Top 5 sạc dự phòng đa năng tại siêu thị điện máy dienmayxanh.com

Những thiết bị sạc dự phòng hiện nay được thiết kế nhỏ gọn nên bạn có thể đem theo bên mình mỗi lúc mỗi nơi, sạc dự phòng với nhiều dung lượng pin khác nhau giúp bạn có thêm nhiều sự lựa chọn tối ưu dành cho điện thoại, máy tính bảng của mình cùng nhiều chức năng đi kèm như tích hợp đèn pin, quản lý năng lượng hiệu quả, sạc được nhiều thiết bị cùng lúc. Vì vậy DienmayXANH.com xin giới thiệu với bạn Top 5 sạc dự phòng đa năng nhất tại hệ thống Siêu thị điện máy DienmayXANH.com.

1. Sạc dự phòng Romoss 2600mAh

Sạc dự phòng Romoss 2600mAh

Đứng đầu trong bảng xếp hạng Top sạc dự phòng đa năng là Romoss 2600mAh với thiết kế cực kỳ nhỏ gọn, kiêu dáng hình chữ nhật thể hiện được sự năng động với các góc bo tròn ngay viền giúp bạn khi cầm có cảm giác chắc chắn. Khi mang theo bạn có thể dễ dàng bỏ vào túi quần hay giỏ xách bên mình bất cứ lúc nào cần bạn sẽ cảm thấy không cồng kềnh.

Sạc dự phòng Romoss có dung lượng tới 2600mAh tương đương với một lần sạc đầy pin cho điện thoại Samsung Galaxy S3 và chức năng tự động ngắt pin khi đầy hạn chế bị chai pin cho điện thoại.

Đọc thêm:  Cách sử dụng hàm CONCATENATE để nối chuỗi trong Excel

Sản phẩm được trang bị đèn LED thông báo thuận lợi cho bạn quản lý năng lượng cho sạc dự phòng. Ngoài ra nó còn có chức năng đèn pin tiện dụng hỗ trợ soi sáng ở những nơi tối.

2. Sạc dự phòng PNY 8000mAh

Sạc dự phòng PNY 8000mAh

Đứng thứ hai trong bảng xếp hạng là sạc dự phòng PNY 8000mAh có thiết kế hài hòa với trọng lượng cực kỳ nhẹ chỉ 198g nên bạn có thể mang theo bên mình đi bất cứ đâu rất là tiện lợi. Sản phẩm có tông màu đen mạnh mẽ rất phù hợp cho những người có cá tính năng động và cá tính.

Ngoài khả năng quản lý năng lượng hiệu quả ra thì sạc dự phòng PNY 8.000mAh được trang bị bo mạch hiện đại bảo vệ thiết bị công nghệ đắt tiền của bạn trong suốt quá trình nạp năng lượng, đề phòng các trường hợp nguy hiểm chập cháy do quá tải hay dòng điện có dấu hiệu bất thường.

Sạc dự phòng USB PNY 8.000mAh được tích hợp khả năng sạc đa thiết bị với các cổng kết nối USB, Micro USB có hai cường độ dòng điện khác nhau (1A và 2.1A) nên bạn có thể sạc đồng thời hai thiết bị số cùng lúc mà không lo sợ không có nguồn sạc.

3. Sạc dự phòng PNY 7800mAh

Sạc dự phòng PNY 7800mAh

Xếp hạng thứ 3 là sạc dự phòng PNY 7800mAh có kích thước 99 x 77 x 23 mm và trọng lượng 215g, sạc dự phòng có thiết kế hình vuông nên khi bạn cầm sẽ chắc tay hơn không dễ rơi cùng màu sắc thời trang nổi bật toát lên được sự trẻ trung tao nhã.

Đọc thêm:  [Review] Trung Tâm Anh Ngữ Nam Phương – Jennie’s Family – Cần Thơ

Tên thương hiệu PNY cùng dòng chữ “ Since 1985 New York” được khắc chìm bằng laser mang đậm chất cổ điển và bốn đèn LED màu xanh dương thông báo thời lượng pin bạn sẽ quản lý thông số pin tốt hơn.

Sạc dự phòng PNY có dung lượng pin tới 7800mAh một con số cao tương đương với 5 lần sạc đầy pin cho điện thoại iPhone 5s. Ngoài ra sạc dự phòng PNY 7800mAh còn có tính năng tự động ngắt pin khi sạc đầy để hạn chế chai pin. Nó còn sạc được hai điện thoại cùng lúc giúp cho bạn tiết kiệm thời gian hơn. Ngoài sạc cho những thiết bị smartphone, máy tính bảng ra nó còn được dùng để nạp năng lượng cho máy chụp hình, laptop, máy nghe nhạc, máy chơi game. Đặc biệt sạc dự phòng PNY 7800mAh được sản xuất bằng pin Lithium-ion nên thời gian chờ được nâng lên cao quá tuyệt vời cho một thiết bị lưu trữ năng lượng như vậy.

4. Sạc dự phòng PNY 10400mAh

Sạc dự phòng PNY 10400mAh

Đứng thứ 4 trong bảng xếp hạng là sạc dự phòng PNY 10400mAh với thiết kế hình chữ nhật bắt mắt và tinh tế có vỏ ngoài chắc chắn nên bạn có thể đem theo bên mình không sợ bị các tác động bên ngoài, được trang bị đèn LED báo hiệu cho người dùng khi nào đầy và hết pin, thuận tiện cho bạn kiểm soát được năng lượng.

Đọc thêm:  [Review] Trường THCS Đình Cao – Hưng Yên

Sạc dự phòng PNY được tích hợp 2 cổng USB Type A với hai cường độ dòng điện khác nhau (2.1A và 1A) đáp ứng được kỹ thuật của từng loại thiết bị, tiết kiệm được rất nhiều thời gian khi sạc đồng thời cả 2 thiết bị công nghệ cùng lúc.

Sạc dự phòng PNY sỡ hữu dung lượng 10.400mAh tương ứng tới 7 lần sạc pin cho điện thoại iPhone 5s hay một số smartphone có dung lượng tương đương, giúp bạn an tâm hơn với điện thoại của mình mà không sợ hết pin đột ngột trong các chuyến đi công tác xa nhà.

5. Sạc dự phòng Romoss 5200 mAh

Sạc dự phòng Romoss 5200mAh

Sạc dự phòng Romoss dung lượng 5200mAh dù đứng cuối bảng xếp hạng top sạc dự phòng đa năng, nhưng với người dùng năng động, thích di chuyển thì đây được xem như món phụ kiện không thể thiếu.

Sạc dự phòng Romoss 5200mAh với thiết kế nhỏ gọn thân bo tròn uốn cong với đường viền xám, chất liệu nhựa cao cấp qua quá trình kiểm tra kỹ lưỡng nên giảm thiểu được các chất độc hại không tốt cho sức khỏe thân thiện môi trường.

Sạc được tích hợp đèn LED báo hiệu pin thông minh giúp bạn thuận tiện hơn trong việc kiểm soát dung lượng pin còn lại. Ngoài ra nó còn tích hợp đèn pin tiện lợi giúp bạn nhìn rõ những nơi thiếu ánh sáng.

dienmay.com