Cách đuổi ruồi ở quán ăn nhanh chóng, hiệu quả, an toàn

Đối với những hàng quán ăn thì khó có thể sử dụng những cách đuổi ruồi như ở tại nhà mình vì sẽ ít nhiều gây ảnh hưởng đến khách ngồi trong quán. Do đó nhiều người tìm đến những phương pháp khác, vừa đuổi được ruồi lại vừa không gây khó chịu cho khách. Cùng tìm hiểu xem đó là những cách nào nha.

Dùng đèn bẫy ruồi

Đèn bẫy ruồi là thiết bị giúp bắt ruồi và các côn trùng đang bay một cách nhanh chóng và cực kỳ hợp vệ sinh, vì thế nếu cần bắt ngay đám ruồi lởn vởn khiến bạn khó chịu thì hãy lựa chọn ngay một chiếc đèn bẫy ruồi nhé. Tùy vào hàng quán và vị trí bạn cần đặt mà bạn có thể lựa chọn loại đèn nào là phù hợp, nó vừa an toàn và vệ sinh, không để lại xác ruồi, đáp ứng được các yêu cầu về vệ sinh và thẩm mỹ nhé.

Sử dụng tinh dầu thơm

Cách đuổi ruồi ở quán ăn nhanh chóng, hiệu quả, an toàn

Với những quán ăn sang trọng hơn thì một chút tinh dầu thơm có tác dụng đuổi đám ruồi sẽ là cách hay. Bạn nên sử dụng các loại tinh dầu như: từ bạch đàn, sả, oải hương, bạc hà,… ruồi rất ghét những tinh dầu này và sẽ tránh xa ngay lập tức. Cách này không chỉ giúp ngăn ruồi làm hỏng cảnh quan nhà hàng mà còn đem lại bầu không khí dễ chịu cho khách hàng, sự hài lòng của họ dành cho nhà hàng của bạn dễ dàng tăng đó.

Đọc thêm:  Dưỡng da mắt cùng Phạm Băng Băng để nhan sắc trường tồn với thời gian

Bạn cũng có thể cho một ít lá bạc hà, đinh hương vào túi vải, treo ở cửa sổ hoặc những nơi ngày thường thu hút nhiều ruồi nhé.

Sử dụng vỏ cam, chanh

Bạn chuẩn bị một ít vỏ cam, chanh tươi đặt trên một đĩa nhỏ, để ngay bàn hoặc nơi có nhiều ruồi, ngay lập tức ruồi sẽ không đến đó nữa. Vì mùi của canh, cam làm ruồi khó chịu nên chúng sẽ không còn quây đến khu vực bạn đặt đồ ăn.

Sử dụng thuốc diệt ruồi

Đây cũng là một cách đuổi ruồi nhanh và hiệu quả, nhưng để thực sự an toàn bạn cần tìm hiểu và chọn mua những loại thuốc xịt ruồi an toàn, không làm ảnh hưởng đến các khách hàng nha. Nên lựa chọn thời điểm thích hợp để diệt chúng.

Tham khảo: 11 mẹo đuổi ruồi ra khỏi nhà hiệu quả mà đơn giản

Hy vọng qua các cách trên đã giúp bạn biết làm sao để đuổi ngay đám ruồi đáng ghét ra khỏi hàng quán ăn nhà mình rồi. chúc bạn thành công.

Xem thêm nhiều mạo hay khác tại chuyên mục Mẹo vặt cuộc sống.

Chọn mua bình diệt côn trùng tại th-thule-badinh-hanoi.edu.vn

Kinh nghiệm hay th-thule-badinh-hanoi.edu.vn