IM LS7 – SUV điện tràn ngập công nghệ giá 45.500 USD

Mẫu SUV điện ra mắt thị trường nội địa vào tháng 2 và bắt đầu giao đến khách hàng trong tháng 3. LS7 bán ra với 6 phiên bản trang bị, mức giá 45.500-67.500 USD.

Chiếc SUV sở hữu đường nét trơn nuột, các góc bo tròn. Kích thước tổng thể với dài 5.049 mm, rộng 2.002 mm, cao 1.731 mm và trục cơ sở 3.060 mm. Bộ vành 5 chấu kích thước 22 inch với lốp Michelin Pilot Sport EV kết hợp bộ kẹp phanh Brembo 4 piston.

Hệ thống đèn toàn LED với đèn pha hình chữ L. Trên nóc xe sát với kính chắn gió là 3 phần nhô cao, với chính giữa là camera và hai bên là các thiết bị lidar – tất cả thuộc hệ thống hỗ trợ lái tiên tiến.

IM LS7 là SUV điện cỡ trung có giá từ 45.500 USD tại Trung Quốc. Ảnh: IM

Đèn pha có thể được điều khiển qua màn hình trung tâm. Ví dụ, để người đi bộ biết rằng họ đang được nhường đường, tài xế có thể bật tính năng này với hình động là một người đang bước đi phía đầu xe.

Kính chắn gió theo phong cách mái vòm, kích thước 1.613 x 1.620 mm và được làm từ vật liệu thường sử dụng trong hàng không.

Thiết kế nội thất tối giản, tập trung vào 3 màn hình trên táp-lô, và vô-lăng dạng tứ giác giống phong cách xe Tesla. Tuy nhiên, khách hàng có thể chọn kiểu vô-lăng thông thường.

Đọc thêm:  Đề cương ôn tập giữa học kì 2 môn Toán 6 năm 2022 – 2023 (Sách mới) Ôn tập giữa kì 2 môn Toán 6 sách KNTT, CTST, Cánh diều

LS7 còn trang bị chip Nvidia OrinX, hai radar laser, chip Qualcomm 8155, kết nối gigabit ethernet, và hai màn hình AMOLED độ phân giải 2K. Khoang lái thông minh với phiên bản EMOS2.0.

Nửa bên phải cabin có thanh trượt điện (1.955 mm), kết nối ghế trước và sau. Nhờ thanh ray này, hai ghế bên phải có thể thiết lập linh hoạt theo nhu cầu, như gập phẳng ghế trước và đẩy hết cỡ về phía táp-lô, dành toàn bộ không gian còn lại cho ghế sau. Ghế sau có thể ngả góc 121 độ kèm bệ tì chân, với một số tính năng tiện nghi như massage, sưởi và làm mát.

Ghế trước có thể gập lại và trượt hết cỡ về phía dưới táp-lô, trong khi ghế sau ngả đến 121 độ và có bệ tì chân. Ảnh: IM

IM LS7 có bản dẫn động cầu sau hoặc 4 bánh, với 3 tùy chọn pin: 77 kWh, 90 kWh và 100 kWh. Xe định vị ở phân khúc SUV điện cỡ trung.

IM Motors là liên doanh xe điện thành lập năm 2020 với sự tham gia của SAIC (54% cổ phần), công ty công nghệ Zhangjiang Hi-Tech (18%) và tập đoàn Alibaba (18%). LS7 là mẫu xe thứ hai của liên doanh, ra đời sau mẫu sedan L7 được giới thiệu trong 2022. Xe thứ 3 cũng vừa ra mắt trong năm nay là SUV cỡ nhỏ LS6.

Mỹ Anh (theo CarNewsChina)