Bổ sung năng lượng cho bé suốt ngày dài với sữa trái cây ZinZin

Sữa trái cây ZinZin từ lâu đã trở nên quen thuộc với các bà mẹ có con nhỏ. Bài viết sau đây, th-thule-badinh-hanoi.edu.vn sẽ giới thiệu cụ thể hơn về các dòng sữa trái cây ZinZin, cùng theo dõi nhé!

Thương hiệu ZinZin

Bổ sung năng lượng cho bé suốt ngày dài với sữa trái cây ZinZin

Ra mắt thị trường năm 2003, ZinZin là sản phẩm đầu tiên tại Việt Nam có sự đột phá khi kết hợp dinh dưỡng từ sữa và nước ép trái cây tự nhiên giàu vitamin A, C, D dành riêng cho trẻ em từ 3 đến 12 tuổi.

Nhãn hiệu ZinZin thuộc Công ty cổ phần Elovi Việt Nam, với nhiều năm chinh chiến trên thị trường sữa dành cho trẻ em, ZinZin luôn là sản phẩm được nhiều bà mẹ và trẻ em tin dùng nhất.

Các hương vị sữa trái cây ZinZin

Giá trị dinh dưỡng trung bình trong 100ml sữa gồm có:

Sữa trái cây ZinZin hương dâu

Sữa trái cây ZinZin hương dâu là một sản phẩm được rất nhiều trẻ em yêu thích. Không chỉ giàu Vitamin và chất dinh dưỡng mà mùi vị thơm ngon kích thích vị giác của trẻ nhỏ.

Với thành phần là sữa kết hợp hương vị trái cây, sữa ZinZin thích hợp cho các bé từ 3 đến 12 tuổi, cung cấp năng lượng cho một ngày hoạt động của trẻ.

Có hai cách đóng gói: Thùng 48 hộp sữa trái cây dâu ZinZin 110ml và lốc 4 hộp sữa trái cây ZinZin 110ml

Đọc thêm:  Bộ sưu tập hình vẽ con rắn dễ thương với hơn 999+ tác phẩm chất lượng cao full 4K

Sữa trái cây ZinZin hương cam

Sữa trái cây vị cam cũng là sự lựa chọn tuyệt vời cho mẹ và bé bởi trong thành phần chứa rất nhiều chất dinh dưỡng và Vitamin như Vitamin A, C, D.

Ngoài ra, sữa trái cây ZinZin còn có hương vị tự nhiên, dễ dàng sử dụng và bảo quản.

Với thể tích 110ml và thiết kế dạng lốc phù hợp cho những trẻ thường xuyên hoạt động ngoài trời và ở trường, một ngày trẻ có thể uống 3-4 hộp tùy thích.

Có hai cách đóng gói: Thùng 48 hộp sữa trái cây ZinZin vị cam 110ml và lốc 4 hộp sữa trái cây ZinZin vị cam 110ml

Sữa trái cây ZinZin mang lại cho trẻ những dưỡng chất thiết yếu mà bữa ăn hàng ngày không đáp ứng đủ. Đồng thời là giải pháp tối ưu cho những bà mẹ bận rộn với công việc của mình mà vẫn muốn chăm sóc và cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho con trẻ.

Những thông tin về sữa trái cây ZinZin trên hy vọng sẽ cung cấp cho mẹ và bé nhiều sự lựa chọn trong dòng sữa cho trẻ em cũng như hương vị và chất lượng sản phẩm.

>> Bé sẽ thích mê sữa trái cây Lif Kun hương nho thơm ngon bổ dưỡng

>> Yêu thêm hương vị sữa với sữa tươi Lomi

>> Sữa tươi Dalat Milk có tốt không?

Kinh nghiệm hay th-thule-badinh-hanoi.edu.vn