Top 6 máy làm sữa hạt chất lượng tốt nhất mà bạn nên biết

Máy làm sữa hạt là thiết bị gia dụng hỗ trợ tốt việc chế biến đa dạng các loại hạt thành sữa, cung cấp nhiều chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe gia đình bạn. Mời bạn cùng xem qua top 6 máy làm sữa hạt nhất tốt, đáng mua nhất hiện nay ngay nhé!

Máy xay nấu đa năng Kangaroo KG175HB1

Máy làm sữa hạt đa năng Kangaroo KG175HB1 có thiết kế chắc chắn, sang trọng với vỏ máy làm từ nhựa ABS bền bỉ, kháng vỡ, cùng cối xay bằng thủy tinh trong suốt (xay chất lỏng là 1.75 lít, nấu súp là 1.4 lít), giúp bạn dễ quan sát và vệ sinh máy.

Sản phẩm có công suất xay 800W, công suất nấu 900W kết hợp lưỡi dao 3 lớp 8 cánh bằng thép không gỉ, giúp phá vỡ thành phần tế bào thực phẩm, giải phóng toàn bộ dinh dưỡng cho các loại hạt, thức ăn được xay nấu nhanh chóng.

Hơn nữa, máy hỗ trợ bạn vừa nấu vừa xay với 11 chương trình và 9 tốc độ xay và hẹn giờ đến 12 tiếng. Từ đó, bạn có thể nấu được nhiều loại thức uống, món ăn như: sữa ngũ cốc, cháo dinh dưỡng, sữa ngô, nấu súp,… đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dùng.

Máy làm sữa hạt đa năng Tefal BL967B66

Máy làm sữa hạt đa năng Tefal BL967B66 sở hữu kiểu dáng gọn gàng, thanh lịch nên dễ dàng sử dụng và bố trí trên kệ bếp, bàn ăn. Cối xay lớn bằng thuỷ tinh chịu nhiệt kháng vỡ, có dung tích 1.75 lít, phù hợp với những gia đình có từ 4 – 5 thành viên.

Đọc thêm:  Một số biện pháp dạy tiết Luyện từ và câu lớp 3 Phương pháp giúp học sinh học tốt môn Luyện từ và câu

Máy có công suất xay 1000W, nấu 1300W kết hợp với công nghệ Powelix cùng lưỡi dao 6 cánh bằng thép không gỉ sắc bén giúp nấu, xay nguyên liệu nhanh chóng. Sản phẩm được trang bị đến 12 chức năng cài đặt sẵn giúp bạn nấu đa dạng món ăn, đồ uống, phục vụ tốt cho nhu cầu hằng ngày của gia đình.

Ngoài ra, máy có thêm 2 chức năng rửa nhanhrửa sâu tự động cho bạn vệ sinh cối xay dễ dàng hơn, tiết kiệm thời gian, phù hợp với những người bận rộn. Đồng thời, tính năng chỉ hoạt động khi lắp cối vừa thân máy còn giúp bảo vệ an toàn cho người dùng và tăng độ bền thiết bị.

Máy làm sữa hạt đa năng Magic A-96 bạc

Máy làm sữa hạt đa năng Magic A-96 nổi bật bởi gam màu đen – bạc lôi cuốn cùng chất liệu nhựa ABS cao cấp, sáng bóng. Cối đựng làm bằng thủy tinh chịu lực, có dung tích 1.75 lít giúp bạn xay nấu an toàn, hạn chế ám mùi và ám màu.

Máy vận hành với công suất 800W cùng lưỡi dao 6 cánh có răng cưa, làm từ inox 304 có độ bền cao cho khả năng xay nhanh, nhuyễn, mịn. Thiết bị sở hữu 13 chương trình cài đặt sẵn: nấu sữa nhanh, sữa đậu nành, cháo mịn,… giúp bạn sử dụng máy linh hoạt, nhẹ nhàng hơn.

Sản phẩm được tích hợp nhiều tiện ích như: hẹn giờ, khớp khóa an toàn, nắp chống trào, chân đế chống trượt,… cùng bảng điều khiển cảm ứng tiếng Việt và có màn hình hiển thị tiện cho bạn quan sát, sử dụng máy.

Đọc thêm:  Văn mẫu lớp 12: Tổng hợp mở bài về bài thơ Tây Tiến hay nhất (92 mẫu) Mở bài Tây Tiến hay nhất

Máy làm sữa hạt đa năng BlueStone BLB-6035

Máy làm sữa hạt đa năng BlueStone BLB-6035 có kiểu dáng sang trọng cùng thiết kế tay cầm bọc nhựa cách nhiệt an toàn khi sử dụng. Dung tích cối xay lên đến 1.75 lít, với chất liệu thủy tinh, đáp ứng nhu cầu sử dụng cho gia đình từ 4 – 5 người.

Sản phẩm hoạt động mạnh mẽ với công suất xay là 800W, nấu 900W kết hợp lưỡi dao 8 cánh sắc bén cùng tính năng có thể đảo chiều làm nóng 360 độ, sẽ giúp thực phẩm chín đồng đều khi nấu hoặc khi xay nhuyễn mịn hơn.

Máy có 6 chế độ nấu tiện lợi như: nấu sữa hạt, cháo dinh dưỡng, sữa bắp, súp, sinh tố, sữa lắc và chế độ tự làm sạch​ tiện lợi. Thêm vào đó, thiết bị có kèm theo phụ kiện cốc đongbàn chải vệ sinh, hỗ trợ bạn sử dụng thuận tiện hơn.

Máy làm sữa hạt đa năng Mutosi MM-S613

Máy làm sữa hạt đa năng Mutosi MM-S613 có kết cấu chắc chắn, vẻ ngoài thời thượng với gam màu đen thanh lịch nên dễ dàng bố trí trên kệ bếp, bàn ăn. Dung tích cối xay lớn đến 1.75 lít, có thể xay được nhiều thực phẩm cùng lúc.

Khi máy hoạt động, công suất xay đến 1000W, nấu 800W cùng lưỡi dao 8 cánh, 3 tầng bằng inox 304 bền bỉ, cho bạn chế biến thực phẩm nhanh hơn. Sản phẩm sở hữu 14 chương trình cài đặt sẵn trên bảng điều khiển cảm ứng cho bạn quan sát và tùy chỉnh chức năng tiện lợi, chính xác.

Đọc thêm:  Hợp đồng ủy quyền quản lý, sử dụng nhà ở

Thêm vào đó, máy còn có thêm các chức năng, tiện ích gồm: chân đế chống trượt, chống trào, hẹn giờ, tản nhiệt đáy, tự ngắt khi đoản mạch,… hỗ trợ bạn sử dụng được an toàn, đồng thời tăng độ bền cho thiết bị.

Máy xay đa năng Mishio MK-307

Máy xay đa năng Mishio MK-307 sở hữu tông màu xám – đen thanh lịch, cùng cối xay thủy tinh chịu lực dung tích 1.75 lít vừa đẹp mắt, vừa đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cho gia đình bạn khi xay, nấu.

Sản phẩm vận hành với công suất 800W kết hợp lưỡi dao 6 cánh có răng cưa bằng thép không gỉ an toàn, giúp xay nhanh, nhuyễn thực phẩm. Hơn nữa, máy còn trang bị 13 chương trình cài đặt sẵn cùng màn hình hiển thị tiện thao tác, quan sát.

Ngoài các tiện ích cơ bản, thiết bị còn có thêm công nghệ hút chân không khi xay sinh tố, giúp giảm thiểu quá trình oxi hóa, hạn chế tách lớp, từ đó đồ uống sẽ dễ uống và dễ hấp thụ, giữ nguyên các chất dinh dưỡng tốt hơn.

Trên đây là top 6 máy làm sữa hạt tốt, đáng mua nhất hiện nay mà bạn không nên bỏ lỡ tại th-thule-badinh-hanoi.edu.vn. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì, bạn hãy để lại bình luận bên dưới để th-thule-badinh-hanoi.edu.vn kịp thời hỗ trợ nhé!