Học phí Trường Đại học CNTT và Truyền thông Việt – Hàn (VKU) năm 2022 – 2023 – 2024 là bao nhiêu

Trường Đại Học Công nghệ Thông tin và Truyền thông Việt – Hàn có tiền thân là khoa Công nghệ thông tin và Truyền thông của Đại học Đà Nẵng, được xây dựng theo mô hình đại học quốc tế, đào tạo và nghiên cứu chuyên sâu các lĩnh vực CNTT và truyền thông. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn đọc về thông tin học phí VKU thay đổi theo từng năm. Cùng ReviewEdu tìm hiểu nhé!

Thông tin chung

• Tên trường: Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông Việt – Hàn, Đại học Đà Nẵng (tên viết tắt: VKU – Vietnam – Korea University of Information and Communication Technology)
  • Địa chỉ: Đô thị Đại học Đà Nẵng, 470 Đường Trần Đại Nghĩa, quận Ngũ Hành Sơn, Thành phố Đà Nẵng
  • Website: http://www.vku.udn.vn
  • Facebook: http://www.facebook.com/vku.udn.vn/
  • Mã tuyển sinh: VKU
  • Trang tin tuyển sinh: http://tuyensinh.vku.udn.vn/
  • Email tuyển sinh: tuyensinh@vku.udn.vn
  • Số điện thoại tuyển sinh: 0236 655 2688
Đọc thêm:  Trường Đại học Thương mại (TMU) xét tuyển học bạ năm 2022 2023 2024 mới nhất

Tham khảo thêm: Review Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông Việt – Hàn (VKU) có tốt không?

Lịch sử phát triển

VKU có tiền thân từ khoa Công nghệ thông tin và Truyền thông của Đại học Đà Nẵng. Khoa được thành lập theo Quyết định số 254/QĐ-ĐHĐN ngày 23/01/2017 của Giám đốc Đại học Đà Nẵng. Theo Quyết định số 15/QĐ-TTg ngày 03/01/2020 của Thủ tướng Chính phủ, Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông Việt – Hàn được thành lập dựa trên sự hợp nhất của khoa Công nghệ thông tin và Truyền thông, Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin Hữu nghị Việt – Hàn và Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin.

Mục tiêu phát triển

Phấn đấu đưa trường trở thành cơ sở đào tạo, nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ, đổi mới sáng tạo, khởi nghiệp, phục vụ cộng đồng về các lĩnh vực công nghệ thông tin, truyền thông theo mô hình định hướng ứng dụng; trường học thông minh, hiện đại với phương thức quản trị tiên tiến nhằm đáp ứng nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn cao, đáp ứng tốt yêu cầu của công việc trong thời kỳ công nghiệp số.

Học phí dự kiến năm 2023 – 2024 của trường Đại học Công nghệ thông tin và Truyền thông Việt – Hàn

Dựa theo lộ trình tăng hoc phí l10% hàng năm, dự kiến học phí năm 2023 của trường Công nghệ thông tin và Truyền thông Việt- Hàn là:

• Ngành Quản trị kinh doanh: 11.858.000 VNĐ.
  • Ngành Công nghệ thông tin, Công nghệ kỹ thuật máy tính: 13.515.700 VNĐ.
Đọc thêm:  Cách làm chả cá rô phi vàng ươm ngọt thanh đổi vị cho bữa cơm nhà

Học phí năm 2022 – 2023 của trường Đại học Công nghệ thông tin và Truyền thông Việt – Hàn

Học phí VKU năm 2022 cụ thể như sau:

• Ngành Quản trị kinh doanh: 10.780.000 VNĐ
  • Ngành Công nghệ thông tin, Công nghệ kỹ thuật máy tính: 12.287.000 VNĐ

Học phí năm 2021 – 2022 của trường Đại học Công nghệ thông tin và Truyền thông Việt – Hàn

Tùy vào từng ngành học mà mức học phí năm học 2021 – 2022 (đồng/năm/sinh viên) của trường được quy định như sau:

Học phí

Ngành Quản trị kinh doanh 9.800.000 Ngành Công nghệ thông tin

Ngành Công nghệ kỹ thuật máy tính

11.700.000

Giáo dục quốc phòng:

• Đối với hệ Cao đẳng: 350.000đ/sinh viên/khóa học.
  • Đối với hệ Đại học: 700.000đ/sinh viên/khóa học.

Học phí năm 2020 – 2021 của trường Đại học Công nghệ thông tin và Truyền thông Việt – Hàn

Mức học phí theo quy định của Chính phủ (hiện là Nghị định 86/2015/NĐ-CP ngày 02/10/2015), trung bình như sau:

Năm học

Học phí

Khoa học xã hội, kinh tế 310.000 đồng/tín chỉ Khoa học tự nhiên; kỹ thuật, công nghệ 337.000 đồng/tín chỉ

Những điểm hấp dẫn của trường Đại học Công nghệ thông tin và Truyền thông Việt – Hàn

Đội ngũ cán bộ viên chức, quản lý và giảng viên đáp ứng số lượng và đảm bảo chất lượng để triển khai các chương trình đào tạo của Nhà trường.

Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông Việt – Hàn tọa lạc trên khu đất rộng 21,5 ha. Cơ sở vật chất khang trang gồm 113 phòng học; 53 phòng thực hành, thí nghiệm với 1.877 máy tính và các thiết bị thực hành chuyên dụng khác; 2 thư viện và trung tâm học liệu; hệ thống thông tin nội bộ được điều khiển bởi tổng đài 200 số kết hợp với đường truyền cáp quang tốc độ cao kết nối Internet. Sau đây là các phòng thực hành, phòng thí nghiệm của trường phục vụ cho từng nhóm ngành đào tạo:

• Phòng Thực hành Tin học
  • Phòng Thực hành Phần cứng máy tính
  • Phòng Thực hành Thương mại điện tử
  • Phòng Thí nghiệm Mạng và Truyền thông
  • Phòng Thí nghiệm điện tử, điều khiển tự động
  • Phòng Thí nghiệm Đa phương tiện
  • Phòng vẽ đồ họa, vẽ kiến trúc
Đọc thêm:  [Review] Trung tâm Ngoại Ngữ DreamHigh – Hà Nội

Nhiều cựu sinh viên của nhà trường cũng như Đại học Đà Nẵng hiện đảm nhận những vị trí chủ chốt, lãnh đạo trong các cơ quan, doanh nghiệp, trường học trên khắp dải đất miền Trung – Tây Nguyên và cả nước, là lợi thế, nguồn động viên tinh thần và “bệ phóng” nâng đỡ, hỗ trợ sinh viên trong học tập và phát triển nghề nghiệp sau khi ra trường.

Kết luận

Trên đây, Reviewedu đã tổng hợp thông tin về mức học phí của trường Đại học Công nghệ thông tin và Truyền thông Việt – Hàn. Hy vọng, thông tin trên sẽ giải đáp thắc mắc của bạn đọc cũng như quý vị phụ huynh. Chúc các sĩ tử một mùa thi đại học thành công!