Samsung Galaxy Z Flip5 có mấy sim? Có eSIM hay không?

Mỗi khi chiếc điện thoại mới được ra mắt thì nhiều người dùng sẽ thường đặt câu hỏi về sim của sản phẩm. Tương tự như vậy, khi vừa được ra mắt công chúng thì đã có hàng loạt thắc mắc Z Flip5 có mấy sim và có eSIM hay không? Vậy hãy cùng th-thule-badinh-hanoi.edu.vn tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Tổng quan về Samsung Z Flip5

Sau một thời gian dài chờ đợi, Samsung sẽ ra mắt Galaxy Z Flip5 vào cuối tháng 7 này. Trải qua gần một năm, hãng đã chứng tỏ sự kiên nhẫn trong việc phát triển đồng thời nâng cao tiêu chuẩn chất lượng để rồi tung ra thế hệ mới của dòng Z Flip với những công nghệ tiên tiến nhất.

Thiết kế của Z Flip5 được Samsung đặc biệt chú trọng với với các đường nét mềm mại và viền máy bo tròn tinh tế tạo nên một tổng thể ngoại hình cao cấp và sang trọng. Chiếc điện thoại sở hữu bản lề giọt nước giảm thiểu sự xuất hiện của các nếp gấp giữa hai mặt mang lại sự hoàn thiện và thẩm mỹ cao.

Sản phẩm được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 8 Gen 2 cung cấp tốc độ CPU cao hơn 35%, đồng thời giảm tiêu thụ năng lượng 40% so với thế hệ trước đó. Chiếc điện thoại sở hữu bộ nhớ RAM 8 GB cùng với 3 tùy chọn ROM: Z Flip5 128GB, Z Flip5 256GB và Z Flip5 512GB giúp người dùng thoải mái chia sẻ và lưu trữ dữ liệu.

Đọc thêm:  Đánh giá Trường THPT Bắc Mê – Hà Giang có tốt không?

Samsung Galaxy Z Flip5 sở hữu những cải tiến trong thiết kế lẫn công nghệ

Samsung Galaxy Z Flip5 có mấy sim?

Dựa trên thế hệ tiền nhiệm kết hợp với xu hướng điện thoại 2 sim, Galaxy Z Flip5 được dự đoán sẽ trang bị khả năng hỗ trợ 2 SIM bao gồm một nano SIM và một eSIM. Sự nâng cấp này của Z Flip5 mang lại sự linh hoạt trong việc quản lý và sử dụng số điện thoại khác nhau trên cùng một thiết bị.

Galaxy Z Flip5 được dự đoán sẽ trang bị khả năng hỗ trợ hai SIM

Samsung Galaxy Z Flip5 có khe thẻ nhớ không?

Samsung Galaxy Z Flip5 dự kiến cung cấp 3 tùy chọn bộ nhớ trong là: 128GB, 256 GB 512 GB cho người dùng có thể cân nhắc tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng. Tuy nhiên, Z Flip5 sẽ không hỗ trợ thẻ nhớ ngoài nên người dùng cần tính toán và quyết định trước về dung lượng bộ nhớ sẽ sử dụng vì không thể mở rộng sau này.

Z Flip5 sẽ không hỗ trợ thẻ nhớ ngoài

Có nên mua Samsung Galaxy Z Flip5 không?

Nếu bạn muốn trải nghiệm công nghệ màn hình gập đi kèm cấu hình mạnh mẽ thì Galaxy Z Flip5 là một lựa chọn thú vị. Tuy nhiên, Galaxy Z Flip5 có giá thành cao hơn so với một số sản phẩm khác. Nếu ngân sách của bạn hạn chế hoặc bạn không quan trọng tính năng gập màn hình thì sẽ có các lựa chọn khác phù hợp hơn.

Đọc thêm:  Toán 10 Bài 1: Mệnh đề Giải SGK Toán 10 trang 14 – Tập 1 sách Chân trời sáng tạo

Việc mua Samsung Galaxy Z Fold5 sẽ phụ thuộc vào nhu cầu và sở thích cá nhân của khách hàng

Samsung Z Flip5 giá bao nhiêu?

Samsung vẫn chưa công khai giá bán chính thức của Z Flip5. Có nhiều nguồn tin xung quanh vấn đề này, theo trang Specs Tech dự đoán Galaxy Z Flip5 sẽ có mức giá khoảng 34.8 triệu đồng cho bản tiêu chuẩn 128GB (cập nhật 07/2023). Còn đối với tùy chọn bộ nhớ 512GB có lẽ sẽ có mức giá chênh lệch thêm tầm 4 – 5 triệu.

Mức giá Z Flip5 sẽ giảm 75 USD (xấp xỉ 1,76 triệu đồng) so với thế hệ trước

Mời bạn tham khảo Samsung Galaxy Z Flip5 sắp về hàng tại th-thule-badinh-hanoi.edu.vn:

Hy vọng rằng, bài viết này đã cung cấp cho bạn thông tin về Samsung Galaxy Z Flip5 có mấy sim và có eSIM hay không. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì, bạn có thể để lại thông tin bên dưới cho th-thule-badinh-hanoi.edu.vn biết nhé!