Hướng dẫn mở máy giặt cửa ngang an toàn khi đang chạy

Bạn muốn cho thêm quần áo vào máy giặt cửa ngang đang hoạt động nhưng không biết phải làm sao? th-thule-badinh-hanoi.edu.vn sẽ hướng dẫn bạn cách mở máy giặt cửa ngang an toàn khi đang chạy qua bài viết sau nhé!

Có thể mở cửa máy giặt cửa ngang khi đang hoạt động hay không?

Thông thường, khi máy giặt đang hoạt động thì khóa cửa sẽ được đóng kín lại để ngăn không cho nước trong lồng giặt chảy ra bên ngoài và bảo đảm an toàn cho những gia đình có trẻ nhỏ, vật nuôi. Vì vậy, muốn mở cửa máy giặt để thêm quần áo bạn hãy tiến hành nhấn nút Pause để tạm dừng.

Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng dòng máy giặt có tính năng Add door của Samsung bạn sẽ dễ dàng cho vào máy quần áo khi máy giặt Samsung đang hoạt động với một cánh cửa nhỏ được thiết kế đặc biệt nằm trên cửa chính.

Dưới đây là video để bạn xem kỹ hơn tính năng Add door của máy giặt Samsung:

Máy giặt Samsung Inverter 10kg WW10TP44DSH/SV

Cách mở cửa máy giặt cửa ngang an toàn khi đang chạy

Dưới đây là hướng dẫn đối với những dòng máy giặt không có tính năng Add door.

Đọc thêm:  Nutrimedical Research Group của nước nào? Có tốt không? Các dòng sản phẩm nổi bật

Bước 1: Bạn nhấn nútPause để tạm dừng chương trình giặt và cho thêm quần áo vào.

Bước 2: Sau đó, bạn mở cửa máy giặt và thêm quần áo nhưng phải đảm bảo khối lượng cho phép của máy.

Bước 3: Bạn nhấn nút Start để máy tiếp tục chạy chương trình đang thực hiện trước đó.

Máy giặt Samsung Inverter 10kg WW10TP44DSH/SV

Một số máy giặt cửa ngang đang kinh doanh tại th-thule-badinh-hanoi.edu.vn

Máy giặt Toshiba Inverter 8.5 Kg TW-BH95S2V WK

Máy giặt Toshiba Inverter 8.5 Kg TW-BH95S2V WK mang sắc trắng thanh lịch, trung tính, kiểu dáng cửa trước hiện đại đi cùng tổng khối lượng giặt 8.5kg, mẫu máy giặt này sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho nhu cầu giặt giũ của gia đình có 3 – 5 thành viên.

Máy giặt sử dụng công nghệ giặt siêu sóng Greatwaves giúp đánh bật các vết bẩn cứng đầu bám trên quần áo dễ dàng, trả lại cho bạn những bộ quần áo sạch đẹp chỉ trong tích tắc.

Nhờ được trang bị công nghệ Real Inverter với bộ cảm biến thông minh mà chiếc máy giặt này còn có khả năng tự động đo tốc độ dòng nước, lượng đồ giặt, từ đó đưa ra chương trình giặt tối ưu nhất, đẩy mạnh khả năng giặt sạch quần áo, tiết kiệm điện, nước hiệu quả.

Máy giặt Electrolux Inverter 10 Kg EWF1024BDWA

Máy giặt Electrolux Inverter 10 Kg EWF1024BDWA khoác trên mình vẻ ngoài cứng cáp, hiện đại với sắc trắng truyền thống, thiết kế cửa trước đi kèm bảng điều khiển song ngữ Anh – Việt, cho bạn thuận tiện sử dụng. Máy có tổng khối lượng giặt 10kg, phù hợp sử dụng cho gia đình có 5 – 7 thành viên.

Đọc thêm:  Đánh Giá Trường THPT Lâm Hà – Lâm Đồng Có Tốt Không?

Máy giặt này được trang bị công nghệ giặt bằng nước nóng có khả năng điều chỉnh nhiệt độ phù hợp với từng loại vải, giúp bột giặt được hòa tan tốt hơn, đánh bật vết bẩn cứng đầu nhanh chóng, tiêu diệt vi khuẩn và các tác nhân gây dị ứng.

Bên cạnh đó, sản phẩm còn được tích hợp công nghệ Eco Inverter đem đến khả năng vận hành êm ái, hạn chế tiếng ồn khó chịu cho máy giặt, từ đó nâng cao tuổi thọ và tiết kiệm điện, nước cho gia đình bạn vô cùng hiệu quả.

Máy giặt Aqua Inverter 8.5 kg AQD-D850E W

Máy giặt Aqua Inverter 8.5 kg AQD-D850E W sở hữu gam màu trắng thanh lịch cùng với thiết kế cửa trước sang trọng, hiện đại và tổng khối lượng giặt 8.5kg nên đây hứa hẹn sẽ là một sự lựa chọn lý tưởng cho gia đình có 3 – 5 thành viên, tô điểm cho không gian nội thất trở nên nổi bật hơn.

Máy giặt Aqua này còn được hãng trang bị lồng giặt Pillow bằng thép không gỉ với các lỗ thoát nước có kích thước nhỏ không chỉ giúp bạn giặt sạch mà còn bảo vệ quần áo trong quá trình giặt, ngăn chặn nguy cơ sờn vải, tưa chỉ, cho quần áo luôn được bền đẹp như mới.

Ngoài ra, máy giặt còn sử dụng động cơ truyền động trực tiếp kết hợp với công nghệ Inverter cho khả năng vận hành êm ái, hạn chế tiếng ồn, mang đến cho gia đình bạn giấc ngủ ngon vào buổi tối và tiết kiệm điện vượt trội.

Đọc thêm:  Cực Chất: Bộ Sưu Tập Hình Ảnh Hacker Với Hơn 999+ Hình Ảnh Full 4K

Máy giặt LG Inverter 8.5 Kg FV1408S4W

Máy giặt LG Inverter 8.5 Kg FV1408S4W sở hữu thiết kế tinh tế, hiện đại, kích thước nhỏ gọn đi cùng với tổng khối lượng giặt 8.5kg, đáp ứng tốt nhu cầu giặt giũ quần áo cho gia đình nhỏ có 3 – 5 thành viên.

Chiếc máy giặt này được ứng dụng công nghệ giặt 6 chuyển động có tác dụng mô phỏng chính xác các giặt tay: Đập, nén, nhào trộn, quay, đảo, chà xát giúp quần áo được giặt sạch nhanh chóng, bền đẹp.

Không chỉ vậy, máy giặt còn được trang bị công nghệ AI DDcùng công nghệ giặt hơi nước LG Steam giúp đưa ra mức lực sấy và giặt phù hợp cho quần áo, loại bỏ tác nhân gây dị ứng, giảm nếp nhăn trên quần áo sau khi giặt.

Hy vọng với những điều chia sẻ phía trên sẽ giúp bạn có thể mở được máy giặt cửa ngang an toàn khi đang chạy. Nếu còn bất kì thắc mắc nào bạn hãy để lại bình luận bên dưới để được giải đáp nhé!