Top 5 tivi màn hình lớn cao cấp, cực sang chảnh cho phòng khách “lên đời”

Nếu bạn đang có nhu cầu về một chiếc tivi cao cấp để “lên đời” cho phòng khách, th-thule-badinh-hanoi.edu.vn mời bạn xem qua top tivi “siêu sang chảnh” dưới đây nhé!

Smart Tivi OLED LG 4K 65 inch 65E8PTA

Thiết kế cực kỳ ấn tượng với màn hình “lơ lửng” trên không như 1 bức tranh tuyệt mỹ giữa không gian phòng hiện đại, nhờ màn hình tràn viền OLED siêu mỏng “cách ly” với chân đế bằng khoảng kính cường lực trong suốt tinh tế.

Hình ảnh cực chuẩn, mượt mà với công nghệ 4K Cinema HDR, màu sắc sống động tựa như thật từ cuộc sống, âm thành vòm chuẩn Hollywood Dolby Atmos, hệ điều hành WebOs 4.0 thân thiện, điều khiển tìm kiếm giọng nói thông minh, cùng các chế độ màn hình phù hợp cho từng nhu cầu giải trí mang lại sự thỏa mãn cực đỉnh cho người dùng.

Chẳng cần tới Cinema, ngay tại nhà bạn vẫn có thể trải nghiệm cuộc sống chân thực, những cuộc chiến nảy lửa và thế giới âm thanh mê hoặc với chiếc tivi OLED 65 inch của LG.

Smart Tivi QLED Samsung 4K 49 inch QA49Q7F

Sở hữu màn hình QLED mỏng gọn, thiết kế 360 cho màu chân thực từ mọi góc nhìn, Smart Tivi QLED Samsung 4K QA49Q7F 49 inch nổi bật, tinh tế trong không gian phòng khách.

Đọc thêm:  [Review] Trường THPT Lê Trung Kiên – Phú Yên

Độ phân giải khủng Ultra HD 4K đi kèm công nghệ chấm lượng tử Quantum Dot cho hình ảnh thật như cuộc sống, giải màu rộng và sâu thể hiện rõ nét, chi tiết hơn trong từng khung hình.

Trải nghiệm smart Tivi này của Samsung, người dùng sẽ thỏa mãn từ âm thanh, hình ảnh đến hệ điều hành Tizen dễ dùng, đáp ứng mọi nhu cầu giải trí cho gia đình dịp đầu xuân. Đặc biệt, giá phải chăng, không quá xa cho nhu cầu tiêu dùng của các gia đình.

Android Tivi OLED Sony 4K 55 inch KD-55A9F

Anroid OLED Tivi của Sony với màn hình rộng 55 inch, độ phân giải 4K X-Reality PRO nâng cấp cả những hình ảnh chất lượng thấp, dải màu rộng TRILUMINOS , cùng bộ vi xử lý X1 Ultimate cho màu sắc, độ tương phản, độ sâu, kết cấu hình ảnh trở nên tuyệt vời, chân thực.

Trải nghiệm hình ảnh chân thực, âm thanh đa chiều Acoustic Surface Audio+ trên hệ điều hành Android 8.0, điều khiển giọng nói thông minh, màn hình lớn 55 inch, hỏi ai có thể cưỡng lại sự cuốn hút của sản phẩm công nghệ này.

Android Tivi Sony 4K 75 inch KD-75Z9F

Màn hình khủng 75 inch với độ phân giải 4K, công nghệ màu sắc TRILUMINOS Display và âm thanh vòm, trải nghiệm từng loại hình giải trí trên hệ điều hành Android 8.0 từ chiếc Tivi cao cấp này của Sony có khác gì đang hòa mình vào không gian rạp chiếu rộng lớn, chân thực như cuộc sống.

Đọc thêm:  Cách dùng Sabotage trong Among Us hiệu quả

Smart Tivi NanoCell LG 4K 65 inch 65SK8500PTA

Sau OLED LG thì Androd Tivi LG với màn hình IPS sáng đẹp, sang trọng là sản phẩm cao cấp khác của LG.

Smart Tivi 65SK8500PTA sở hữu màn hình 65 inch với hàng loạt công nghệ nâng cấp hình ảnh, âm thanh, màu sắc đưa cuộc sống chân thực lên từng khung hình.

Giải trí bằng hệ điều hành WebbOS 4.0, gia đình bạn sẽ sở hữu 1 rạp chiếu phim mini chất lượng cao ngay tại nhà để thỏa sức giải trí cho mùa Tết thú vị.

Dám chi mạnh tay, sắm ngay Smart Tivi sang chảnh để phòng khách như được “thay áo mới” lộng lẫy chờ Xuân.