Ngày hội trải nghiệm trường quốc tế Westlink

Tại sự kiện, phụ huynh có thể trực tiếp gặp gỡ hiệu trưởng, đội ngũ giáo viên, quản lý vận hành của trường để lắng nghe chia sẻ về triết lý giáo dục, giải đáp thắc mắc liên quan đến chương trình học, cơ sở vật chất, học phí…

Đây cũng là dịp để ban giám hiệu nhà trường, giáo viên chào đón các học sinh tương lai cũng như chia sẻ điều thú tại ngôi trường quốc tế. MC Minh Trang – phụ huynh có con học tại trường cũng sẽ tham gia sự kiện và chia sẻ về việc giáo dục con và cảm nhận của chị về trường với tư cách là một phụ huynh.

Khuôn viên Trường Quốc tế Westlink. Ảnh: WIS

Hoạt động chính của sự kiện là phụ huynh và học sinh tham quan không gian học tập tại trường. Với diện tích lên tới 2,5 hecta, Trường Quốc tế Westlink có hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ tiện ích như bể bơi 4 mùa, khán phòng lên tới 600 chỗ ngồi, xưởng sáng tạo, studio, nhà đa năng, sân bóng, khu vui chơi ngoài trời…

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại của trường. Ảnh: WIS

Bên cạnh đó, học sinh sẽ được hòa mình vào các các hoạt động trải nghiệm như khám phá khoa học, trình diễn nghệ thuật, làm bánh…cùng các giáo viên bản ngữ, mang tới cho học sinh một ngày cuối tuần thật thú vị và cũng là cơ hội để học sinh được trải nghiệm các môn học chuẩn quốc tế tại trường.

Đọc thêm:  10 bộ phim về đề tài đấu súng, bắn súng mang đến cảm giác gây cấn cho người xem

Lớp học với các giáo viên bản ngữ tại Westlink. Ảnh: WIS

Westlink International School (WIS) thuộc sở hữu của tổ chức giáo dục quốc tế International Schools Partnership (ISP) và được kế thừa những lợi ích giáo dục từ mạng lưới hơn 65 trường học tại 19 quốc gia trên toàn thế giới, hướng tới mục tiêu mọi học sinh đều được có trải nghiệm học tập vượt trội “Amazing Learning”.

Westlink là một trong số ít trường liên cấp quốc tế tại Hà Nội triển khai chương trình Tú tài Quốc tế (IB Program) và có sự cho phép của Tổ chức Tú tài quốc tế.

Chương trình bao gồm các môn học cốt lõi như Tiếng Anh, Toán học và Khoa học, kết hợp các môn chuyên ngành như nghệ thuật, âm nhạc, công nghệ thông tin, thể dục và nghệ thuật kịch. “Với chương trình học hướng đến sự phát triển toàn diện của học sinh, tập trung phát triển kiến thức và kỹ năng cần thiết như tư duy phản biện, học sinh có nền tảng vững chắc để sẵn sàng chinh phục mọi trường đại học trên thế giới”, đại diện trường chia sẻ.

Thế Đan

5/5 - (8623 bình chọn)
Cảm ơn các bạn đã đồng hành và theo dõi https://th-thule-badinh-hanoi.edu.vn/ !!!!. Hãy cho chúng tớ 1 like để tiếp tục phát triển nhều kiến thức mới nhất cho bạn đọc nhé !!!

Huyền Trân

Dương Huyền Trân có trình độ chuyên môn cao về giáo dục và hiện tại đang đảm nhận vị trí chuyên viên quản trị nội dung tại website: https://th-thule-badinh-hanoi.edu.vn/ . Để hoàn thành thật tốt công việc mà mình đang đảm nhận thì tôi phải nghiên cứu và phân tích quá trình hoạt động phát triển các dịch vụ, sản phẩm của từng ngành khác nhau.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button