Lời bài hát Em hạnh phúc chứ

Mời các bạn nghe nhạc cùng theo dõi MV và lời bài hát ca khúc Em hạnh phúc chứ một sáng tác của nhạc sĩ Bảo Thạch và được ca sĩ Nguyễn Đình Vũ thể hiện rất thành công. Sau đây là nội dung chi tiết MV và lời bài hát, mời các bạn cùng theo dõi để ủng hộ Nguyễn Đình Vũ nhé.

Lời bài hát Em hạnh phúc chứ – Nguyễn Đình Vũ

Có người từng nói khoảng cách giết chết tình yêu Anh chẳng tin đâu mọi thứ sẽ thành một chiều. Vì ta đã yêu nhau từ khi bắt đầu đến tận sau này, Anh chẳng tin được một người nào có thể thay thế anh.

Nhưng rồi cuộc đời chẳng thể nói trước gì đâu. Những điều từng tin tưởng nhất sẽ hóa âu sầu. Mọi chuyện đã phía sau, cũng quan trọng làm gì nữa đâu. Anh chỉ thắc mắc vì ngỡ rằng mình vẫn đang yêu nhau ?

Chỉ vì anh luôn chẳng hiểu, điều gì đẩy đưa đến phút yếu lòng người con gái anh luôn yêu, anh thương nhiều hơn bản thân anh ? Đã khiến em nay thay lòng dù trước đây anh vẫn cố hy vọng, Chỉ là em cô đơn giây phút ấy rồi sẽ qua hết tất cả quay trở về.

Và giờ em hạnh phúc chứ ? Chọn lựa kia cho em những thứ gì anh không có, anh bỏ sót, anh chẳng thể lo lắng cho em ? Ngày tháng qua nhưng anh chưa từng buông tay đi hết quá khứ đã ôm chặt, Vẫn thật lòng cứ muốn hỏi rằng em hạnh phúc hay đang thất vọng ?

Đọc thêm:  7 quán chè chuối nướng ngon cho ai đang lên cơn thèm ngọt, tranh thủ ghé qua

Anh chỉ xa em đâu phải quá nhiều thời gian, Không ngờ tim em lại lạc mất quá dễ dàng. Anh đã cố hỏi mình, đến bây giờ vẫn chẳng dám tin. Em có phải người mà anh luôn vẫn yêu thương lâu nay ?

Chỉ vì anh luôn chẳng hiểu, điều gì đẩy đưa đến phút yếu lòng người con gái, anh luôn yêu anh thương nhiều hơn bản thân anh ? Đã khiến em nay thay lòng dù trước đây anh vẫn cố hy vọng, Chỉ là em cô đơn giây phút ấy rồi sẽ qua hết tất cả quay trở về.

Và giờ em hạnh phúc chứ ? Chọn lựa kia cho em những thứ gì anh không có, anh bỏ sót, anh chẳng thể lo lắng cho em ? Ngày tháng qua nhưng anh chưa từng buông tay đi hết quá khứ đã ôm chặt, Vẫn thật lòng cứ muốn hỏi em đã hạnh phúc hay đang thất vọng?

5/5 - (8623 bình chọn)
Cảm ơn các bạn đã đồng hành và theo dõi https://th-thule-badinh-hanoi.edu.vn/ !!!!. Hãy cho chúng tớ 1 like để tiếp tục phát triển nhều kiến thức mới nhất cho bạn đọc nhé !!!

Huyền Trân

Dương Huyền Trân có trình độ chuyên môn cao về giáo dục và hiện tại đang đảm nhận vị trí chuyên viên quản trị nội dung tại website: https://th-thule-badinh-hanoi.edu.vn/ . Để hoàn thành thật tốt công việc mà mình đang đảm nhận thì tôi phải nghiên cứu và phân tích quá trình hoạt động phát triển các dịch vụ, sản phẩm của từng ngành khác nhau.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button