Tổng hợp 5 quán cà phê ăn sáng luôn đông khách tại quận 10

Vừa nhâm nhi ly cà phê, vừa ăn bữa sáng dinh dưỡng nhưng lại muốn ngắm nhìn cảnh dòng người qua lại quanh quận 10. Dưới đây là 5 điểm bạn nên bỏ túi nếu muốn chill vào mỗi sáng trước khi vào công việc hay muốn thư giãn.

Ecke Kleine Cafe – Góc nhỏ coffee

Tổng hợp 5 quán cà phê ăn sáng luôn đông khách tại quận 10Ecke Kleine Cafe – Góc nhỏ coffee

Quán ăn chất lượng: 4.3/5 (đánh giá bởi Google)

Địa chỉ: 339/34A1 Tô Hiến Thành, phường 12, quận 10, TP. HCM

Giá thành: Khoảng 40.000 – 80.000 đồng

Giờ mở cửa: Từ 8h00 – 11h00, từ thứ 2 đến chủ nhật

Facebook: Góc nhỏ Coffee – Kleine Ecke

Giao hàng: Có (ShopeeFood)

Ưu điểm: Không gian yên tĩnh, sạch sẽ, nhân viên chu đáo, menu đa dạng

Nhược điểm: Giá hơi cao

Bạn muốn một nơi yên tĩnh, không xô bồ, ngồi nhâm nhi ly cà phê sáng, bên cạnh là điểm tâm lót bụng để có năng lượng lao vào cuộc đua của dòng đời thì quán cafe Ecke Kleine là một lựa chọn không tồi.

Ở Kleine Ecke Cafe, bạn hoàn toàn lạc vào không gian hoài cổ và tĩnh lặng, pha chút lãng mạn, không quá cầu kỳ nên sẽ rất thích hợp cho những ai muốn tìm một góc ngắm nhìn dòng xe qua lại..

Đọc thêm:  Top 20 nước giàu nhất thế giới năm 2021: Xếp hạng các quốc gia theo tổng sản phẩm quốc nội (GDP)

Đất Cafe

Đất CafeĐất Cafe

Quán ăn chất lượng: 3.9/5 (đánh giá bởi Google)

Địa chỉ: 343/5 Tô Hiến Thành, phường 12, quận 10, TP.HCM

Giá thành: Khoảng 30.000 – 55.000 đồng

Giờ mở cửa: Từ 7h00 – 22h20, từ thứ 2 đến chủ nhật

Số điện thoại: 02838632832 Facebook: Đất Cafe

Giao hàng: Có (ShopeeFood)

Ưu điểm: Menu đa dạng, quán dễ tìm

Nhược điểm: Cafe không được ngon cho lắm

Đây là quán cà phê sân vườn, thiết kế mở, thích hợp nơi để tụ họp đám bạn bè để tán gẫu , trò chuyện. Quán có menu đa dạng, đồ uống khá ngon, đặc biệt ở đây có phục vụ đồ ăn sáng và trưa luôn nên thích hợp với các anh chị văn phòng công sở nè

Take Coffee – Tô Hiến Thành

Take Coffee - Tô Hiến ThànhTake Coffee – Tô Hiến Thành

Quán ăn chất lượng: 4.3/5 (đánh giá bởi Google)

Địa chỉ: 22 Hẻm 339 Tô Hiến Thành, phường 12,quận 10,TP.HCM

Giá thành: Khoảng 15.000 – 44.000 đồng

Giờ mở cửa: Từ 8h00 – 22h00, từ thứ 2 đến chủ nhật

Facebook: Take.Coffee

Giao hàng: Có (ShopeeFood, Baemin, GrabFood, GoFood)

Ưu điểm: Không gian yên tĩnh, sạch sẽ, menu đa dạng

Nhược điểm: View hơi tối , nhân viên không thân thiện cho lắm

Take Coffee – Tô Hiến Thành có không gian yên tĩnh, đồ uống và thức ăn ở đây đa dạng khá ngon, với sự tĩnh lặng ngăn cách với không gian bên ngoài nên phù hợp với các cô cậu học sinh, sinh viên đến để học và làm bài tập.

Đọc thêm:  Cách làm tôm xào dứa chua ngọt, thơm ngon đơn giản cho gia đình

Auntie Anne’s – Coffee & Pretzels – Sư Vạn Hạnh

Auntie AnneAuntie Anne’s – Coffee & Pretzels – Sư Vạn Hạnh

Quán ăn chất lượng: 4.5/5 (đánh giá bởi Google)

Địa chỉ: 686 Sư Vạn Hạnh, phường 12, quận 10, TP.HCM

Giá thành: Khoảng 20.000 – 100.000 đồng

Giờ mở cửa: Từ 10h00 – 22h00, từ thứ 2 đến chủ nhật

Facebook: Auntie Anne’s Viet Nam

Giao hàng: Có (GrabFood)

Ưu điểm: Menu đa dạng, nhân viên phục vụ tốt

Nhược điểm: Giá hơi cao

Auntie Anne’s đã thành công ra mắt tại Hà Nội và tiếp tục ghi dấu tại 686 Sư Vạn Hạnh, Quận 10, TP.HCM . Với không gian sáng, đồ ăn thì khỏi chê, nước thì rất đa dạng, nếu bạn đang cần một nơi vừa đồ ăn nhanh, tiện lợi và vừa nhâm nhi cà phê thì nơi này khá lý tưởng nhé !

Daily Coffee – Trần Minh Quyền

Daily Coffee - Trần Minh QuyềnDaily Coffee – Trần Minh Quyền

Quán ăn chất lượng: 4.2/5 (đánh giá bởi Google)

Địa chỉ: 42 Trần Minh Quyền, Phường 11, Quận 10, TP.HCM

Giá thành: Khoảng 25.000 – 50.000 đồng

Giờ mở cửa: 24/24h , từ thứ 2 đến chủ nhật

Facebook: Daily Coffee

Ưu điểm: Menu đa dạng, nhân viên phục vụ tốt Nhược điểm: Quán hơi đông

Quán cà phê có điểm nhấn là những chiếc kén tổ ong tạo sự riêng tư, đồng thời The Daily Coffee sở hữu menu đa dạng, các loại điểm tâm từ bánh ngọt đến các món chính như mì Ý sốt cà chua tha hồ cho bạn lựa chọn. Không gian mở và thoáng, yên tĩnh vào buổi sáng giúp bạn tịnh tâm làm việc hay học bài.

Đọc thêm:  Na2O + H2O → NaOH

Phía trên là 5 quán cà phê có phục vụ cả bữa sáng tại quận 10, mong những gợi ý trên giúp bạn có thêm lựa chọn địa điểm dừng chân thư giãn và lý tường.

Kinh nghiệm hay th-thule-badinh-hanoi.edu.vn