Review chi tiết 3 loại mặt nạ RE:P Bio Fresh Mask cho nhiều loại da

RE:P được biết đến là một thương hiệu mỹ phẩm, làm đẹp cực kỳ nổi tiếng với những thành phần từ thiên nhiên được kiểm định và tin dùng. Một trong những dòng sản phẩm làm nên tên tuổi của RE:P phải kể đến chính là mặt nạ đất sét vừa có công dụng làm sạch, vừa cấp ẩm và tăng cường sức sống cho da. Cùng th-thule-badinh-hanoi.edu.vn tìm hiểu chi tiết 3 loại mặt nạ RE:P Bio Fresh Mask tốt nhất nhé.

Giới thiệu thương hiệu RE:P

RE:P là một thương hiệu mỹ phẩm đến từ Hàn Quốc, nổi tiếng với những sản phẩm “thuần chay”, chiết xuất từ thiên nhiên vô cùng lành tính. RE:P là thương hiệu đầu tiên của Hàn Quốc nhận được chứng chỉ Organic USDA từ Mỹ – đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Review chi tiết 3 loại mặt nạ RE:P Bio Fresh Mask cho nhiều loại daThương hiệu RE:P

Các sản phẩm chăm sóc da từ RE:P đều được tinh chế từ những nguyên liệu thiên nhiên chọn lọc, không chỉ có công dụng tuyệt vời mà còn an toàn cho da và bảo vệ môi trường. Đặc biệt đây là thương hiệu làm đẹp không sử dụng thử nghiệm trên động vật, không chứa chất bảo quản và được các bác sĩ da liễu khuyên dùng.

Đọc thêm:  3 loại chén bát sử dụng được cho lò vi sóng và những lưu ý cần biết

Các sản phẩm từ thương hiệu RE:PCác sản phẩm từ thương hiệu RE:P

Mặt nạ, kem dưỡng, kem cấp ẩm, nước hoa hồng,… là những sản phẩm nổi bật của RE:P vô cùng được ưa chuộng trên thị trường. Trong đó dòng sản phẩm mặt nạ đất sét RE:P Bio Fresh Mask cũng là dòng sản phẩm nổi bật nhận được nhiều đánh giá tích cực.

Mặt nạ RE:P Bio Fresh Mask có mấy loại?

Hiện nay, sản phẩm mặt nạ đất sét RE:P Bio Fresh Mask có 3 phiên bản dành cho các loại da khác nhau được chiết xuất từ thiên nhiên bao gồm:

• Mặt nạ đất sét RE:P Bio Fresh Mask With Real Nutrition Herbs: Chiết xuất từ cây hương thảo.
  • Mặt nạ đất sét RE:P Bio Fresh Mask With Real Vitality Herbs: Chiết xuất từ hoa hồng.
  • Mặt nạ đất sét RE:P Bio Fresh Mask With Real Calming Herbs: Chiết xuất hoa cúc.

Các loại mặt nạ đất sét RE:P Bio Fresh MaskCác loại mặt nạ đất sét RE:P Bio Fresh Mask

Review 3 dòng mặt nạ RE:P Bio Fresh Mask tốt nhất

Mặt nạ đất sét RE:P Bio Fresh Mask With Real Nutrition Herbs

Đây là loại sản phẩm có chiết xuất từ cây hương thảo vùng Địa Trung Hải cùng Mentha Piperita (Peppermint) Leaf chiết xuất từ lá bạc hà thanh mát. Mặt nạ đất sét RE:P Bio Fresh Mask With Real Nutrition Herbs có chứa nhiều vitamin C, viatmin A, vitamin B3 có công dụng làm dịu da, phục hồi da cực kỳ tốt.

Mặt nạ đất sét RE:P Bio Fresh Mask With Real Nutrition HerbsMặt nạ đất sét RE:P Bio Fresh Mask With Real Nutrition Herbs

Nhờ những thành phần trên, sản phẩm là loại mặt nạ tuyệt vời dành cho những làn da xỉn màu, khô ráp, da khô, da hỗn hợp. Mặt nạ đất sét sẽ giúp làm sạch lỗ chân lông từ sâu bên trong, se nhỏ lỗ chân lông và cung cấp độ ẩm cho da mềm mịn, hồng hào.

Đọc thêm:  Điểm chuẩn Đại Học Công Nghiệp Hà Nội năm 2023

Hiện nay trên thị trường sản phẩm mặt nạ đất sét RE:P Bio Fresh Mask With Real Nutrition Herbs có giákhoảng 395.000 – 400.000 đồng/hũ 130gr.

Mặt nạ đất sét RE:P Bio Fresh Mask With Real Vitality Herbs

Mặt nạ đất sét RE:P Bio Fresh Mask With Real Vitality Herbs có chiết xuất từ cánh hoa hồng có công dụng cực kỳ hiệu quả trong việc chống oxy hóa, làm sáng và đều màu da. Đồng thời làm sạch và tăng cường độ ẩm, sức sống cho da.

Mặt nạ đất sét RE:P Bio Fresh Mask With Real Vitality HerbsMặt nạ đất sét RE:P Bio Fresh Mask With Real Vitality Herbs

Ngoài ra, sản phẩm cũng có chiết xuất từ hoa nhài giúp kháng viêm, làm dịu da, ngừa tình trạng mẩn đỏ, ngứa rát trên da. Sản phẩm phù hợp với những làn da bị tối màu, da thiếu sức sống.

Hiện nay trên thị trường sản phẩm mặt nạ đất sét RE:P Bio Fresh Mask With Real Vitality Herbs có giá khoảng 395.000 – 400.000 đồng/hũ 130gr.

Mặt nạ đất sét RE:P Bio Fresh Mask With Real Calming Herbs

Là loại mặt nạ đất sét được chiết xuất từ hoa cúc La Mã chứa hai hoạt chất là Azulene và Bisabolol được biết đến với công dụng làm dịu da, tăng khả năng chống oxy hóa của da cực hiệu quả. Kết hợp thêm Usnea Barbata ( Lichen) Extract chiết xuất từ cây địa y giúp tăng thêm khả năng kháng viêm, kháng khuẩn và làm sạch da của sản phẩm.

Đọc thêm:  Cách nấu lagu bò thịt mềm thơm, cực bổ dưỡng

Mặt nạ đất sét RE:P Bio Fresh Mask With Real Calming HerbsMặt nạ đất sét RE:P Bio Fresh Mask With Real Calming Herbs

Đặc biệt, mặt nạ đất sét RE:P Bio Fresh Mask With Real Calming Herbs có thể được sử dụng cho mọi loại da, cực kỳ lành tính và làm giảm tình trạng thiếu nước, thiếu ẩm, khô da. Mặt nạ có phần kết cấu mỏng, mềm, dễ chịu và có mùi hương tự nhiên.

Hiện nay trên thị trường sản phẩm mặt nạ đất sét RE:P Bio Fresh Mask With Real Calming Herbs có giá khoảng 395.000 – 400.000 đồng/hũ 130gr.

Hướng dẫn sử dụng mặt nạ RE:P Bio Fresh Mask

Bước 1 Làm sạch da mặt thật kỹ bằng nước tẩy trang và sữa rửa mặt rồi lau khô da mặt.

Bước 2 Lấy một lượng mặt nạ đất sét RE:P Bio Fresh Mask vừa đủ ra, thoa đều lên toàn bộ vùng da mặt. Đặc biệt thoa kỹ vào các vùng có mụn đầu đen, mụn cám như phần cánh mũi, phần cằm.

Bước 3 Để mặt nạ khô trong khoảng từ 10-15 phút thì rửa mặt lại thật sạch với nước.

Bước 4 Tiếp tục thực hiện các bước chăm sóc da như thường ngày.

Hướng dẫn sử dụng mặt nạ RE:P Bio Fresh MaskHướng dẫn sử dụng mặt nạ RE:P Bio Fresh Mask

Trên đây là review chi tiết 3 loại mặt nạ RE:P Bio Fresh Mask cho nhiều loại da mà th-thule-badinh-hanoi.edu.vn muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng bài viết trên đã đem lại nhiều thông tin bổ ích giúp bạn lựa chọn được sản phẩm chăm sóc da phù hợp với mình.