5/5 - (8623 bình chọn)
Cảm ơn các bạn đã đồng hành và theo dõi https://th-thule-badinh-hanoi.edu.vn/ !!!!. Hãy cho chúng tớ 1 like để tiếp tục phát triển nhều kiến thức mới nhất cho bạn đọc nhé !!!

Huyền Trân

Dương Huyền Trân có trình độ chuyên môn cao về giáo dục và hiện tại đang đảm nhận vị trí chuyên viên quản trị nội dung tại website: https://th-thule-badinh-hanoi.edu.vn/ . Để hoàn thành thật tốt công việc mà mình đang đảm nhận thì tôi phải nghiên cứu và phân tích quá trình hoạt động phát triển các dịch vụ, sản phẩm của từng ngành khác nhau.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button