AMF Pharma của nước nào? Có tốt không? Các dòng sản phẩm nổi bật

AMF Pharma là công ty dược phẩm nổi tiếng, cung cấp các sản phẩm chất lượng hàng đầu trên nhiều nước khắp thế giới. Hôm nay, hãy cùng tìm hiểu đôi nét về AMF Pharma và các sản phẩm nổi bật của hãng nhé!

Giới thiệu về AMF Pharma

AMF Pharma là nhà sản xuất theo hợp đồng cGMP được cấp phép đầy đủ, đồng thời là nhà sản xuất nhãn hiệu riêng của các chất bổ sung chế độ ăn, mang lại những dòng sản phẩm xuất sắc và tốt cho sức khỏe.

AMF Pharma chuyên về nhiều loại thuốc OTC và sản xuất thực phẩm bổ sung như thuốc không kê toa, vitamin và khoáng chất, thảo mộc và thực vật, dinh dưỡng thể thao và quản lý cân nặng.

Các sản phẩm được xuất khẩu sang các thị trường Châu Á – Thái Bình Dương như Trung Quốc, Úc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Việt Nam,…

Ngoài ra, công ty cũng hợp tác với các hãng vận tải hàng đầu để đảm bảo đơn hàng trong nước và quốc tế được thực hiện một cách an toàn và hiệu quả nhất.

AMF Pharma của nước nào? Có tốt không? Các dòng sản phẩm nổi bật

Sản phẩm được xuất khẩu sang các thị trường Châu Á – Thái Bình Dương

Lịch sử hình thành và phát triển

Trong suốt lịch sử hoạt động, AMF Pharma luôn cung cấp ra thị trường những sản phẩm chất lượng cao với tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhất và giá cả cạnh tranh nhất, đồng thời không ngừng tìm cách mở rộng phạm vi hoạt động kinh doanh, đưa sản phẩm ngày càng đến gần hơn với người tiêu dùng khắp mọi nơi.

Đọc thêm:  Bộ Sưu Tập Hình Nền Con Rồng Full 4K Hấp Dẫn Với Hơn 999+ Lựa Chọn

Với quá trình phát triển sản phẩm dinh dưỡng, AMF Pharma ưu tiên phát triển công thức để xác định dạng bào chế, thành phần và lộ trình sản xuất tối ưu.

Nhóm nghiên cứu của công ty có nền tảng kinh nghiệm phát triển đa dạng và phong phú trên nhiều nguồn dinh dưỡng khác nhau cùng công nghệ thiết kế linh hoạt, giúp tạo ra những sản phẩm chất lượng cao cấp nhất có thể.

Cung cấp ra thị trường những dòng sản phẩm chất lượng cao

Thành tựu nổi bật

• Tất cả các sản phẩm của AMF Pharma đều được sản xuất theo Thực hành sản xuất tốt GMP.
  • Quy trình hoạt động tiêu chuẩn SOP trong sản xuất để duy trì chất lượng sản phẩm ổn định.
  • Tất cả các quy trình và hệ thống được chứng nhận cGMP bởi ULRegistrar LLC.
  • Nhà sản xuất được Sở Y tế Công cộng CA chứng nhận và thực phẩm chế biến được đăng ký bởi Sở Y tế Công cộng CA.
  • Các cơ sở sản xuất đều đáp ứng và vượt tiêu chuẩn của FDA Hoa Kỳ.

Các sản phẩm đều được sản xuất theo GMP

Các dòng sản phẩm/sản phẩm nổi bật của AMF Pharma

A+ Nutrition Men’s Enhancement tăng cường sinh lý nam hộp 60 viên

A+ Nutrition Men’s Enhancement tăng cường sinh lý nam có chiết xuất hàu biển, tỏi tây, dâm dương hoắc, panax ginseng. Sản phẩm có công dụng hỗ trợ tăng cường sinh lý nam giới.

Đọc thêm:  Chủ xe điện than phiền vì lốp mòn quá nhanh

Hướng dẫn sử dụng:

• Ngày uống 2 lần (mỗi lần 2 viên).
  • Sử dụng A+ Nutrition Men’s Enhancement đều đặn để đạt kết quả tốt nhất.

Lưu ý:

• Thực phẩm này không phải là thuốc nên không có công dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
  • Không sử dụng A+ Nutrition Men’s Enhancement cho người mẫn cảm hay dị ứng với bất kì thành phần nào của sản phẩm.

Green Living Canxi bổ sung canxi, hỗ trợ phòng chống loãng xương hộp 60 viên

Green Living Canxi bổ sung canxi, hỗ trợ phòng chống loãng xương hộp 60 viên có chứa các vitamin D3, magnesium và kẽm, calcium carbonat có công dụng bổ sung canxi và hỗ trợ phòng ngừa loãng xương hiệu quả.

Hướng dẫn sử dụng:

• Uống 3 (viên/ngày) cùng bữa ăn.
  • Không sử dụng sau ăn 1 giờ và không uống quá liều quy định.

Lưu ý:

• Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
  • Phụ nữ có thai, con bú hoặc đang sử dụng một số loại thuốc khác nên tham khảo qua ý kiến bác sĩ trước khi uống.
  • Không sử dụng Green Living Canxi nếu thấy dấu hiệu niêm phong in trên nắp bị thiếu hoặc vỡ.

Green Living Sugar Less hỗ trợ giảm đường huyết hộp 60 viên

Green Living Sugar Less hỗ trợ giảm đường huyết hộp 60 viên có chiết xuất dây thìa canh, chiết xuất Linh chi, chiết xuất Hoài sơn, chiết xuất Sinh địa và chiết xuất Ngọc trúc giúp hỗ trợ giảm đường huyết cho người có đường huyết cao và người bị bệnh tiểu đường.

Hướng dẫn sử dụng:

Uống 1 đến 2 viên/lần, ngày 3 lần.

Lưu ý:

• Không nên dùng Green Living Sugar Less quá liều khuyến nghị.
  • Phụ nữ có thai hoặc đang cho con bú, trẻ em dưới 18 tuổi (và những người có vấn đề sức khỏe nên tham khảo qua ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng).
  • Ngưng sử dụng và hỏi ý kiến bác sĩ nếu xảy ra bất kỳ phản ứng bất lợi nào.
  • Không sử dụng Green Living Sugar Less nếu thấy dấu hiệu niêm phong in trên nắp bị thiếu hoặc vỡ.
Đọc thêm:  Bộ Sưu Tập Hình Ảnh Buồn Đau Cực Độc – Top 999+ Hình Ảnh Buồn Đau Độ Phân Giải Cao 4K

Omega 3-6-9 EPA DHA Fish oil giúp giảm mỡ máu, tăng cường thị lực hộp 100 viên

Trong 1 viên nang mềm Omega 3-6-9 EPA DHA Fish oil giúp giảm mỡ máu, tăng cường thị lực hộp 100 viên có chứa dầu cá, dầu hạt lanh và dầu hoa anh đào giúp hỗ trợ bổ sung vitamin E, EPA, DHA cho cơ thể.

Hướng dẫn sử dụng:

Ngày uống 2 lần, mỗi lần 1 viên cùng với bữa ăn.

Lưu ý:

• Không sử dụng cho người mẫn cảm với bất kì thành phần nào của sản phẩm.
  • Tránh xa tầm tay trẻ em.
  • Không sử dụng nếu dấu niêm phong in trên nắp bị vỡ hoặc bị thiếu.
  • Phụ nữ có thai, cho con bú hoặc đang sử dụng các loại thuốc khác phải xin ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng.
  • Dừng uống và xin ý kiến bác sĩ nếu xảy ra bất kỳ phản ứng bất lợi hay dị ứng nào.

Bài viết trên cung cấp đến bạn những thông tin về thương hiệu AMF Pharma. Nếu bạn thấy bài viết hữu ích, hãy chia sẻ đến người thân và bạn bè mình nhé!