Top 5 ứng dụng xem phim, video online hấp dẫn trên Smart tivi LG

Smart tivi LG đem lại khá nhiều tiện ích, đưa người dùng đến gần hơn với thế giới giải trí, đặc biệt là những ứng dụng xem video, xem phim. Cùng th-thule-badinh-hanoi.edu.vn tổng hợp lại top 5 ứng dụng xem video, xem phim trên Smart tivi LG hệ điều hành WebOS nhé.

YouTube là nền tảng xem video phổ biến nhất trên các thiết bị smart tivi và tivi LG cũng không phải là ngoại lệ. YouTube mang đến clip với nội dung khác nhau, bao gồm những đoạn phim, đoạn chương trình tivi, video nhạc, cũng như những đoạn clip nghiệp dư đã được chia sẻ.

Chức năng tìm kiếm và gợi ý tìm kiếm, giúp bạn dễ dàng tìm video mong muốn. Những thao tác chia sẻ, theo dõi các kênh yêu thích và tạo kênh cá nhân cũng giúp bạn quản lí video theo ý thích cá nhân một cách dễ dàng và tiện lợi.

Đặc biệt, người dùng YouTube hiện không phải trả phí khi sử dụng nền tảng video online này.

Tuy nhiên, YouTube vẫn tồn tại nhiều hạn chế như quảng cáo xuất hiện thường xuyên khiến người dùng khó chịu. Bên cạnh đó, nền tảng này chỉ thích hợp với những ai thường xuyên nghe nhạc, kho phim trên YouTube rất hạn chế.

Ngoài kho nội dung miễn phí phong phú, YouTube còn mang đến gói YouTube TV bao gồm kênh Discovery, HGTV, Food Network, TLC và Animal Planet đến người dùng với mức giá 49.9$ (Khoảng 1.2 triệu)/tháng.

Đọc thêm:  Mách bạn 8 công dụng máy lọc không khí LG PuriCare Aero Furniture mang lại cho gia đình

FPT Play

FPT Play là ứng dụng xem tivi và video clip của FPT Telecom với nhiều kênh truyền hình và tốc độ xem nhanh chắc chắn sẽ làm hài lòng các bạn, mang đến những giây phút thư giãn thoải mái nhất.

Danh sách các kênh giải trí của FPT Play với đa dạng các thể loại từ truyền hình trực tiếp với hơn 80 kênh miễn phí trong nước, chuyên mục bóng đá, phim truyện tự chọn,… sẵn sàng đáp ứng nhu cầu giải trí tức thì của bạn.

FPT Play

Đặc biệt, đây là ứng dụng duy nhất phát Giải Ngoại Hạng Anh có bản quyền tại Việt Nam. Hiện tại, ứng dụng FPT Play khá được lòng người dùng vì không bị làm phiền do quảng cáo.

Với FPT Play, bạn hoàn toàn có thể thưởng thức những trận túc cầu đỉnh cao, những bộ phim bom tấn miễn phí với độ ổn định cao. Ứng dụng cho phép người dùng sử dụng miễn phí nhưng trải nghiệm có giới hạn.

Bạn có thể đăng ký các gói K+ (100.000 đồng/tháng), gói VIP (140.000đồng./tháng) và gói HBO GO (79.000đồng/tháng).

Nhược điểm của ứng dụng này ở việc thao tác đăng nhập phức tạp và chưa hỗ trợ tính năng lịch phát sóng.

Zing TV

Zing TV là ứng dụng video được ưa chuộng hiện nay, mang đến cho bạn những TV Show hot nhất, những series phim truyền hình hay nhất và những chương trình giáo dục giải trí bổ ích dành cho thiếu nhi cũng như những bộ phim đặc sắc dành cho cả gia đình.

Đọc thêm:  6 công dụng của việc chạy bộ thường xuyên mang lại cho bạn

Ứng dụng mang lại trải nghiệm chất lượng hình ảnh tuyệt vời chuẩn HD. Ứng dụng luôn cập nhập nội dung mới liên tục sẵn sàng cho bạn thưởng thức những bộ phim, chương trình được tải lên nhanh chóng.

FPT Play

Tính năng “Quan tâm” giúp bạn dễ dàng quản lí các chương trình đang theo dõi. Zing TV là ứng dụng xem video miễn phí, giúp tivi của bạn trở thành thiết bị giải trí tuyệt vời.

Ứng dụng Zing vẫn là nền tảng miễn phí đến người dùng. Tuy nhiên, kho phim lẻ của ứng dụng này còn hơi khiêm tốn và chủ yếu là phim Hàn Quốc, Trung Quốc.

Bên cạnh gói cước miễn phí, Zing TV còn mang đến gói cước VIP với giá 550.000đ/6 tháng hoặc 999.000đ/năm.

Một số tính năng trên tivi yêu cầu người dùng phải đăng nhập tài khoản mới thao tác được và khó khăn trong việc trong việc tìm kiếm và lựa chọn MV (Music video) ở một số phiên bản.

Clip TV

Clip TV là dịch vụ truyền hình Internet đa nền tảng (Web, wap, mobile app, TV app và TV Box) có kho nội dung phong phú, đa dạng: phim truyện, thể thao, hài kịch, tivi show,… 100% bản quyền.

Với hơn 100 kênh truyền hình trong và ngoài nước, mang đến cho bạn những phút giây giải trí, thư giãn tuyệt vời nhất.

Clip TV

Bên cạnh đó, ứng dụng còn mang đến các chương trình như: học tiếng Anh, học vẽ, khám phá,… dành riêng cho thiếu nhi, giúp các bé có thể tư duy, học tập tốt hơn.

Đọc thêm:  Học những cô nàng Hàn Quốc 4 kiểu tóc kẹp nơ đi tiệc hay đi chơi đều xinh

Clip TV mang đến chất lượng hình ảnh mượt, xem không bị giật, lag, lại tương thích với tất cả Smart tivi hiện nay có hệ điều hành Android, Tizen và WebOS.

Hiện ClipTV cho phép người dùng xem miễn phí 65 kênh miễn phí. Phí các gói mở rộng từ 20.000đ – 50.000 đ/tháng.

Galaxy Play

Galaxy Play là nền tảng phát hành phim điện ảnh Hollywood, khu vực châu Á và thị trường nội địa đặc sắc. Bên cạnh đó, ứng dụng này còn ngày càng tăng cường về sản xuất phim trong nước.

Galaxy Play

Nội dung đặc sắc, trải nghiệm mượt mà trên nhiều thiết bị và tận hưởng trọn vẹn khi dịch vụ không chèn quảng cáo khi xem phim.

Nhược điểm lớn nhất của ứng dụng này đó là Galaxy Play áp dựng thu phí khi cung cấp dịch vụ với người dùng, các gói có giá thành từ 20.000đ/tháng, 60.000đ/tháng và thuê phim có phí, xem trong 48h19.000đ đến 70.000đ/phim/48h.

Trên đây là các ứng dụng xem video, xem phim trên Smart tivi hệ điều hành WebOS, hi vọng các bạn sẽ có đầy đủ thông tin để lựa chọn được ứng dụng thích hợp nhất cho nhu cầu giải trí đa dạng trên chiếc tivi này.