4 món phụ kiện ngày mưa cho nàng sành điệu

Với những ngày thời tiết không mấy thuận lợi như trời mưa thường khiến các nàng gặp phải khó khăn trong việc phối đồ cũng như kết hợp với các phụ kiện khác. Vậy thì đừng bỏ qua bài viết sau đây, th-thule-badinh-hanoi.edu.vn sẽ cùng các bạn khám phá 4 phụ kiện ngày mưa cực sành điệu cho các nàng.

Sneaker chống thấm nước

Hiện nay các mẫu giày sneaker được làm từ chất liệu chống thấm đang ngày càng trở nên phổ biến, đặc biệt khi vào mùa mưa thì đây là món phụ kiện được chị em ưu tiên lựa chọn hơn cả. Đặc biệt, đây còn là mẫu giày được nhiều tín đồ thời trang ưa chuộng thường xuất hiện tại các tuần lễ thời trang lớn.

Ngoài việc tạo nên phong cách mới lạ, giày sneaker chống thấm cũng giúp bạn thoải mái khi di chuyển mà chân không bị ướt và gây ra mùi hôi khó chịu.

Sneaker chống thấm nướcSneaker chống thấm nước

Ủng đi mưa

Phụ kiện ủng đi mưa đã trở thành một trong những item không thể thiếu trong bộ phụ kiện thời trang của các chị em phụ nữ. Khi kết hợp cùng những chiếc quần short hay các đầm ôm sát cơ thể thì sẽ tạo nên combo hack dáng cực kỳ hiệu quả.

Những mẫu ủng hiện nay được thiết kế đa dạng với nhiều màu sắc, kiểu dáng khác nhau, tạo nên vẻ ngoài của các nàng cực kỳ thu hút. Bên cạnh đó, thiết kế phần đế cao su có công dụng chống nước cũng bảo vệ đôi chân của bạn luôn được sạch sẽ.

Đọc thêm:  Cách xóa tài khoản Facebook tạm thời và vĩnh viễn

Ủng đi mưaỦng đi mưa

Túi nylon

Hiện nay các mẫu túi xách được làm từ chất liệu PVC hay nylon đang ngày càng được ưa chuộng bởi tính thân thiện với môi trường. Những mẫu túi này được thiết kế đơn giản nhưng không kém phần tinh tế, sáng tạo, giúp outfit của bạn trở nên nổi bật và có điểm nhấn hơn.

Túi nylonTúi nylon

Áo trench coat

Áo trench coat là một lựa chọn lý tưởng cho các chị em trong mùa mưa. Với thiết kế sang trọng, thanh lịch, áo trench coat có khả năng giữ ấm, chống nước và bảo vệ cơ thể hiệu quả.

Bên cạnh đó, áo trench coat còn có khả năng kết hợp với nhiều phong cách thời trang khác nhau, từ công sở, đi chơi hay dạo phố, hẹn hò đều được. Khi khoác lên mình chiếc áo trench coat, các chị em sẽ cảm thấy tự tin, trẻ trung và đầy phong cách trong mùa mưa.

Áo trench coatÁo trench coat

Bài viết trên đây th-thule-badinh-hanoi.edu.vn đã cùng các bạn khám phá 4 món phụ kiện cực kỳ thời thượng và sang trọng cho mùa mưa. Hy vọng qua những chia sẻ trên sẽ giúp bạn tạo cho mình một outfit riêng biệt, thu hút trong mùa mưa này nhé.