Xiaomi CIVI 3 ra mắt tại Trung Quốc: Màn hình AMOLED cong, chip khủng Dimensity 8200-Ultra, camera nổi bật

Vào ngày 25/5, Xiaomi sẽ cho ra mắt Xiaomi CIVI 3 tại thị trường Trung Quốc. Điện thoại sẽ xuất hiện với thiết kế sang trọng cùng với hiệu năng khủng hơn thế hệ trước. Hãy cùng th-thule-badinh-hanoi.edu.vn tìm hiểu Xiaomi CIVI 3 có gì nổi bật nhé!

Thời gian và địa điểm diễn ra sự kiện

Dự kiến vào ngày 25/5 lúc 14 giờ (tức 13 giờ theo giờ Việt Nam), Xiaomi sẽ cho ra mắt CIVI 3 tại thị trường Trung Quốc. Mẫu sản phẩm sẽ là đối thủ cạnh tranh với OPPO Reno10 Pro và Vivo S17 Pro.

Xiaomi CIVI 3 sẽ được ra mắt vào ngày 25/5 vào lúc 13 giờ theo giờ Việt Nam

Thiết kế sang trọng

Xiaomi CIVI 3 sở hữu thiết kế sang trọng cùng bốn tông màu đẹp mắt: Rose Purple, Mint Green, Adventure Gold và Coconut Ash. Mặt lưng của sản phẩm được gia công từ chất liệu giả da tránh tình trạng bám mồ hôi, dấu vân tay.

Đặc biệt, hai tông màu nhạt đậm như phần cắt hình viên thuốc giúp tôn lên vẻ cá tính, nổi bật của người dùng. Máy có kích thước màn hình 6.55 inch cùng tấm nền AMOLED có độ phân giải Full HD+ cho người dùng trải nghiệm hình ảnh sắc nét và sống động nhất.

Đọc thêm:  Cách nấu cháo vịt xiêm hoặc vịt cỏ ngon, không mùi hôi dễ làm tại nhà

Xiaomi CIVI 3 với mặt lưng hai tông màu nhạt đậm như phần cắt hình viên thuốc giúp tôn lên vẻ cá tính

Hiệu năng khủng với Dimensity 8200-Ultra

CIVI 3 sẽ được Xiaomi trang bị con chip Dimensity 8200-Ultra đến từ nhà MediaTek. Chip được sản xuất trên quy trình 4nm tiên tiến cho hiệu năng thử nghiệm trên AnTuTu Benchmark với số điểm cực “khủng” 900.000 điểm. Do đó, hiệu năng của CIVI 3 sẽ đáp ứng mọi tác vụ hằng ngày của người dùng.

Xiaomi CIVI 3 được trang bị con chip Dimensity 8200-Ultra mang đến khả năng xử lý đa nhiệm nhanh chóng và tránh giật lag

RAM lớn 12GB

Về RAM, sản phẩm sở hữu dung lượng RAM 12GB hoặc 16GB cùng với tùy chọn bộ nhớ trong 256GB, 512GB hay 1TB mang đến hiệu suất xử lý các tác vụ nhanh chóng và cng cấp dung lượng lưu trữ lớn.

Ngoài ra, sản phẩm được trang bị viên pin 4500mAh cung cấp đủ cho người dùng cả ngày dài sử dụng. Khi hết pin, điện thoại có công nghệ sạc nhanh 67W cho thời gian sạc pin đầy trong khoảng thời gian ngắn.

Xiaomi CIVI 3 được trang bị dung lượng RAM 12GB hoặc 16GB tùy phiên bản

Camera tích hợp cảm biến Sony

Về camera, sản phẩm cụm ba camera gồm camera chính có độ phân giải 50MP với cảm biến Sony IMX800, khẩu độ f/1.7, camera góc siêu rộng có độ phân giải 8MP và camera macro có độ phân giải 2MP cho những khung hình chất lượng cao.

Đọc thêm:  Thấp thỏm lo bữa ăn bán trú

Thêm vào đó, camera selfie được trang bị khả năng quay video với độ phân giải lên đến 4K giúp người dùng thực hiện các cuộc gọi video chất lượng và chi tiết nhất.

Xiaomi CIVI 3 camera selfie được trang bị khả năng quay video với độ phân giải lên đến 4K cho hình ảnh chất lượng nhất

Bài viết trên đã mang đến cho bạn thông tin về sự kiện ra mắt Xiaomi CIVI 3 tại Trung Quốc. Bạn nghĩ sao về mẫu điện thoại mới này đến từ nhà Xiaomi? Hãy để lại bình luận bên dưới nhé để chúng tôi được biết nhé!