Với miếng dán mụn Derma Angel không sợ mụn viêm, không lo thâm sẹo

Không chỉ rất dịu nhẹ, miếng dán mụn Derma Angel còn sẽ giúp hút mủ và hạn chế sự thâm sẹo, viêm nhiễm cho các vết mụn trên da. Hôm nay, hãy cùng th-thule-badinh-hanoi.edu.vn tìm hiểu rõ hơn về loại mỹ phẩm đặc biệt này nhé!

Đôi nét về thương hiệu Derma Angel

Với miếng dán mụn Derma Angel không sợ mụn viêm, không lo thâm sẹoĐôi nét về thương hiệu Derma Angel

Derma Angle là một thương hiệu mới đến từ Đài Loan, được nghiên cứu bởi tập đoàn BenQ Materials Corporation và chính thức xuất hiện ở thị trường Việt Nam vào ngày 8/11/2011 do công ty TNHH Profident ra mắt. Từ đó, thương hiệu ngay lập tức gây được sự chú ý bởi thiết kế bao bì nổi bật cũng như chất lượng trong từng sản phẩm.

Với quy trình nghiên cứu khoa học, công nghệ sản xuất tân tiến cùng đội ngũ làm việc có chuyên môn, Derma Angel được nhiều tín đồ mỹ phẩm tin tưởng bởi đặc biệt hiệu quả trong việc suy giảm, chữa lành các vết mụn và cải thiện sức khỏe cho làn da, từ đó đem đến cho người dùng một vẻ đẹp rạng ngời, tươi trẻ.

Đồng thời, nhờ có sự đa dạng các loại sản phẩm như gel ngừa giảm mụn, sữa rửa mặt và đặc biệt là miếng dán mụn Derma Angel, thương hiệu chẳng những đảm bảo sự an toàn, dịu nhẹ cũng như không gây kích ứng cho da mà đồng thời còn sẽ trả lại cho bạn một làn da căng mịn, trắng sáng và thật mạnh khỏe.

Đọc thêm:  Mẫu đơn xin cấp lại thẻ Đảng viên (2 Mẫu) Đơn xin cấp lại thẻ Đảng bị mất

Miếng dán mụn Derma Angel có gì đặc biệt?

Bao bì và bảng thành phần miếng dán mụn Derma AngelBao bì và bảng thành phần miếng dán mụn Derma Angel

Ngoài việc có thiết kế dễ thương, bao bì màu xanh dương kiểu hộp giấy gọn nhẹ cùng thông tin sản phẩm rõ ràng, Derma Angle còn được nhiều chị em yêu thích bởi 1 hộp có tận 18 miếng dán trong suốt, được làm từ màng PU thoáng khí, siêu mỏng với độ dày tầm 0.01cm, dễ dàng tiệp vào da và từ đó hạn chế sự phát triển của vi khuẩn.

Ngoài ra, nhờ có bảng thành phần an toàn gồm những chất như như glyceryl rosinate, methylcellulose, hydrocolloid,… sản phẩm có khả năng kháng khuẩn, kháng viêm cho vết mụn rất hiệu quả, đồng thời còn mang tác dụng hút mủ, đẩy cồi mụn ra, suy giảm tình trạng mụn cũng như ngăn ngừa sự viêm nhiễm, thâm sẹo cho da mụn.

Công dụng và mức giá miếng dán mụn Derma AngelCông dụng và mức giá miếng dán mụn Derma Angel

Bên cạnh đó, nhờ khả năng bám dính lâu trên da mà không thấm nước, miếng dán mụn có thể sử dụng cho ban ngày lẫn ban đêm cũng như phù hợp với hầu hết mọi đối tượng, bao gồm cả nam, nữ và những làn da nhạy cảm.

Đồng thời hiện nay, bạn đã có thể mua sản phẩm miếng dán mụn Derma Angel Acne Patch Clear Day & Night ở những cửa hàng lớn cũng như các website mỹ phẩm uy tín như sociolla, hasaki, guardian,… với mức giá khoảng 66.000 đồng/hộp 18 miếng.

Đọc thêm:  [Review] Trường Tiểu học Lê Hồng Phong – Bình Dương

Cách sử dụng và bảo quản miếng dán mụn Derma Angel

Để đảm bảo sản phẩm phát huy tối đa hiệu quả, bạn nên sử dụng miếng dán mụn Derma Angel theo các bước sau đây:

Cách sử dụng và bảo quản miếng dán mụn Derma AngelCách sử dụng và bảo quản miếng dán mụn Derma Angel

Bước 1 Đầu tiên, bạn cần làm sạch da qua nước rồi lau khô cách nhẹ nhàng.

Bước 2 Kế tiếp, bạn dán các miếng dán mụn Derma Angel lên những vùng bị mụn trên da, đồng thời ấn nhẹ và giữ mỗi miếng trong 3 – 5 giây để mỗi miếng dán được dính chặt vào da.

Bước 3Sau khoảng 12 tiếng – thời gian phát huy hiệu quả tối đa của mỹ phẩm, bạn nên gỡ miếng dán ra và có thể tiếp tục thay miếng mới.

Những lưu ý khi dùng miếng dán mụn Derma Angel

Những lưu ý khi dùng miếng dán mụn Derma AngelNhững lưu ý khi dùng miếng dán mụn Derma Angel

Đối với sản phẩm miếng dán mụn Derma Angel, bạn cần lưu ý sản phẩm sẽ phát huy hiệu quả tốt nhất cho các làn da bị mụn đầu đen và mụn đầu trắng, đồng thời sẽ không phù hợp để dán lên các vùng da bị viêm, tổn thương nặng hoặc vết thương hở.

Ngoài ra, sản phẩm cũng cần được bảo quản ở những nơi khô ráo, thoáng mát, không bị ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp nhằm đảm qua sự an toàn, hiệu quả cũng như thời hạn sử dụng của miếng dán mụn Derma Ange.

Đọc thêm:  Mẹo giữ lớp ga giường không bị tuột khỏi nệm dễ bất ngờ

Trên đây là chi tiết các thông tin về sản phẩm miếng dán mụn Derma Angel. Hy vọng với bài viết này của th-thule-badinh-hanoi.edu.vn, bạn sẽ có thể bỏ túi thêm một loại sản phẩm chất lượng để từ đó có thể bảo vệ, cải thiện và phát triển sức khỏe làn da của mình tốt hơn nhé!