Giới thiệu sữa chua uống 100% thực vật đầu tiên tại Việt Nam từ Vinasoy

Vinasoy là nhãn hiệu nổi tiếng trong nước với phân khúc sữa đậu nành thơm ngon. Gần đây, hãng sữa đậu nành cho ra mắt dòng sữa chua uống thực vật đầu tiên trên thị trường Việt mang tên VEYO Yogurt. Cùng tìm hiểu sản phẩm mới này của Vinasoy qua bài viết sau của th-thule-badinh-hanoi.edu.vn nhé!

Đôi nét thương hiệu VEYO Yogurt

VEYO Yogurt là dòng sữa chua uống liền của thương hiệu Vinasoy Việt Nam. Vinasoy được thành lập 1997, với cái tên ban đầu nhà máy sữa Trường Xuân, sau này đổi tên này Công Ty Sữa Đậu Nành Việt Nam (VinaSoy) vào năm 2005 với sản phẩm chủ lực là sữa đậu nành Fami. Nhờ đó, Vinasoy không ngừng phát triển, luôn giữ vững vị trí dẫn đầu trong thị phần sữa đậu nành bao bì giấy tại Việt Nam với 85%, tốc độ tăng trưởng trên 40%/năm.

Giới thiệu sữa chua uống 100% thực vật đầu tiên tại Việt Nam từ VinasoyVinasoy luôn giữ vững vị trí dẫn đầu trong thị phần sữa đậu nành

Hiện nay, Vinasoy sở hữu 3 nhà máy tại Quảng Ngãi, Bắc Ninh và Bình Dương với tổng công suất 390 triệu lít/năm, cung cấp gần 1,5 tỷ sản phẩm mỗi năm cho thị trường. Vinasoy luôn cam kết tối ưu hóa nguồn dinh dưỡng quý báu từ đậu nành thiên nhiên đến tay người tiêu dùng với những sản phẩm chất lượng, bổ dưỡng.

Đọc thêm:  Cách làm sứa xào sa tế giòn thơm độc lạ đổi vị cho mâm cơm cả nhà

Sữa chua uống VEYO Yogurt của Vinasoy có gì đặc biệt?

Sữa chua uống VEYO Yogurt vị dâu Nhật

Dòng sữa chua uống VEYO Yogurt vị dâu Nhật có thiết kế bao bì bắt mắt, tươi trẻ với màu chủ đạo đỏ hồng. Sản phẩm có thành phần tự nhiên dược lên men tự nhiên hạt thực vật gồm đậu nành, hạnh nhân, dẻ cười, mắc ca, óc chó.

Sữa chua uống VEYO vị dâu có chứa hàm lượng dinh dưỡng dồi dào, gồm chất đạm, chất béo, carbohydrate, năng lượng cần thiết cho cơ thể mỗi ngày. Loại sữa chua lên men tự nhiên này có mùi vị thơm ngon, chua chua của dâu tây hòa quyện hương vị của các loại hạt tạo nên món thức uống vừa ngon, vừa bổ, giúp hệ tiêu hóa trở nên tốt.

Sữa chua uống VEYO Yogurt vị dâu NhậtSữa chua uống VEYO Yogurt vị dâu Nhật

Đặc biệt, sản phẩm không chứa cholesterol, không lactose, không dùng thành phần biến đổi gen, ít chất bảo hòa, được kiểm duyệt nghiêm ngặt trước khi đưa ra thị trường theo tiêu chuẩn FSSC 22000, HACCP Codex.

Hiện nay, sản phẩm được bán rộng rãi, bạn có thể mua sản phẩm ở các siêu thị, trang thương mại điện tử như Tiki, Shopee,..hoặc mua tại trang web th-thule-badinh-hanoi.edu.vn với mức giá khoảng 25.000/lốc gồm 3 hộp với dung tích 180ml.

Sữa chua uống VEYO Yogurt vị Cam Yuzu

Sữa chua uống VEYO Yogurt vị Cam Yuzu cũng được thu hút ánh mắt với màu cam trẻ trung, tươi sáng. Thành phần được lên men tự nhiên gồm đậu nành, hạnh nhân, dẻ cười, mắc ca, óc chó, không chứa các chất độc hại, không chứa cholesterol, an toàn cho sức khỏe người dùng cũng như kiểm duyệt theo tiêu chuẩn FSSC 22000, HACCP Codex.

Đọc thêm:  Bộ sưu tập hình nền đồng hồ Cực Chất Full 4K – Top hơn 999 hình nền đồng hồ

Sữa chua uống VEYO Yogurt vị Cam Yuzu hương vị chua ngọt hấp dẫnSữa chua uống VEYO Yogurt vị Cam Yuzu hương vị chua ngọt hấp dẫn

Sản phẩm có mùi vị cam Yuzu, hương vị chua ngọt hòa quyện với vị bùi bùi, béo béo của các loại hạt, đảm bảo ai uống cũng sẽ mê ngay. Hiện dòng sản phẩm đang được bán rộng rãi, dễ dàng tìm mua ở siêu thị, các trang thương mại điện tử hay tại trang web th-thule-badinh-hanoi.edu.vn với mức giá khoảng 25.000 đồng/lốc 3 hộp.

Sữa chua uống VEYO Yogurt vị Đào tiên Nhật

Sữa chua uống VEYO Yogurt vị Đào tiên Nhật có hương vị đào chua ngọt rất hấp dẫn, sản phẩm được lên men tự nhiên gồm đậu nành, hạnh nhân, dẻ cười, mắc ca, óc chó, tạo nên món thức uống chứa nhiều chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe.

Sữa chua uống VEYO Yogurt vị Đào tiên Nhật có vị đào chua ngọt cực ngon lànhSữa chua uống VEYO Yogurt vị Đào tiên Nhật có vị đào chua ngọt cực ngon lành

Đồng thời, sản phẩm được sản xuất bằng công nghệ hiện đại, kiểm soát nghiêm ngặt từ khâu lựa chọn nguyên liệu đến đóng gói đưa ra thị trường. Bạn có thể tìm mua sản phẩm tại các siêu thị hay các trang thương mại điện tử như Tiki, Shopee,..hay trên trang web th-thule-badinh-hanoi.edu.vn với mức giá khoảng 25.000 đồng/ lốc 3 hộp.

Bên trên là những thông tin về dòng sản phẩm sữa chua uống mới nhất của Vinasoy, mong qua bài viết trên các bạn có thêm nhiều điều thú vị và bổ ích.

Đọc thêm:  Rau diếp cá và những lợi ích bất ngờ đến sức khỏe