Dưỡng da mắt cùng Phạm Băng Băng để nhan sắc trường tồn với thời gian

Phạm Băng Băng nổi tiếng là một diễn viên tài năng lẫn xinh đẹp. Vẻ đẹp đó được cô nàng chăm sóc khá kỹ, nhất là luôn giữ cho vùng da mắt luôn thuần khiết, không tỳ vết. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu cho bạn biết những bí quyết chăm sóc vùng da mắt để đẩy lùi lão hóa được nữ diễn viên chia sẻ.

Sử dụng tinh chất

Trước khi massage cho vùng da mắt, Phạm băng Băng sẽ sử dụng tinh chất dưỡng mắt có chứa hoạt chất axit hyaluronic. Tinh chất này sẽ giúp làn da được giữ nước, độ ẩm và sẽ thẩm thấu các loại sản phẩm chăm sóc da tiếp theo tốt hơn.

Sử dụng tinh chấtSử dụng tinh chất

Tinh dầu chườm nóng

Một kỹ thuật đặc biệt khác được Phạm Băng Băng chia sẻ để chăm sóc mắt chính là sử dụng tinh dầu. Chỉ cần nhỏ 5 – 6 giọt tinh dầu vào lòng bàn tay, xoa đều làm ấm rồi áp tay lên vùng mắtgiữ trong 15 giây là đã có thể giúp đôi mắt được giảm đau nhức, mệt mỏi. Khi thực hiện động tác này 2 – 3 lần, bạn sẽ có thể đạt hiệu quả thư giãn tối ưu cho vùng mắt.

Tinh dầu chườm nóngTinh dầu chườm nóng

Massage vùng da quanh mắt

Bước tiếp theo, Phạm Băng Băng sử dụng phần tinh dầu còn lại để massage vùng mắt. Cô nàng dùng nhẹ nhàng dùng ngón tay kéo bọng mắt và nếp nhăn từ trong ra ngoài và đặc biệt tập trung vào vùng quầng mắt và quầng thâm. Bạn không nên kéo dài việc massage quá lâu bởi tình trạng nếp nhăn do kéo căng quá nhiều có thể xảy ra, khoảng 5 – 8 phút cho mỗi bên mắt là đủ.

Đọc thêm:  Địa Lí 9 Bài 26: Vùng duyên hải Nam Trung Bộ (Tiếp theo) Soạn Địa 9 trang 99

Massage vùng da quanh mắtMassage vùng da quanh mắt

Đắp mặt nạ mắt

Sau khi massage, đắp mặt nạ mắt trong khoảng 25 phút chính là bước quan trọng. Phạm Băng Băng đã ưu tiên dùng loại mặt nạ có chứa carnosine và crinoid giúp giảm tác động của ánh sáng xanhức chế hình thành melanin. Nhờ vậy mà mặt nạ mắt đã mang lại cảm giác thư giãn và làm dịu vùng mắt rất hiệu quả.

Đắp mặt nạ mắtĐắp mặt nạ mắt

Dùng sản phẩm khóa ẩm

Thoa kem dưỡng ẩm lên toàn bộ gương mặt là bước cuối cùng của chu trình dưỡng da mắt của Phạm Băng Băng. Sau kem dưỡng ẩm là tinh chất dưỡng mắt để tập trung cung cấp độ ẩm cũng như dưỡng chất cho vùng da quanh mắt.

Dùng sản phẩm khóa ẩmDùng sản phẩm khóa ẩm

Trên đây là bài viết về cách dưỡng da mắt được Phạm Băng Băng chia sẻ. Hy vọng với những thông tin trên, bạn sẽ có thêm cho mình những bí quyết giữ cho vùng da mắt của mình luôn được sáng ngời và ngày càng trẻ đẹp nhé!