Top 6 máy rửa chén Galanz giá dưới 10 triệu chất lượng vượt trội

Máy rửa chén Galanz sở hữu thiết kế hiện đại, mẫu mã đa dạng và được tích hợp nhiều chương trình rửa. Cùng th-thule-badinh-hanoi.edu.vn tìm hiểu top 6 máy rửa chén Galanz dưới 10 triệu ở bài viết sau nhé!

Máy rửa chén độc lập Galanz GR12462T

Máy rửa chén độc lập Galanz GR12462T sở hữu thiết kế hình hộp chữ nhật đứng với gam màu trắng thanh lịch nhưng không kém phần sang trọng. Máy thuộc dòng máy rửa chén độc lập nên thích hợp lắp đặt tại mọi nơi trong gian bếp.

Máy có công suất hoạt động lên đến 1850W nên cho khả năng rửa chén nhanh và sạch. Bên cạnh đó, máy còn có thể rửa được lượng chén bát dùng cho 3 – 4 bữa ăn Việt và tiêu thụ khoảng 11 lít nước/lần rửa.

Đặc biệt, máy được trang bị chức năng sấy tăng cường Dry+, hỗ trợ sử dụng nhiệt độ 72 độ C để sấy khô chén sau khi rửa, từ đó giúp diệt vi khuẩn hiệu quả và loại bỏ được mùi hôi bám trên chén bát.

Máy rửa chén mini Galanz W8A2Q1-0E1(W)

Máy rửa chén mini Galanz W8A2Q1-0E1(W) sở hữu thiết kế nhỏ gọn, phù hợp với những gian bếp có hạn chế về diện tích. Máy được trang bị bảng điều khiển dạng cảm ứng nên thuận tiện cho người dùng khi thao tác.

Đọc thêm:  Đánh Giá Trường THPT Phạm Văn Đồng- Gia Lai Có Tốt Không?

Máy có công suất hoạt động 1400W và tiêu tốn khoảng 9.8 lít nước/lần rửa với khả năng rửa khoảng 2 bữa ăn Việt nên phù hợp cho những gia đình có ít thành viên.

Ngoài ra, máy được tích hợp lên đến 4 chương trình rửa nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng cho người dùng gồm: rửa chuyên sâu, rửa nhanh, rửa nhẹ và rửa tiết kiệm. Đặc biệt, với tính năng rửa nhanh sẽ giúp tiết kiệm thời gian và nước đáng kể cho người dùng.

Máy rửa chén độc lập Galanz W45A3A401S-0E1(SS)

Máy rửa chén độc lập Galanz W45A3A401S-0E1(SS) sở hữu kiểu dáng hiện đại cùng lớp vỏ được làm từ thép không gỉ giúp chịu nhiệt tốt, có độ bền cao và góp phần làm nổi bật không gian bếp.

Máy tiêu tốn khoảng 10 lít nước/lần rửa và có thể rửa sạch 3 – 4 bữa ăn Việt. Bên cạnh đó, máy còn cho khả năng hoạt động êm ái với độ ồn chỉ 49dB, tương đương với tiếng thì thầm nên không gây ảnh hưởng đến người dùng khi vận hành.

Đặc biệt, máy còn được trang bị công nghệ rửa nước nóng giúp loại bỏ hoàn toàn dầu mỡ và các vết ố, đồng thời cho khả năng diệt khuẩn hiệu quả, đảm bảo an toàn sức khỏe cho người dùng.

Máy rửa chén độc lập Galanz W45A3A401S-0E1(B)

Máy rửa chén độc lập Galanz W45A3A401S-0E1(B) có kiểu dáng vuông vức, nhỏ gọn cùng gam màu đen thanh lịch, sang trọng. Máy thuộc dòng máy rửa chén độc lập nên người dùng có thể linh hoạt thay đổi vị trí máy theo sở thích của mình.

Đọc thêm:  Bài tập tự luyện về số tự nhiên lớp 5 Bài tập toán lớp 5 chủ đề số tự nhiên

Máy có công suất hoạt động lên đến 1850W nên cho khả năng rửa một lượng chén lớn, khoảng 3 – 4 bữa ăn Việt. Ngoài ra, máy còn có khả năng rửa các loại chảo, nồi có kích thước khác nhau, giúp tiết kiệm thời gian cho người dùng.

Đặc biệt, với bộ cảm biến thông minh được tích hợp máy còn có giúp phát hiện các nguyên nhân gây rò rỉ nước, từ đó chống tràn và rò rỉ nước hiệu quả, đảm bảo an toàn khi sử dụng và đảm bảo vệ sinh cho máy.

Máy rửa chén độc lập Galanz W45A3A401M-0E1(B)

Máy rửa chén độc lập Galanz W45A3A401M-0E1(B) sở hữu tông màu đen nhám và được làm từ chất liệu thép không gỉ nên cho khả năng chịu nhiệt tốt, có độ bền cao. Máy thuộc dòng máy rửa chén độc lập nên dễ dàng lắp đặt tại nhiều vị trí trong gian bếp.

Bên cạnh đó, máy còn có công suất hoạt động lến đến 1850W và đạt chuẩn tiết kiệm năng lượng A++ theo tiêu chuẩn Châu Âu nên đáp ứng được nhu cầu rửa chén nhanh chóng, tiện lợi mà vẫn đảm bảo tiết kiệm điện năng.

Đặc biệt, máy được tích hợp sẵn 6 chương trình rửa tự động, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng cho người dùng gồm: toàn phần, tiết kiệm, nhẹ, 60 phút, nhanh và xả trước. Với chu trình rửa tiết kiệm sẽ thích hợp để rửa chén bát ít bẩn, giúp tiết kiệm điện và nước đáng kể.

Đọc thêm:  Tổng hợp 12 quán cafe acoustic, hát với nhau ở quận Bình Thạnh

Máy rửa chén độc lập Galanz W45A3A401M-0E1

Máy rửa chén độc lập Galanz W45A3A401M-0E1 sở hữu thiết kế nhỏ gọn giúp người dùng lắp đặt linh hoạt ở nhiều vị trí trong gian bếp. Máy được trang bị màn hình LED hiển thị, hỗ trợ người dùng dễ dàng quan sát và sử dụng.

Bên cạnh đó, máy cho khả năng hoạt động êm ái với độ ồn chỉ khoảng 49dB, tương đương với cuộc nói chuyện bình thường nên không gây ảnh hưởng đến sinh hoạt của người dùng. Đặc biệt, phù hợp với gia đình có người già và trẻ nhỏ.

Hơn nữa, máy còn được trang bị tính năng khóa an toàn trẻ em nhằm hạn chế tình huống bé vô tình chạm vào máy gây ảnh hưởng đến quá trình hoạt động, gây hư hại cho máy cũng như gây nguy hiểm cho trẻ.

Vậy là th-thule-badinh-hanoi.edu.vn đã giới thiệu đến bạn top 6 máy rửa chén Galanz có giá dưới 10 triệu đồng đáng mua. Hy vọng sẽ giúp bạn chọn mua được sản phẩm phù hợp nhé!