Sensa Cool rất tốt, vậy bà bầu có uống được không?

Sensa cools được biết đến là thực phẩm bảo vệ sức khỏe, được bào chế gần như hoàn toàn từ thiên nhiên từ chanh, vỏ quế, giúp giảm nhanh các triệu chứng như: nóng trong người, đau họng, lở miệng, nổi mụn…

Ngoài ra còn giúp bổ sung thêm Vitamin C thiên nhiên giúp tăng cường sức đề kháng với hương vị chanh tươi mát, vị ngọt dịu nhẹ, dễ uống.

Bà bầu có uống được sensa cool?

Sensa Cool rất tốt, vậy bà bầu có uống được không?

Sensa cool vốn là thực phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên hay nói cách khác là từ thảo dược và những thành phần có trong sensa cool chưa có ghi nhận nào là gây ảnh hưởng đối với thai kỳ. Vì vậy bà bầu có thể sử dụng sensa cool.

Tuy nhiên không phải vì thế mà bà bầu có thể lạm dụng mà cần phải uống theo đúng liều lượng cũng như dưới sự tư vấn của Bác sĩ.

Với thai phụ theo lời khuyên của Bác sĩ thì không nên sử dụng quá 2 gói mỗi ngày. Nếu ho và nóng trong người mà đã dùng qua sản phẩm sensa cool nhưng thấy bệnh không bớt thì tốt nhất nên khám bác sĩ sản khoa để được kiểm tra sức khỏe mẹ và thai nhằm điều trị thích hợp sớm.

Lưu ý khi sử dụng sensa cool

Sensa Cool rất tốt, vậy bà bầu có uống được không?

Không lạm dụng sensa cool, trong quá trình điều trị bệnh nên uống thêm nhiều nước và sử dụng thêm rau xanh, hoa quả tươi… để nâng cao tính hiệu quả.

Đọc thêm:  [Review] Trường tiểu học Thới An Đông 2 – Cần Thơ

Tham khảo ý kiến của Bác sĩ trước khi dùng để tránh dùng quá liều. Theo lời khuyên bác sĩ nếu là người bình thường chỉ nên sử dụng 2-3 lần/ tuần.

Sensa cool chỉ là thực phẩm chức năng chỉ có tính chất hỗ trợ chứ không dùng để điều trị bệnh vì vậy nếu trường hợp bệnh nặng nên thăm khám bác sĩ và điều trị.

Hy vọng những thông tin chia sẻ vừa rồi sẽ giúp bạn giải đáp được thắc mắc bà bầu có được uống sensa cool không để từ đó giúp bạn an tâm hơn sử dụng sản phẩm này.

Kinh nghiệm hay th-thule-badinh-hanoi.edu.vn