Vinamilk ra mắt sản phẩm sữa tươi chứa tổ yến lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam

Vinamilk là nhà sản xuất sữa tươi hàng đầu Việt Nam. Với mong muốn “vươn tầm cao Việt”, Vinamilk không ngừng đem tới những sản phẩm cải tiến với chất lượng cao và hương vị thơm ngon, dồi dào dinh dưỡng. Khám phá ngay sản phẩm hãng vừa mới cho ra mắt sản phẩm sữa tươi chứa tổ yến lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam nhé.

Đôi nét về thương hiệu sữa Vinamilk

Ra đời từ năm 1976, Vinamilk với hành trình 45 năm hình thành và phát triển là thương hiệu tiên phong trên thị trường thực phẩm organic, cung cấp dinh dưỡng cho hàng ngàn người Việt Nam ở mọi lứa tuổi.

Vinamilk ra mắt sản phẩm sữa tươi chứa tổ yến lần đầu tiên có mặt tại Việt NamThương hiệu Vinamilk

Vinamilk tự hào mang tới giải pháp dinh dưỡng chất lượng quốc tế, đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng với các sản phẩm ngon lành và bổ dưỡng. Các dòng sản phẩm nổi bật không thể không kể tới của Vinamilk là sữa tươi Vinamilk, sữa chua Vinamilk, sữa đặc Ông Thọ, sữa đặc Ngôi sao Phương Nam, nước ép trái cây Vfresh,…

Vinamilk chú trọng đầu tư và chăm sóc đàn bò sữa, sản xuất thức ăn cho gia sức, trồng trọt,… Bên cạnh đó, hãng cũng tập trung phát triển thiết bị công nghệ hiện đại chuẩn quốc tế, nhân sự luôn được cử đi học tập nước ngoài để trải nghiệm và trở về phát triển thương hiệu. Sản phẩm Vinamilk với chất lượng hàng đầu, giá cả cạnh tranh là lựa chọn số 1 trên thị trường hiện nay.

Đọc thêm:  Cách cắt video trên Youtube

Sản phẩm sữa tươi chứa tổ yến Vinamilk có gì đặc biệt?

Sữa tươi tiệt trùng chứa tổ yến Vinamilk lần đầu ra mắt tại thị trường Việt Nam đã nhận được sự quan tâm và những đánh giá tích cực từ người tiêu dùng. Tổ yến đã không còn xa lạ khi là nguồn dinh dưỡng cao cấp từ thiên nhiên giúp bồi bổ sức khỏe. Tổ yến nay kết hợp cùng sữa tươi gấp đôi dinh dưỡng là món quà sức khỏe cực lý tưởng dành cho mọi người.

Sản phẩm sữa tươi tổ yếnSản phẩm sữa tươi tổ yến

Thành phần tổ yến chứa lượng lớn protein và các acid amin có lợi cho cơ thể. Thực phẩm này cũng chứa tới 6 hormone. Trong yến sào cũng có carbohydrate và lượng nhỏ lipit. Nghiên cứu cũng chứng minh tổ yến giúp tăng cường hệ miễn dịch, có lợi cho mắt, có lợi cho hệ tiêu hóa, kích thích tế bào phân chia và phát triển cũng như tái tạo các mô.

Bên cạnh 2 thành phần chính là sữa tươi và tổ yến tinh chế, sản phẩm sữa tiệt trùng tổ yến Vinamilk còn bổ sung các vitamin cần thiết trong như vitamin K2, vitamin A, vitamin D3, selen, canxi,… Canxi giúp xương chắc khỏe trong khi vitamin K2 giúp cơ thể hấp thụ canxi tốt hơn, duy trì hệ xương vững chắc trong độ tuổi phát triển của bé và cả người trưởng thành.

Sản phẩm sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đạiSản phẩm sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại

Đọc thêm:  5 tư thế yoga với vòng tốt cho sức khỏe bạn nên thử

Vitamin A, vitamin D3 và selen tăng sức đề kháng để cơ thể luôn dồi dào năng lượng, nhất là trong thời điểm các dịch bệnh bùng phát như hiện nay. Quy trình sản xuất của Vinamilk thực hiện kỹ lưỡng từ khâu tuyển chọn nguyên liệu tới sản xuất chế biến nên bảo toàn được nguồn dưỡng chất từ tổ yến và nguồn sữa tươi thuần khiết.

Bao bì sản phẩm kết hợp giữa 2 màu trắng và vàng gold làm liên tưởng đến màu tổ yến cực sang trọng và bắt mắt, phù hợp làm quà tặng đối tác hoặc người thân. Chất lượng sản xuất cao cấp nhưng giá thành lại hợp lý và phù hợp với túi tiền người tiêu dùng Việt.

Giá tham khảo: Khoảng 49.500 đồng/lốc 4 hộp 180ml

Món quà sức khỏe ViệtMón quà sức khỏe Việt

Những lưu ý khi sử dụng sữa tươi tổ yến Vinamilk

Bạn bảo quản sản phẩm ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp và nhiệt độ cao, hóa chất độc hại. Sản phẩm sữa tươi tổ yến ngon hơn khi dùng lạnh, nhất là vào mùa hè oi nóng hiện tại. Sữa tươi tổ yến phù hợp cho trẻ từ 3 tuổi trở lên. Nếu bạn dị ứng với bất cứ thành phần nào của sữa thì nên cân nhắc trước khi sử dụng.

Những lưu ý khi sử dụng sữa tươi tổ yếnNhững lưu ý khi sử dụng sữa tươi tổ yến

Trên đây là những thông tin về sản phẩm sữa tươi tổ yến mới của Vinamilk. Hy vọng bài viết đã giúp bạn tìm ra thêm một loại thực phẩm giàu dinh dưỡng để bồi bổ sức khỏe cho cả gia đình.

Đọc thêm:  Biến tấu các món lẩu với Coca Cola