12+ mẫu thiệp chúc mừng sinh nhật sếp đẹp, vô cùng ý nghĩa

Sắp tới sinh nhật người sếp mà bạn yêu quý, đừng ngần ngại tham khảo cách làm thiệp sinh nhật và những mẫu thiệp đẹp, sang trong sau đây nhé! Mời bạn cùng khám phá 12+ mẫu thiệp chúc mừng sinh nhật sếp cực đẹp và ý nghĩa nhé!

Thiệp chúc mừng sinh nhật sếp nam

12+ mẫu thiệp chúc mừng sinh nhật sếp đẹp, vô cùng ý nghĩaHappy Birthday! Hôm nay sinh nhật sếp, em xin chúc sếp thật nhiều sức khỏe để tiếp tục đưa thương hiệu của công ty đứng vững trên thị trường. Chúc công ty phát triển bền vững.

Nhân dịp sếp chuẩn bị bước sang tuổi …, em chúc sếp ngày càng thành công và thăng tiến trong sự nghiệp, viên mãn trong cuộc sống gia đình. Happy birthday to you !Nhân dịp sếp chuẩn bị bước sang tuổi …, em chúc sếp ngày càng thành công và thăng tiến trong sự nghiệp, viên mãn trong cuộc sống gia đình. Happy birthday to you !

Chúc sếp một tuổi mới nhiều bước tiến mới trong công việc và cuộc sống. Tiền vô xồng xộc, tiền ra từ từ/ Sức khoẻ có dư, công danh tấn tới/ Tình duyên phơi phới, hạnh phúc thăng hoa/ Happy birthday to my boss!Chúc sếp một tuổi mới nhiều bước tiến mới trong công việc và cuộc sống. Tiền vô xồng xộc, tiền ra từ từ/ Sức khoẻ có dư, công danh tấn tới/ Tình duyên phơi phới, hạnh phúc thăng hoa/ Happy birthday to my boss!

Hôm nay là một ngày đặc biệt của sếp, em xin gửi lời chúc sinh nhật cho sếp, em không biết nói gì hơn ngoài câu Happy Birthday sếp. Chúc sếp tuổi mới thành công mới, vạn sự như ý, ngày càng thăng quan tiến chức sếp nhé.Hôm nay là một ngày đặc biệt của sếp, em xin gửi lời chúc sinh nhật cho sếp, em không biết nói gì hơn ngoài câu Happy Birthday sếp. Chúc sếp tuổi mới thành công mới, vạn sự như ý, ngày càng thăng quan tiến chức sếp nhé.

Thiệp chúc mừng sinh nhật sếp nữ

Hôm nay là sinh nhật lần thứ … của chị, chúc chị có thật nhiều sức khỏe, ngày càng đột phá hơn trong sự nghiệp, viên mãn trong cuộc sống, hạnh phúc trong tình yêu. Happy Birthday to you!Hôm nay là sinh nhật lần thứ … của chị, chúc chị có thật nhiều sức khỏe, ngày càng đột phá hơn trong sự nghiệp, viên mãn trong cuộc sống, hạnh phúc trong tình yêu. Happy Birthday to you!

Đọc thêm:  Bài tập trắc nghiệm Liên từ trong tiếng Anh Liên từ trong tiếng Anh

Chúc chị có một sinh nhật vui vẻ và tràn đầy hạnh phúc bên gia đình, đồng nghiệp, luôn vui vẻ và thành công hơn nữa trong công việc và cuộc sống chị nhé. Happy birthday sếp!Chúc chị có một sinh nhật vui vẻ và tràn đầy hạnh phúc bên gia đình, đồng nghiệp, luôn vui vẻ và thành công hơn nữa trong công việc và cuộc sống chị nhé. Happy birthday sếp!

Thay mặt các anh chị em xin gửi tới sếp lời chúc mừng sinh nhật, chúc sếp sinh nhật vui, khỏe, trẻ trung và luôn giữ được tâm hồn dạt dào tràn đầy sức sống như mãi tuổi hai mươi.Thay mặt các anh chị em xin gửi tới sếp lời chúc mừng sinh nhật, chúc sếp sinh nhật vui, khỏe, trẻ trung và luôn giữ được tâm hồn dạt dào tràn đầy sức sống như mãi tuổi hai mươi.

Khung tạo thiệp chúc mừng sinh nhật sếp

Khung tạo thiệp chúc mừng sinh nhật sếp 1Khung tạo thiệp chúc mừng sinh nhật sếp 1

Khung tạo thiệp chúc mừng sinh nhật sếp 2Khung tạo thiệp chúc mừng sinh nhật sếp 3

Khung tạo thiệp chúc mừng sinh nhật sếp 4Khung tạo thiệp chúc mừng sinh nhật sếp 4

Khung tạo thiệp chúc mừng sinh nhật sếp 5Khung tạo thiệp chúc mừng sinh nhật sếp 5

Khung tạo thiệp chúc mừng sinh nhật sếp 6Khung tạo thiệp chúc mừng sinh nhật sếp 6

Khung tạo thiệp chúc mừng sinh nhật sếp 7Khung tạo thiệp chúc mừng sinh nhật sếp 7

Khung tạo thiệp chúc mừng sinh nhật sếp 8Khung tạo thiệp chúc mừng sinh nhật sếp 8

Khung tạo thiệp chúc mừng sinh nhật sếp 9Khung tạo thiệp chúc mừng sinh nhật sếp 9

Trên đây là 12+ mẫu thiệp chúc mừng sinh nhật sếp cực đẹp và ý nghĩa. Hy vọng bài viết đã mang đến cho bạn nhiều mẫu thiệp đẹp nhé!