Review nước hoa Burberry Classic hương thơm nồng nàn đầy nữ tính

Ngoài son môi, mỹ phẩm thì nước hoa là thứ mà các chị em yêu thích. Trong các thương hiệu nước hoa nổi tiếng và được ưa chuộng còn có Burberry Classic. Vậy Burberry Classic là gì ? Điều gì khiến nó được yêu thích đến vậy

Nguồn gốc và xuất xử của nước hoa Burberry Classic

Nhắc tới những thương hiệu nước hoa, một số người nghĩ xuất xứ của nó từ Pháp. Burberry thì khác, xuất xứ của thương hiệu này đến từ Anh Quốc, một trong những ông lớn ảnh hưởng đến ngành thời trang của nước này.

Burberry được sáng lập bởi Thomas Burberry vào năm 1985, những thiết kế thời trang của ông ảnh hưởng lớn đến phong cách thời trang của Anh quốc vào những thập niên 90s.

Review nước hoa Burberry Classic hương thơm nồng nàn đầy nữ tính

Burberry được xem như biểu tượng của thời trang tại Luân Đôn, thương hiệu này nổi tiếng nhất ngoài thời trang chính là kính, mỹ phẩm, phụ kiện và nhiều người quan tâm nhất là nước hoa.

Burberry cho ra mắt sản phẩm nước hoa độc quyền cho cả phái mạnh và phái đẹp, cùng với các mùi hương độc đáo như mùi hương từ gỗ, rượu vang port, mimosa, chanh, vani hay hổ phách…đã tạo nên cơn sốt trong giới hương liệu và nhanh chóng lấy được vị thế của mình, xây dựng nên một thương hiệu về nước hoa nổi tiếng trên thế giới.

Đọc thêm:  Top 5 kem dưỡng da oriflame – bí quyết đánh thức vẻ đẹp của làn da

nước hoa Burberry Classic

Và sản phẩm nước hoa Burberry Classic được sáng tạo năm 1995, có mùi hương hoa cỏ, trái cây được chế tạo, pha chế bởi chuyên gia nước hoa Michel Almairac.

Đây là một trong những đứa con tinh thần của Burberry lấy cảm hứng từ sự thơ mộng và cổ kính trong những thập niên 90 khi thế giới và cả Luân Đôn đang chuyển mình sang một trang mới.

Không màu mè, kiểu cách mà giữ vững sự tinh tế, đơn giản cho những nàng thơ dùng nó.

Về thiết kế

Nói về thiết kế của chai nước hoa Burberry Classic dành cho phái nữ này phải nói sang trọng, quý phái, đơn giản nhưng tinh tế, đây là 4 cụm từ khi nói đến thiết kế và đặc trưng của chai nước hoa Burberry Classic này.

nước hoa Burberry Classic

Sự đơn giản, tinh tế sẽ cuốn hút ánh nhìn của bạn khi thấy chai nước hoa này đâu tiên, bề ngoài nó là một chai thủy tinh trong suốt, tròn bầu với logo thương hiệu được khắc tinh tế trước thân chai.

nước hoa Burberry Classic

Hơn nữa, nước hoa bên trong có màu vàng óng ánh, sắc nét hổ phách cùng phần nắp được mạ bạc, tổng thể thì chai nước hoa được tạo hình tối giản nhưng không mất sự sang chảnh, kiêu hãnh của nó nhưng lại pha chút dịu dàng, thanh lịch của nàng thơ thích sự nhẹ nhàng nhưng mạnh mẽ bên trong.

Về thành phần

Thành phần của nước hoa này chủ yếu từ các tinh chất của trái đào, quả lý chua đen, mơ, lê, trái táo xanh, hoa nhài, gỗ đàn hương, rêu sồi, xạ hương, gỗ tuyết tùng, vani và các chất phụ gia, hương liệu khác. Trong đó thành phần xạ hương chiếm nồng độ ít nên an toàn cho các cô nàng khi sử dụng.

Đọc thêm:  Cách làm sạch vết bẩn của cherry dính trên quần áo, đồ dùng

Mùi hương đặc trưng và độ lưu hương

Khi dùng nước hoa Burberry Classic dành cho nữ, tầng hương ban đầu không mạnh, chỉ thoang thoảng, nhẹ nhàng, cổ điển với lớp hương quả lý chua, mơ, lê, táo xanh và đào.

nước hoa Burberry Classic

Tiếp đó, khoảng vài giây bạn sẽ cảm nhận tầng hương giữa có sự hòa quyện của hoa nhài, rêu, sồi và gỗ đàn hương, mùi hương bắt đầu nồng lên nhưng không mất đi sự thanh tao, trang nhã.

nước hoa Burberry Classic

Cuối cùng là tầng hương cuối mạnh xíu gồm vani, xạ hương cùng gỗ tuyết tùng tạo sự nữ tính, quyến rũ và kiêu hãnh bên trong làn hương này. Mùi hương của loại nước hoa này khá lâu, trung bình trong khoảng 6 đến 8 giờ, độ phân tán trong không khí thoang thoảng và dịu nhẹ xung quanh nên rất dễ chịu.

Giá thành tham khảo: Khoảng 1.290.000 đồng

Mua nước hoa Burberry Classic ở đâu?

Hiện nay trên thị trường có nhiều nơi bán sản phẩm Burberry Classic nhưng nếu bạn muốn mua sản phẩm chất lượng thì đến các trang thương mại điện tử uy tín như Tiki, Shopee, Lazada, Amazon hoặc vua hàng hiệu để tìm mua sản phẩm chất lượng nhất.

Phía trên là một số thông tin về thương hiệu Burberry cùng với dòng nước hoa Burberry Classic nổi tiếng dành cho phái đẹp, mong rằng những chia sẻ trên giúp quý bạn đọc hiểu thêm về thương hiệu Burberry và lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất.

Đọc thêm:  Sự phát triển của thai nhi và mẹ bầu ở tuần thứ 20

>> Khám phá nước hoa Gabrielle Chanel mùi hương tinh tế đầy quyến rũ