Các loại cam nhập khẩu giá rẻ nhưng chất lượng hạt dẻ, được bà nội trợ lựa chọn

Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng biết cam là loại trái cây thơm ngon và giàu Vitamin C, đặc biệt cam còn là một vị thuốc chữa bệnh tuyệt vời…. vì vậy loại trái cây này luôn được nhiều bà nội trợ ưu tiên lựa chọn. Cam có nhiều loại khác nhau cam Việt thì phổ biến với các loại như: cam sành, cam vinh, cam xoàn lai vinh…. cam nhập khẩu có các loại cam cara ruột đỏ úc, cam Sunkist và cam ruột đỏ cara Mỹ….

Cam Cara ruột đỏ Úc

Các loại cam nhập khẩu giá rẻ nhưng chất lượng hạt dẻ, được bà nội trợ lựa chọn

Đây là giống cam không hạt có xuất xứ từ vùng Valencia -Venezuela, du nhập qua Mỹ, sau đó đến Úc và đây được coi một trong những trái cây nhập khẩu từ Úc.

Ưu điểm của loại cam này là vỏ không quá dày, lại dễ bóc, cam có vị ngọt dịu, chua nhẹ, hương thơm đặc trưng, đặc biệt cam Cara ruột đỏ úc có hàm lượng Vitamin C lớn gấp 150% so với các loại cam vàng khác, trong đó hàm lượng axit thấp hơn hẳn cam nội địa.

Cam Cara ruột đỏ úc có giá bán trên thị trường khoảng 179.000đ/kg.

Cam Úc Sukist

Các loại cam nhập khẩu giá rẻ nhưng chất lượng hạt dẻ

Cam Úc Sunkist có đặc điểm là sắc vàng phủ tròn, quả to tròn, lớp vỏ ngoài trơn và mềm mại, bên trong ruột vàng tươi, vị ngọt đặc trưng và mọng nước. Loại cam này có hàm lượng cao Vitamin C cao giúp bổ sung nguồn Vitamin C dồi dào cho cơ thể, bên cạnh đó trong cùi của loại cam này còn chứa nhiều chất xơ khi bổ sung vào cơ thể sẽ giúp chống táo bón hiệu quả, nhuận tràng tốt cho đường tiêu hóa. Cam Úc Sunkist có giá bán 139.000đ/kg.

Đọc thêm:  Hướng dẫn sử dụng, liên kết ví MoMo với tất cả ngân hàng hiện nay

Cam ruột đỏ Cara Mỹ

Các loại cam nhập khẩu giá rẻ nhưng chất lượng hạt dẻ

Cam ruột đỏ Cara Mỹ có đặc điểm là quả to, vỏ mọng, ngoài vỏ màu vàng tươi, ruột lại có màu đỏ thẫm, đây cũng là giống cam không hạt có chứa nhiều Vitamin C chỉ cần ăn một quả cũng đáp ứng được 130% nhu cầu vitamin C hàng ngày của bạn. Ngoài ra, cam Cara còn được biết tới như một loại đồ ăn kiêng giàu các dưỡng chất như: chất xơ, Vitamin A, B, Canxi, Magnesium, Sắt, Đồng, I ốt…

Cam ruột đỏ Cara Mỹ thường dùng ăn trực tiếp ít khi dùng ép nước giá bán của nó khoảng: 179.000đ/kg.

Cam vàng Navel Úc

Các loại cam nhập khẩu giá rẻ nhưng chất lượng hạt dẻ

Cam vàng Navel úc là loại cam được nhiều người tiêu dùng Việt ưa chuộng, loại cam này có đặc điểm là cam to tròn, màu vàng tươi sáng và óng ả, phần vỏ mỏng thơm chứa nhiều tinh dầu tự nhiên.

Cam vàng Navel Úc không có hạt đặc biệt là múi to, tép mọng nước màu vàng tươi, ít xơ, vị ngọt thanh, thơm mát. Trung bình trong một quả chỉ có khoảng 60 calo nhưng có thể đáp ứng được 116% nhu cầu vitamin C, 13% chất xơ, 10% folate, 8% thiamin, 7% kali, 6% vitamin A, 5% Canxi… đây là loại trái cây mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe. Giá bán của nó chỉ khoảng 100.000đ/kg.

Cam vàng Valencia Úc

Các loại cam nhập khẩu giá rẻ nhưng chất lượng hạt dẻ

Chỉ với khoảng 49.000đ tưởng chừng như chỉ có thể mua được cam nội địa nhưng không, với 49.000đ bạn đã có thể mua cho mình một kg cam Valencia Úc nhập khẩu. Không phải vì giá rẻ mà loại cam này không giàu dinh dưỡng hay không đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng đâu nhé! Trái lại đây là loại trái cây nhập khẩu đã đạt tiêu chuẩn an toàn thực phẩm, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Đọc thêm:  Đánh giá Microphone RODE VideoMicro II

Đặc điểm của loại cam này là trái tròn căng bóng, mọng nước và cực kỳ thơm ngon với hàm lượng vitamin C dồi dào và vị chua dịu hợp khẩu vị của người Việt, loại trái cây này bạn không chỉ dùng để ăn trực tiếp mà còn có thể dùng để vắt uống.

Trên đây là một vài loại cam nhập ngoại không chỉ thơm ngon mà còn tốt cho sức khỏe. Hãy đến những địa chỉ thực sự uy tín để chọn mua được những trái cam tươi ngon và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng bạn nhé!

Kinh nghiệm hay th-thule-badinh-hanoi.edu.vn