VAIO Fit multi-flip người hùng mới của Sony Vaio

Bên cạnh dòng laptop Sony Vaio Tap 11 là chiếc laptop mới của Sony chạy hệ điều hành Windows 8, thì mới đây Sony vừa đưa ra một phiên bản mới cho phép máy có khả năng lật được nhiều chiều. VAIO Fit multi-flip là sản phẩm được tách đôi phần mặt trước của màn hình để tạo ra một cơ chế giúp máy có thể lật màn hình ra ngược về phía trước hoặc úp hẳn xuống bàn phím để trở thành một chiếc Tablet vô dùng tiện dụng. Ở dòng sản phẩm này, Sony đã cho ra 3 kích thước màn hình khác nhau gồm 13,3 inchs, 14 inchs và 15,5 inchs, trong số đó có dòng Vaio Fit 15N được hỗ trợ cho mình màn hình Triluminos Display có độ phân giải siêu cao 2880x 1620px, và được đánh giá là sở hữu độ phân giải cao nhất trên tất cả các màn hình của Vaio từ trước đến tận thời điểm này.

VAIO Fit multi-flip

VAIO Fit multi-flip là mẫu laptop đã được hãng cho lộ diện lần đầu tiên trong IFA 2013, và cho đến nay sản phẩm đã được tung ra thị trường với 3 màu đen, trắng và hồng. Máy có kiểu dáng khá ấn tượng nhờ có thiết kế ngoài làm từ vỏ nhôm cao cấp và có thêm một đường cắt ngang giữa trung tâm máy để tạo ra bản lề có khả năng xoay gập giúp cho bạn đễ dàng chuyển đổi 3 dạng laptop- tablet hay dạng trình chiếu về người đối diện.

Đọc thêm:  Tập làm văn lớp 4: Tả cây đu đủ nhà em 2 Dàn ý & 12 bài Tả cây đu đủ lớp 4

VAIO Fit multi-flip có 3 màu vô cùng đẹp mắt

VAIO Fit multi-flip sở hữu cho mình thiết kế xoay lật

Úp màn hình xuống trở thành một chiếc tablet…

Xoay ngược màn hình máy trở thành một phương tiện trình chiếu hữu ích

VAIO Fit multi-flip khá nổi bật với thiết kế nhôm xoay lật

VAIO Fit multi-flip có 3 phiên bản màn hình, tuy nhiên trong đó có phiên bản 15N là sở hữu được màn hình có độ phân giải siêu khủng 2880x 1620px. Các mẫu máy còn lại như Sony Vaio Fit SVF13N12SG, Vaio Fit SVF14N16SG, Sony Vaio Fit SVF13N17PG, Vaio Fit SVF14N12SG điều hỗ trợ hiển thị Full HD 1920x 1080 pixel. Một trong những ưu điểm lớn của dòng VAIO Fit multi-flip lần này là máy được trang bị vào cho mình loại màn hình cảm ứng đa điểm hỗ trợ Triluminos và bộ vử lý hình ảnh X-Reality nhằm tăng cường khả năng hiển thị cũng như giúp phối màu được chuẩn xác, trung thực hơn, vì đây là loại công nghệ mà được Sony sử dụng trong các Tivi Baravia cao cấp, nên đôi khi nó còn vượt trội hơn so với một số dòng Macbook trên thị trường.

VAIO Fit multi-flip được sở hữu công nghệ hiển thị hình ảnh của Tivi Baravia

Laptop VAIO Fit multi-flip hoạt động chủ yếu trên nền tảng chip xử lý Intel Core i3, i5 hoặc i7 và chạy cho mình loại CPU tiết kiệm năng lượng, cũng như hệ thống còn giúp hỗ trợ RAM tối đa lên tới 8GB, ổ cứng được dùng cho máy là loại SSD hoặc HDD có dung lượng giao động từ 128 GB cho đến 1TB. Một trong những khuyết điểm của dòng máy lần này của Sony có thể là máy chỉ sử dụng cho mình loại card đồ họa tích hợp, tuy nhiên đối với loại card đồ họa này thì bạn vẫn có thể xử lý tương đối tốt các công việc hàng ngày.

Đọc thêm:  Toán lớp 4: Luyện tập chung trang 36 Giải bài tập Toán lớp 4 trang 36, 37

VAIO Fit multi-flip đáp ứng tốt các công việc hằng ngày

Dòng VAIO Fit multi-flip được trang bị cho mình khá đầy đủ các cổng kết nối vật lý cũng như Wifi, Bluetooth, NFC đi kèm theo. Bên cạnh đó, đối với dòng 13A thì máy còn hỗ trợ thêm một camera ở phía sau 8MP ứng dụng thêm công nghệ Exmor for PC nhờ công nghệ này cảm biến của máy sẽ thu được nhiều ánh sáng hơn, hình ảnh sẽ có chuyển động mượt mà và cảnh đêm hay cảnh tối sẽ có chất lượng tốt hơn. Ngoài ra ở phiên bản 13N này máy còn được hỗ trợ công nghệ Intel Smart Connect giúp cho máy tính của bạn liên tục cập nhật được những thông tin mới từ các ứng dụng mạng xã hội, mail khi máy đang ở chế độ nghĩ, dòng máy SVF13N12SG này còn được tặng kèm theo một viết cảm ứng số stylus giúp cho bạn dễ dàng thực hiện được những thao tác như viết và vẽ lên màn hình. Máy sử dụng cho mình loại bàn phím chiclet với hệ thống đèn nền LED và touchpad đa chạm cho thông tin phản hồi chính xác.

Dòng 13N được đi kèm theo một viết cảm ứng

VAIO Fit multi-flip có bàn phím chiclet có đèn nền LED

VAIO Fit multi-flip có tuochpad đa chạm

VAIO Fit multi-flip được chạy cho mình hệ điều hành Windows 8 hay Windows 8 Pro nên giúp cho máy có thể hoạt động mạnh mẽ cũng như thao tác sử dụng cảm ứng thân thiện. Ngoài ra, dòng máy này sử dụng cho mình loại pin chuẩn Lithium- ion cho thời gian sử dụng có thể đạt trung bình từ 3 giờ cho đến 6 giờ.

Đọc thêm:  [Review] Trường Wellspring School – Hà Nội

VAIO Fit multi-flip cho thời gian sử dụng khá ấn tượng

Thông số kỹ thuật tham khảo

Dòng máy: Vaio Fit 13N/14N/15N