Review son Givenchy 306 – sắc đỏ tươi đầy lôi cuốn

Givenchy chắc hẳn là thương hiệu đã không còn xa lạ gì với tín đồ làm đẹp trên toàn thế giới bởi độ nổi tiếng cũng như các dòng sản phẩm cao cấp, chất lượng mà hãng đem lại. Và hôm nay, bạn hãy cùng Bách hóa XANH review son Givenchy 306 sắc đỏ tươi xem có gì mà lại khiến các nàng say mê đến như vậy nhé.

Về thương hiệu Givenchy

Givenchy là thương hiệu chuyên về thời trang, mỹ phẩm cao cấp của Pháp được thành lập bởi nhà thiết kế Hubert de Givenchy từ năm 1952. Trong đó, khi nói về mỹ phẩm Givenchy thì nhất định phải kể đến dòng son môi “đỉnh của đỉnh” của hãng.

Review son Givenchy 306 - sắc đỏ tươi đầy lôi cuốn

Son của Givenchy không những có bảng sắc màu đa dạng, thiết kế sang trọng mà còn sở hữu chất lượng không thể chê. Chính vì thế, các dòng son của thương hiệu này, trong đó có Givenchy 306 luôn được nhiều beauty blogger, ngôi sao nổi tiếng cũng như nhiều tín đồ làm đẹp yêu thích và tin dùng.

Về thiết kế son Givenchy 306

Ngay từ ánh nhìn đầu tiên, bạn đã phải ấn tượng với thiết kế của son nhờ lớp vỏ da cừu sang trọng xen lẫn đường viền kim loại tinh tế chạm khắc tên thương hiệu. Cùng với đó, logo đặc trưng cũng được nhà sản xuất khéo léo khắc lên đầu son như là một điểm nhấn nổi bật và độc đáo.

Đọc thêm:  Bỏ túi 7 cách kiềm chế tính hung hăng ở trẻ không nghe lời

son Givenchy 306

Không những thế, thỏi son được thiết kế khá “tròn trịa” nên khi cầm bạn sẽ cảm thấy rất vừa tay và có độ chắc chắn nhất định. Hơn nữa, việc đóng mở nắp hay vặn lên vặn xuống cũng đều rất dễ dàng, thuận tiện cho người sử dụng nè.

Về thành phần, màu son, chất son Givenchy 306

Thuộc vào top dòng son bán chạy nhất của nhà Givenchy, sản phẩm được nhiều người ưa chuộng nhờ thành phần chiết xuất từ thiên nhiên như: Sáp ong, cúc áo hoa vàng, bột ngọc trai,… nên vô cùng lành tính và an toàn khi sử dụng.

son Givenchy 306

Tông màu son của Givenchy 306 chính là sự phối hợp tinh tế giữa sắc đỏ thuần tươi tắn cùng chút sắc cam và ánh hồng ngọt ngào. Từ đó tạo nên một “tuyệt phẩm” màu đỏ san hô độc đáo và cực kỳ cuốn hút.

Sản phẩm này thuộc dòng semi-matte (son lì) nhưng lại có chứa thành phần dưỡng nên khi đánh lên môi, bạn vẫn cảm nhận được chất son creamy khá dày mà vẫn cực kỳ mềm mịn, không nặng môi, có độ bóng nhất định và lên màu chuẩn ngay từ lần thoa đầu tiên.

Độ bám son Givenchy 306

son Givenchy 306

Son Givenchy 306 có độ bám màu khá tốt, có thể lưu giữ màu lên đến 5 – 6 tiếng. Đặc biệt, nhờ chất son khá dày nên dẫu có ăn uống thì son cũng chỉ bị trôi một ít không đáng kể và vẫn còn để lại lớp base đỏ hồng nhè nhẹ trên môi. Do đó, các nàng vẫn trông cực kỳ tươi tắn và đáng yêu đó nhé.

Đọc thêm:  Đánh Giá Trường THPT Nam Yên Thành – Nghệ An Có Tốt Không?

Đối tượng sử dụng son Givenchy 306

son Givenchy 306

Màu son Givenchy 306 này không hề kén da, ngược lại còn rất tôn da, từ da sáng cho đến da ngăm. Do đó, bạn hoàn toàn có thể sử dụng thỏi son này khi đi làm, đi chơi, đi dự tiệc,… để toát lên nét đẹp quyến rũ, sắc sảo pha chút huyền bí thu hút mọi ánh nhìn.

Giá tham khảo son Givenchy 306

Hiện nay, son Givenchy 306 được bày bán ở thị trường nước ta có mức giá dao động khoảng 900.000 – 1.000.000đ/thỏi 3,4g bạn nhé.

Hy vọng qua chia sẻ trên, bạn đã hiểu thêm về dòng son Givenchy 306 với sắc đỏ tươi đầy lôi cuốn rồi nhé. Nếu yêu thích dòng son này thì bạn còn chần chờ gì nữa mà không sắm ngay một “em” để trải nghiệm thôi nào.

>> Review son Givenchy màu 315 – hồng pha tím kiêu sa dành cho phái đẹp

>> Review son givenchy 304 – màu cam san hô đẹp nhất hiện nay