Điểm danh qua 2 dòng kem chống nắng Yves Rocher dành cho các nàng da dầu

Thương hiệu Yves Rocher vẫn chưa quá quen thuộc với hội skincare người Việt. Tuy nhiên thương hiệu đến từ đất nước hình lục lăng đã sớm làm mưa làm gió trên thị trường quốc tế và hiện nay đã có mặt tại hơn 90 quốc gia và 4000 cửa hàng lớn nhỏ trên toàn thế giới.

Giới thiệu thương hiệu Yves Rocher

Điểm danh qua 2 dòng kem chống nắng Yves Rocher dành cho các nàng da dầuGiới thiệu thương hiệu Yves Rocher

Yves Rocher là thương hiệu mỹ phẩm được thành lập vào năm 1959 tại Pháp, đã từng được bình chọn là thương hiệu mỹ phẩm được yêu thích nhất tại đất nước này vào năm 2011. Điểm đặc biệt của thương hiệu này là các sản phẩm đều được chọn lọc từ các thành phần đến từ thiên nhiên, kiểm nghiệm lâm sàng một cách kỹ lưỡng và nói “không” với thử nghiệm trên động vật.

Có mặt tại Việt Nam vào năm 2007, thương hiệu đã sớm được lòng chị em bởi các dòng sản phẩm đa dạng từ chăm sóc tóc, chăm sóc da, trang điểm, nước hoa,… với bao bì bắt mắt, chất lượng tuyệt vời.

Kem chống nắng Yves Rocher có tốt không?

Kem chống nắng Yves Rocher có tốt không?Kem chống nắng Yves Rocher có tốt không?

Kem chống nắng của Yves Rocher được đánh giá tốt vì hoàn thành tốt nhiệm vụ chống nắng và kiểm soát dầu. Bên cạnh đó sản phẩm còn sở hữu khả năng chăm sóc và cấp ẩm cho da khá tốt. Thành phần sản phẩm lành tính, hoàn toàn an toàn với da, không lo kích ứng. Bao bì thiết kế đơn giản, tinh tế, đa dạng mẫu mã cho người dùng dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Đọc thêm:  Các loại cam nhập khẩu giá rẻ nhưng chất lượng hạt dẻ, được bà nội trợ lựa chọn

Top 2 loại kem chống nắng Yves Rocher đình đám hiện nay

Kem Chống Nắng Yves Rocher Anti Aging Care For Face SPF50+ UVA UVB

Kem Chống Nắng Yves Rocher Anti Aging Care For Face SPF50+ UVA UVBKem Chống Nắng Yves Rocher Anti Aging Care For Face SPF50+ UVA UVB

Thành phần

• Chiết xuất từ hạt Shea và hạt Macadamia: Bảo vệ làn da một cách tối ưu trước tác hại đến từ ánh nắng mặt trời và môi trường.
  • Chiết xuất từ Sea Holly: Ngăn ngừa lão hóa, bảo vệ làn da dưới tác động xấu của tia UV.

Công dụng

Kem Chống Nắng Yves Rocher Anti Aging Care For Face SPF50+ UVA UVB tạo ra một lớp bảo vệ làn da trước ánh nắng mặt trời và bụi bẩn. Ngoài ra sản phẩm còn có khả năng cấp ẩm, kiểm soát dầu, ngăn ngừa lão hóa sớm mang đến cho bạn một làn da mịn màng, căng mướt và cực kì khô thoáng.

Texture

Kết cấu dạng kem nhưng không quá đặc, khi apply lên da rất dễ tán và nhanh thẩm thấu, mang đến cho bạn làn da không thoáng, không nhờn rít.

• Bảo vệ da một cách tối ưu trước ánh nắng mặt trời và bụi bẩn.
  • Ngăn ngừa lão hóa, bổ sung và duy trì độ ẩm cho da.
  • Kiểm soát dầu thừa.
  • Thành phần lành tính, không lo kích ứng.
  • Chất kem dễ thấm, không để lại vệt trắng hay bóng nhờn.

• Giá thành khá cao so với mặt bằng chung kem chống nắng cùng dòng.
Đọc thêm:  Calcium Corbiere 10ml uống trước hay sau ăn? Cách uống để đạt hiệu quả tốt nhất

Cảm nhận

• Bao bì thiết kế đơn giản, tuýp kem chống nắng 40ml nhỏ gọn dễ mang theo bên người. Chỉ số chống nắng SPF 50+, bảo vệ hoàn hảo làn da trước ánh nắng và môi trường ô nhiễm. Khả năng kiềm dầu khá ổn. Kết cấu kem khá đặc nhưng tán dễ và thấm nhanh, sau tầm 1 phút kem sẽ thấm hoàn toàn vào da, không để lại nhờn dính.

Giá thành

• Kem Chống Nắng Yves Rocher Anti Aging Care For Face SPF50+ UVA UVB 40ml hiện nay được bán trên thị trường với giá khoảng 749.000 đồng.

Kem Chống Nắng Yves Rocher Multi-Protection Fluid SPF 50 UVA PA+++

Kem Chống Nắng Yves Rocher Multi-Protection Fluid SPF 50 UVA PA+++Kem Chống Nắng Yves Rocher Multi-Protection Fluid SPF 50 UVA PA+++

Thành phần

• Chiết xuất từ một loài cây bụi ở Madagascar: Ngăn ngừa lão hoá da do các tác động từ môi trường.
  • Chiết xuất từ hạt Shea và hạt Macadamia: Bảo vệ làn da trước tác động xấu đến từ ánh nắng và môi trường.
  • Chiết xuất từ Sea Holly: Chống lão hóa, bảo vệ làn da dưới tác động xấu của tia UVA/UVB có trong ánh nắng.

Công dụng

• Sản phẩm sở hữu công năng bảo vệ làn da trước tác động của ánh nắng và môi trường một cách hoàn hảo. Ngoài ra còn kiểm soát lượng dầu thừa giúp bạn có được làn da không thoáng, mịn màng. Khả năng chống trôi ổn nên bạn có thể dùng sản phẩm như một lớp kem lót.

Texture

• Kết cấu dạng kem khá nhẹ, không lo bị bí da hoặc nặng mặt. Khi thoa lên da thẩm thấu nhanh nên sẽ không để lại vệt trắng hay bóng nhờn.

• Bảo vệ da trước tác hại từ ánh nắng và ô nhiễm môi trường.
  • Kiềm dầu tốt
  • Chống nước và mồ hôi khá tốt.
  • Các thành phần đến từ thiên nhiên, lành tính, an toàn cho da.
  • Có thể dùng làm lớp lót trước khi trang điểm.
  • Chất kem thẩm thấu nhanh, không gây nhờn dính.
Đọc thêm:  Tiếng Anh 12 Unit 4: Communication and Culture Soạn Anh 12 trang 54

• Giá thành cao
  • Có mùi nhẹ nhưng không thích hợp với những bạn nhạy cảm mùi hương.

Cảm nhận

• Sản phẩm có mùi hương nhẹ nhàng, chất kem khá nhẹ, dễ tán và không gây bít tắc lỗ chân lông. Kem Chống Nắng Yves Rocher Multi-Protection Fluid SPF 50 UVA PA+++ chống nắng và kiềm dầu tốt, đặc biệt là khả năng chống trôi trước tác động của nước và mồ hôi. Chất mỏng nhẹ nên có thể sử dụng làm lớp lót trước khi trang điểm.

Giá thành

• Kem Chống Nắng Yves Rocher Multi-Protection Fluid SPF 50 UVA PA+++ 30ml hiện nay được bán trên thị trường với giá khoảng 775.000 đồng.

Mua kem chống nắng Yves Rocher chính hãng ở đâu?

Mua kem chống nắng Yves Rocher chính hãng ở đâu?Mua kem chống nắng Yves Rocher chính hãng ở đâu?

Bạn có thể mua trực tiếp sản phẩm kem chống nắng Yves Rocher tại các cửa hàng mỹ phẩm hoặc các hệ thống uy tín. Bên cạnh đó, sản phẩm cũng đã có mặt trên các sàn thương mại điện tử như Shopee, Lazada,…

Trên đây là bài viết điểm danh qua 2 dòng kem chống nắng Yves Rocher dành cho các nàng da dầu. Hy vọng qua bài viết trên, bạn sẽ tìm được dòng kem chống nắng phù hợp với tình trạng da và yêu cầu của bản thân.

Mua các loại kem chống nắng tại th-thule-badinh-hanoi.edu.vn bảo vệ làn da nhé: