Westlink – trường quốc tế mới tại Hà Nội

Westlink là một thành viên của tổ chức giáo dục quốc tế International Schools Partnership (ISP, Anh). Trường tập trung xây dựng văn hóa học tập tiên tiến, cập nhật các ý tưởng và nghiên cứu mới từ mạng lưới các nền giáo dục lớn và chuyên gia trên toàn cầu để ứng dụng trong giảng dạy. Bên cạnh đó, nhà trường cũng cung cấp cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, đầu tư công nghệ tiên tiến và là nơi quy tụ đội ngũ cán bộ, giáo viên quốc tế giàu kinh nghiệm và có trình độ và chuyên môn cao.

Westlink tọa lạc tại Xuân Đỉnh, Tây Hồ, Hà Nội. Ảnh: Westlink

Chương trình IB

Chương trình Tú tài Quốc tế (IB) được áp dụng tại hơn 170 quốc gia, bao gồm 3 bậc: tiểu học (IBPYP) lớp 1-5, trung học cơ sở (IBMYP) lớp 6-10, trung học phổ thông (IBDP) lớp 11, 12.

Các học sinh của chương trình IB sẽ được phát triển trí tuệ, tính cách, cảm xúc và các kỹ năng mềm để tự tin học tập, làm việc và trưởng thành trong môi trường toàn cầu hóa. “Đặc biệt, học sinh của chương trình IB tại Westlink sẽ có cơ hội chinh phục các trường đại học xếp hạng cao trên thế giới, được miễn một số tín chỉ đại học nhận học bổng hoặc ưu đãi tài chính từ nhà trường”, đại diện trường cho hay.

Cơ sở vật chất hiện đại

Đọc thêm:  Phân loại các lớp nhân vật trong game TERA

Nhà trường chú trọng không gian học tập nhiều cảm hứng cho học sinh. Theo đó, cơ sở vật chất của nhà trường được tối ưu hóa theo tiêu chuẩn trường học quốc tế của thế kỷ 21. Lớp học trang bị hệ thống đèn chiếu sáng, điều hòa và thông gió; màn hình tương tác công nghệ cao và các dụng cụ học tập hiện đại hỗ trợ học sinh nghiên cứu, sáng tạo, giao tiếp và học hỏi dễ dàng.

Phòng âm nhạc của trường với đầy đủ dụng cụ như đàn guitar, đàn organ… Ảnh: Westlink

Phòng STEM, phòng thí nghiệm, phòng công nghệ thực phẩm, phòng máy tính… hỗ trợ thực hành các môn khoa học; sân khấu kịch, lớp khiêu vũ, lớp nhạc, phòng thu âm, studio và lớp nghệ thuật thị giác để phát triển năng khiếu nghệ thuật của học sinh. Thư viện, khu triển lãm nghệ thuật truyền cảm hứng, phòng ăn và quán cafe… là những không gian cộng đồng giúp học sinh kết nối và tương tác, phát triển kỹ năng giao tiếp và học hỏi lẫn nhau..

Sân đá bóng ngoài trời của trường. Ảnh: Westlink

Trường cũng có đa dạng khu thể thao trong nhà và ngoài trời, bao gồm bể bơi trong nhà, sân chơi, phòng thể thao đa năng và các sân bóng (bóng đá, bóng rổ); đường chạy giúp học sinh tự do rèn luyện thể chất và khám phá bản thân.

Môi trường học tập quốc tế

Đọc thêm:  [Review] Trung Tâm Luyện Thi Đại Học Nam Thái – Thái Nguyên

Trường sở hữu đội ngũ cán bộ, giáo viên chuyên nghiệp trong nước và quốc tế. “Là nơi quy tụ tiến sĩ, thạc sĩ, cử nhân đầu ngành sở hữu văn bằng giáo dục cao cấp đạt chuẩn từ các nền giáo dục hiện đại như Mỹ, Anh, Canada… đội ngũ giáo viên nhà trường luôn có cách để thấu hiểu tính cách và thiên hướng của học sinh, tôn trọng và khuyến khích các em thể hiện cá tính”, đại diện trường cho biết.

Đội ngũ giáo viên khuyến khích học sinh thể hiện cá tính. Ảnh: Westlink

Vị trí thuận tiện

Trường Quốc tế Westlink tọa lạc tại khu vực Tây Hồ Tây, Xuân Đỉnh, Tây Hồ. Giao thông thuận tiện có thể dễ dàng kết nối với các tuyến đường huyết mạch như: Phạm Văn Đồng, Võ Chí Công… và chỉ mất khoảng 15 phút di chuyển đến trung tâm thành phố. Bên cạnh đó, nhằm đáp ứng nhu cầu di chuyển của học sinh và tạo sự an tâm cho phụ huynh, trường cung cấp dịch vụ xe đưa đón phủ khắp các tuyến chính của khu vực Hà Nội.

Nhiều ưu đãi cho phụ huynh đăng ký trước

Nhằm mang đến cho các em cơ hội học tập, rèn luyện kỹ năng trong môi trường quốc tế, năm học 2022-2023, Westlink tổ chức tuyển sinh từ lớp tiền tiểu học đến lớp 7 chương trình quốc tế và song ngữ với ưu đãi học phí đến 100 triệu đồng, bao gồm: miễn phí nhập học trị giá 21 triệu đồng, miễn phí kiểm tra đánh giá năng lực trị giá 2,5 triệu đồng, giảm 10% học phí năm học 2022 – 2023, tặng iPad trị giá 23 triệu đồng, tổ chức học thử miễn phí dành cho học sinh.

Đọc thêm:  Mẹ 8X chia sẻ tuyệt chiêu khi sử dụng nồi chiên không dầu gây bão mạng xã hội

“Với những ưu thế về cơ sở vật chất, môi trường đào tạo chuẩn quốc tế, đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và chương trình đào tạo chất lượng, Westlink hứa hẹn là nơi tiếp thêm động lực và truyền cảm hứng cho các em học sinh nuôi dưỡng và hiện thực hóa giấc mơ của mình”, đại diện trường nhấn mạnh.

Thế Đan