Các sản phẩm thạch pudding Swecco luôn được sản xuất nguyên liệu tự nhiên, có chọn lọc. Chúng luôn đem đến những hương thơm khó cưỡng, kích thích vị giác người dùng. Hãy cùng th-thule-badinh-hanoi.edu.vn tìm hiểu về thạch pudding Swecco nhé!

Đôi nét về thương hiệu Swecco

Thử ngay thạch pudding Swecco thơm ngon, dẻo dai trẻ con hay người lớn đều thíchĐôi nét về thương hiệu Swecco

Thạch pudding Swecco là sản phẩm đến từ thương hiệu cùng tên – Swecco (Malaysia). Swecco là công ty chuyên cung cấp thạch dừa, thạch pudding yogurt… với nguyên liệu tự nhiên được chọn lọc và sản xuất từ dây chuyền công nghệ tiên tiến không chứa hóa chất độc hại.

Với những tân tiến trong quy trình sản xuất, Swecco tự hào tạo ra được những sản phẩm chất lượng, cam kết đạt tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm cho người sử dụng. Sản phẩm được sản xuất tại Malaysia và nhập khẩu trực tiếp về Việt Nam. Hiện tại, th-thule-badinh-hanoi.edu.vn đang kinh doanh những sản phẩm thạch pudding Swecco với giá cả vô cùng hợp lý.

Sản phẩm thạch pudding Swecco có gì đặc biệt?

Thạch pudding yogurt nguyên vị Swecco

Thạch pudding yogurt nguyên vị SweccoThạch pudding yogurt nguyên vị Swecco

Thạch pudding thơm ngon, dẻo dai, nhai vào sần sật với vị yogurt màu trắng vô cùng hấp dẫn. Thạch pudding yogurt nguyên vị Swecco hộp 240g với bao bì màu trắng dễ thương, thu hút ánh nhìn của trẻ nhỏ.

Đọc thêm:  Lợi ích từ việc uống 1 ly cacao nóng mỗi ngày

Thành phần chính của thạch pudding yogurt nguyên vị Swecco bao gồm:

• Nước
  • Đường mía
  • Thạch dừa 10%
  • Sữa chua
  • Sữa bột
  • Nước ép hoa quả
  • Chất tạo keo (chiết xuất rong biển)

Sản phẩm đem lại sự tiện lợi khi sử dụng, ngon hơn khi ăn mát vào những ngày hè, hoặc dùng để làm topping cho những món nước mát.

• Giá tham khảo tại th-thule-badinh-hanoi.edu.vn: Khoảng 26.600VNĐ/lốc 240g (3 hộp x 80g)

Thạch pudding yogurt vị dâu tây Swecco

Thạch pudding yogurt vị dâu tây SweccoThạch pudding yogurt vị dâu tây Swecco

Một phiên bản khác của thạch pudding yogurt nguyên vị là thạch pudding yogurt vị dâu tây Swecco. Hộp thạch 240g chua ngọt thanh cùng màu hồng hấp dẫn. Với bao bì thay đổi theo từng hương vị: dâu tây – màu hồng, đem lại cảm giác khác biệt theo từng sản phẩm.

Thành phần chính của thạch pudding yogurt vị dâu tây tương tự thạch pudding yogurt nguyên vị Swecco. Thạch pudding yogurt Swecco luôn được đánh giá là chất lượng và hợp vệ sinh.

Thạch pudding yogurt vị xoài Swecco

Thạch pudding yogurt vị xoài SweccoThạch pudding yogurt vị xoài Swecco

Thêm một phiên bản khác nữa là thạch pudding yogurt vị xoài Swecco. Hộp thạch 240g với vị xoài ngọt thanh cùng màu vàng hấp dẫn, bao bì có màu vàng bắt mắt.

Thành phần chính của thạch pudding yogurt vị xoài tương tự thạch pudding yogurt nguyên vị Swecco. Thạch pudding yogurt Swecco có ưu điểm là không sử dụng đường hóa học.

Đọc thêm:  Chỉ với 1 lọ giấm táo mà có thể trị được hết mọi vấn đề về tóc

Thạch pudding yogurt vị vải Swecco

Thạch pudding yogurt vị vải SweccoThạch pudding yogurt vị vải Swecco

Thạch pudding yogurt vị vải Swecco với hộp thạch 240g mang vị vải ngọt thanh cùng màu hồng nhẹ hấp dẫn, bao bì có hơi ngả hồng bắt mắt. Thành phần chính của thạch pudding yogurt vị vải tương tự thạch pudding yogurt nguyên vị Swecco.

Thạch pudding yogurt vị vải Swecco

Thạch pudding yogurt vị vải SweccoThạch pudding yogurt vị vải Swecco

Hướng dẫn sử dụng thạch pudding Swecco

Hướng dẫn sử dụng thạch pudding SweccoHướng dẫn sử dụng thạch pudding Swecco

Bạn có thể ăn riêng thạch pudding Swecco hoặc ăn kèm với đồ uống khác như trà sữa.

Bước 1 Cho vào ly 360ml trà sữa, có thể đa dạng hóa vị trà sữa để kích thích vị giác.

Bước 2 Cho vào ly 1 – 2 hộp thạch pudding Swecco vị tùy thích rồi thưởng thức.

Thạch pudding Swecco nên được bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

Những lưu ý khi sử dụng thạch pudding Swecco

Những lưu ý khi sử dụng thạch pudding SweccoNhững lưu ý khi sử dụng thạch pudding Swecco

Đọc thêm:  Đánh Giá Trường THPT Nguyễn Trãi – Bà Rịa Vũng Tàu Có Tốt Không?

Trẻ em dưới 5 tuổi không nên cho ăn thạch vì thạch có đặc tính mềm và trơn nên rất dễ bị hóc, khi hóc thì rất khó lấy ra.

Chỉ nên cho trẻ nhỏ ăn từ 2 – 3 hộp/ngày vì ăn nhiều sẽ khiến bụng bị chướng và khó tiêu hóa.

Chú ý hạn sử dụng của để tránh dùng sản phẩm hết hạn, ảnh hưởng đến sức khỏe.

Trên đây là những chia sẻ của th-thule-badinh-hanoi.edu.vn về thạch pudding Swecco thơm ngon, dẻo dai trẻ con hay người lớn đều thích. Hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích đối với bạn.

Chọn mua các loại rau câu tại th-thule-badinh-hanoi.edu.vn để thưởng thức nhé: