Hướng dẫn đăng ký 6 tháng xem phim miễn phí trên iFlix

iFlix, ứng dụng xem phim trực tuyến tốt nhất trên thiết bị di động, với hàng loạt các bộ phim bom tấn cùng nhiều show truyền hình đặc sắc đến từ khắp nơi trên thế giới, được cập nhật liên tục và nhanh chóng. Chắc chắn đây là ứng dụng xem phim hấp dẫn dành cho những ai thường xuyên giải trí bằng phương pháp này.

Với iFlix, bạn có thể lựa chọn và phân loại phim theo nghệ sĩ, đạo diễn, theo dõi các diễn viên, tài tử yêu thích để nhanh chóng nhận được những bộ phim mới nhất của họ, bên cạnh đó thì công cụ này cũng cho phép người dùng tạo danh sách xem phim riêng của mình để có thể theo dõi bất kỳ lúc nào.

Hiện tại thì iFlix đang có chương trình khuyến mãi song song mà nếu tận dụng được, người dùng sẽ có nửa năm miễn phí trải nghiệm mọi dịch vụ trên iFlix. Cách nhận chương trình khuyến mãi như thế nào thì hôm nay Pgdphurieng.edu.vn sẽ hướng dẫn chi tiết để bạn có thể trải nghiệm dịch vụ của iFlix nhé.

iFlix cho iOSiFlix cho Android

Hướng dẫn đăng ký 6 tháng miễn phí xem phim trên iFlix

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy thực hiện đăng ký tài khoản xem phim iFlix, truy cập vào trang chủ của iFlix ở link này, bấm Truy Cập và trang chủ của iFlix sẽ hiện ra.

Đọc thêm:  Đánh giá Trường THPT số 3 Bảo Thắng – Lào Cai có tốt không?

Lúc này, bạn hãy bấm vào biểu tượng ba gạch ngang ở góc trên bên trái, sau đó bấm tiếp SIGNUP để đăng ký tài khoản mới

iFlix

Ở bảng đăng ký này, bạn sẽ thấy đăng nhập tài khoản với Gmail hoặc Facebook. Nếu không muốn sử dụng tài khoản của hai mục trên bạn có thể ghi thông tin tài khoản iFlix riêng ở dưới là.

  • First Name: Tên người dùng.
  • Email Address: Địa chỉ Email của bạn.
  • Create password: Tạo mật khẩu cho tài khoản.

Sau khi ghi đầy đủ thông tin bạn hãy bấm Sign-Up for 30 day Free Trial.

iFlix

Bước 2: Sau khi đăng ký tài khoản thành công, bạn hãy bấm lại vào biểu tượng tùy chọn cài đặt ở góc trên bên trái.

iFlix

Kéo xuống dưới và chọn REDEEM VOUCHER.

iFlix

Ghi mã code là PHEPHIM vào và bấm REDEEM.

iFlix

Chờ một chút để quá trình xử lý voucher được hoàn tất.

iFlix

Khi thông báo này được hiện ra thì bạn đã có 3 tháng sử dụng miễn phí iFlix cả trên máy tính lẫn điện thoại rồi, để nhận thêm 3 tháng miễn phí nữa, bạn hãy xem qua bài viết Hướng dẫn đăng ký miễn phí bản quyền 3 tháng iFlix bằng SIM Viettel để có nửa năm xem phim miễn phí trên iFlix nhé.

iFlix

Đây là kết quả khi gia hạn thêm 3 tháng trước và sau đó của mình.

iFlix

Nếu bạn thường xuyên xem phim bằng phần mềm thì còn chờ gì mà không đăng ký ngay gói khuyến mại iFlix này để trải nghiệm những tính năng ưu tiên trên iFlix đi nhé.

Đọc thêm:  Đánh giá trường THPT Trường Chinh Tỉnh Đăk Nông có tốt không?

5/5 - (8623 bình chọn)
Cảm ơn các bạn đã đồng hành và theo dõi https://th-thule-badinh-hanoi.edu.vn/ !!!!. Hãy cho chúng tớ 1 like để tiếp tục phát triển nhều kiến thức mới nhất cho bạn đọc nhé !!!

Huyền Trân

Dương Huyền Trân có trình độ chuyên môn cao về giáo dục và hiện tại đang đảm nhận vị trí chuyên viên quản trị nội dung tại website: https://th-thule-badinh-hanoi.edu.vn/ . Để hoàn thành thật tốt công việc mà mình đang đảm nhận thì tôi phải nghiên cứu và phân tích quá trình hoạt động phát triển các dịch vụ, sản phẩm của từng ngành khác nhau.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button