Top 5 tủ lạnh giá rẻ dưới 5 triệu, chất lượng tốt đáng mua hiện nay

Dòng tủ lạnh giá rẻ dưới 5 triệu được tích hợp nhiều tiện ích như hệ thống làm mát trực tiếp, nắp đậy ở ngăn đá,… nên nhận được nhiều sự quan tâm của nhiều người. Hãy cùng th-thule-badinh-hanoi.edu.vn tìm hiểu top 5 tủ lạnh giá rẻ dưới 5 triệu đáng mua nhất nhé!

Tủ lạnh Aqua 50 lít AQR-D59FA(BS)

Tủ lạnh Aqua 50 lít AQR-D59FA(BS) kiểu tủ lạnh mini có màu bạc, chất liệu cửa tủ bằng thép không gỉ có độ bền cao và không bám vân tay. Tủ có dung tích 94 lít phù hợp cho gia đình từ 1 – 2 người.

Tủ lạnh có 1 ngăn và thiết kế có các ngăn kệ để dễ dàng sắp xếp thực phẩm theo nhu cầu. Hệ thống làm mát trực tiếp nên duy trì nhiệt độ ổn định bên trong tủ nhờ đó thực phẩm tươi lâu hơn.

Đặc biệt, bạn có thể điều chỉnh nhiệt độ từ 1 – 5 độ C phù hợp với từng loại thực phẩm cần bảo quản bằng nút vặn tiện lợi, từ đó giúp cho thực phẩm, rau quả và trái cây tươi ngon lâu hơn.

Tủ lạnh Electrolux 45 lít EUM0500AD-VN

Tủ lạnh Electrolux 45 lít EUM0500AD-VN có kích thước nhỏ gọn dễ dàng đặt để ở bất kỳ không gian nào như phòng ngủ, khách sạn, nhà nghỉ, phòng trọ,… Tủ sở hữu dung tích 45 lít phù hợp cho các gia đình từ 1 – 2 thành viên.

Đọc thêm:  Sáng kiến kinh nghiệm: Biện pháp huy động xã hội hóa giáo dục ở trường Tiểu học Mẫu sáng kiến kinh nghiệm cấp Tiểu học

Sản phẩm sử dụng hệ thống làm lạnh trực tiếp nên hơi lạnh nhanh chóng lan tỏa khắp mọi vị trí trong ngăn tủ. Thêm vào đó, tủ còn được tích hợp thêm núm vặn bên trong tủ để có thể điều chỉnh nhiệt độ tùy vào nhu cầu.

Hơn nữa, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chi phí điện hằng tháng bởi tủ lạnh chỉ tiêu hao khoảng 0.48 kW/ngày nhưng vẫn có khả năng bảo quản thực phẩm tươi ngon lâu ngày.

Tủ lạnh Aqua 90 lít AQR-D99FA(BS)

Tủ lạnh Aqua 90 lít AQR-D99FA(BS) thuộc dòng tủ lạnh mini có thiết kế nhỏ gọn, phù hợp với những không gian vừa và nhỏ. Với kiểu dáng nhỏ gọn, chiếc tủ lạnh mini 90 lít này sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho những gia đình nhỏ 1- 2 người hay các bạn sinh viên.

Tủ có khả năng làm lạnh thực phẩm nhanh chóng với hệ thống làm lạnh trực tiếp thổi hơi lạnh trực tiếp vào thực phẩm. Với nút vặn điều chỉnh nhiệt độ bạn có thể dễ dàng điều chỉnh mức nhiệt làm lạnh phù hợp với loại thực phẩm mà bạn lưu trữ.

Thêm vào đó, sản phẩm được trang bị thêm nắp đậy ở ngăn đá, tránh tình trạng lẫn mùi khi bạn lưu trữ thực phẩm tươi sống như: cá, tôm, mực, thịt,… Tuy chỉ là chiếc tủ lạnh mini nhưng chiếc tủ lạnh này vẫn có ngăn lưu trữ rau riêng biệt, rộng rãi.

Đọc thêm:  Bảng thanh toán phụ cấp Mẫu C05-X theo Thông tư 70/2019/TT-BTC

Tủ lạnh Beko 93 lít RS9051P

Tủ lạnh Beko 93 lít RS9051P thuộc dòng tủ lạnh mini 1 cửa có chất liệu thép không gỉ với màu đen thời thượng, sang trọng. Chiếc tủ lạnh có dung tích 93 lít này sẽ là lựa chọn lý tưởng cho những gia đình có 1-2 thành viên.

Sản phẩm được trang bị hệ thống làm lạnh trực tiếp giúp tiết kiệm được điện năng sử dụng nhưng vẫn đảm bảo nhiệt độ lạnh. Bên cạnh đó, tủ lạnh còn được trang bị thêm khay chứa được cấu tạo từ chất liệu kính cường lực với khả năng chịu lực cao.

Beko còn tích hợp ngăn chứa riêng biệt cho chiếc tủ lạnh này, giúp người dùng bảo quản rau củ tươi ngon, mọng nước hơn.

Tủ lạnh Electrolux 94 Lít EUM0930AD-VN

Tủ lạnh Electrolux 94 Lít EUM0930AD-VN có thiết kế nhỏ gọn nên có thể đặt để tại những không gian có diện tích nhỏ gọn như phòng ngủ, khách sạn, nhà nghỉ, phòng trọ,… Tủ lạnh có dung tích 94 lít phù hợp cho gia đình từ 1 – 2 người.

Thêm vào đó, tủ được tích hợp thêm hệ thống làm mát trực tiếp giúp duy trì nhiệt độ ổn định bên trong tủ nhờ đó thực phẩm tươi lâu hơn. Bên trong tủ có núm vặn để điều chỉnh nhiệt độ phù hợp với lượng thực phẩm có bên trong.

Ngoài ra, chiếc tủ lạnh mini này còn được tích hợp đèn LED chiếu sáng, hỗ trợ người dùng quan sát và lấy thực phẩm bên trong dễ dàng.

Đọc thêm:  [Review] Trường THPT chuyên Nguyễn Trãi – Hải Dương

Bảng thông số so sánh kỹ thuật

Trên đây là Top 5 tủ lạnh giá rẻ dưới 5 triệu, chất lượng tốt đáng mua hiện nay. Mong rằng từ thông tin của bài viết, bạn sẽ lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp với nhu cầu.