Top 4 điện thoại màn hình lớn hơn 6 inch giá rẻ chưa tới 5 triệu

Bạn muốn tìm chiếc điện thoại sở hữu màn hình lớn hơn 6 inch mà có giá rẻ tầm khoảng 5 triệu đồng, thì hãy tham khảo thử top 4 mẫu điện thoại ngay dưới đây!

Top 4 điện thoại màn hình lớn hơn 6 inch giá rẻ

Điện thoại Realme 2 3GB/32GB

Mở đầu cho 4 mẫu điện thoại có giá chưa đến 5 triệu đồng, phải kể đến chiếc điện thoại 6 inch giá rẻ – Realme 2 3GB/32GB đang bán tại th-thule-badinh-hanoi.edu.vn.

Realme 2 không chỉ bảo mật bằng vân tay mà còn được trang bị thêm công nghệ mở khóa bằng cơ chế nhận diện khuôn mặt đang gây sốt trên thị trường hiện nay. Đồng thời, dung lượng pin hoạt động rất tuyệt vời khi lên đến 2 ngày.

Điện thoại Realme 2 sở hữu bộ Ram 3GB với sự hỗ trợ của bộ nhớ trong đạt 32 GB, cùng với chip xử lý Snapdragon 450 cho bạn tha hồ chiến game.

Điện thoại Realme 2

Điện thoại Samsung Galaxy J6+

Bạn đang muốn tìm chiếc điện thoại 6 inch giá rẻ thì đừng bỏ qua mẫu điện thoại Samsung Galaxy J6+ với kiểu thiết kế hiện đại đường nét tinh tế vốn thuộc dòng sản phẩm điện thoại cao cấp của hãng.

Thú vị với hệ điều hành Android 8.1 có nhiều tính năng mới được cập nhật liên tục. Bên cạnh đó, điện thoại còn có tính năng chụp ảnh chuyên nghiệp HDR, Panorama cùng với sự hỗ trợ của camera kép với độ phân giải 13 MP5 MP để giúp bạn cho ra những tấm hình đẹp nhất chỉ trong tí tách.

Đọc thêm:  Nên mua bàn ủi hơi nước đứng hãng nào? 6 hãng bàn ủi hơi nước đứng tốt nhất

điện thoại Samsung Galaxy J6+

Điện thoại OPPO A3s 32GB

Được tối ưu hóa về tỉ lệ màn hình IPS LCD, chiếc điện thoại OPPO A3s 32GB cho chất lượng hình ảnh hiển thị có góc nhìn lên đến 178 độ so với phương ngang, nên giúp bạn nhìn hình ảnh rõ hơn ở mọi góc độ.

Đồng thời, điện thoại 6 inch giá rẻ này còn trang bị Qualcomm Snapdragon 450 đạt 8 nhân mang lại hiệu quả tiết kiệm điện năng khi còn hỗ trợ kết nối 4G LTE và công nghệ sạc nhanh Quick Charge 3.0 vô cùng ấn tượng.

điện thoại OPPO A3s 32GB

Điện thoại Realme 2 4GB/64GB

Nếu bạn đã có cảm tình về mẫu thiết kế lấp lánh nhờ các đường cắt nét hình kim cương sắc sảo, thì chiếc điện thoại Realme 2 lại một lần nữa làm thốn tim người sử dụng khi mang bộ Ram 4GB và bộ nhớ trong hỗ trợ lên tới 64GB.

Có giá chưa đến 4,5 triệu đồng, chiếc điện thoại 6 inch giá rẻ này còn sở hữu mặt kính cảm ứng cường lực Gorilla Glass 3 – vốn sử dụng cho màn hình Iphone 5S, mỏng dưới 0.5 mm.

Điều này giúp giảm cácvết trầy xước đến 35%tăng khả năng chống xước gấp 3 lần, nói chung cho độ bền tăng gấp 50% so với mặt kính thông thường.

điện thoại Realme 2 4GB

Còn chừng chờ gì nữa mà không đến ngay th-thule-badinh-hanoi.edu.vn để chọn cho mình chiếc điện thoại 6 inch giá rẻ chưa đến 5 triệu đồng cơ chứ!