Thịt ba chỉ cuộn măng tây món ngon khó cưỡng cho cả gia đình
Thịt ba chỉ cuộn măng tây là món ăn vừa dễ làm lại vừa cực kỳ ngon miệng, nguyên liệu cũng rất dễ kiếm. Bài viết sẽ hướng dẫn cho bạn cách làm món thịt cuộn măng tây hấp dẫn cả nhà nhé!
Thời gian chế biến: 20 phút
Dùng cho: 3 – 4 người
Nguyên liệu thịt ba chỉ cuộn măng tây
- 300 gram thịt ba chỉ
- 8 cây măng tây
- 1 muỗng cà phê bơ thực vật
- Dầu ăn
- Gia vị: Tiêu, muối
Cách làm thịt ba chỉ cuộn măng tây
Bước 1: Chuẩn bị thịt ba chỉ cuộn măng tây
Chuẩn bị thịt ba chỉ cuộn măng tây
Rửa sạch măng tây.
Thái mỏng và ướp thịt ba chỉ với 1 muỗng cà phê tiêu, ½ muỗng cà phê muối.
Cuộn thịt ba chỉ với măng tây theo chiều dọc của măng tây.
Bước 2: Chế biến thịt ba chỉ cuộn măng tây
Chiên thịt ba chỉ cuộn măng tây
Cho dầu vào chảo chờ dầu sôi.
Cho một thìa cà phê bơ vào chảo dầu.
Chiên thịt ba chỉ cuộn măng tây cho đến khi thịt xém cạnh.
Thành phẩm
Thịt ba chỉ cuộn măng tây có thể chấm với nước mắm, tương cà, tương ớt … tùy khẩu vị. Món ăn thơm mùi thịt chiên cùng với mùi vị của măng tây, thích hợp ăn cùng với cơm nóng. Bạn có thể đổi khẩu vị cho gia đình bằng một dĩa thịt ba chỉ cuộn măng tây thơm phức, đảm bảo cả nhà sẽ thích mê.
Tham khảo: Măng tây là gì? Cách chế biến, bảo quản, tác dụng của măng tây
Ghi vào sổ tay nấu nướng của mình món thịt ba chỉ cuộn măng tây siêu ngon, siêu dễ này bạn nhé! Chúc các bạn có bữa ăn thật vui bên gia đình!
Có thể bạn quan tâm
>> Cách làm măng tây xào thịt bò bổ dưỡng cho cả nhà
>> Bạn có hiểu rõ măng tây trong nấu ăn hay chưa?
>> Măng tây “thực phẩm vàng cho sức khỏe” cần mua ăn liền
Kinh nghiệm hay th-thule-badinh-hanoi.edu.vn