Top 3 thương hiệu son Nhật bản nổi tiếng trên toàn thế giới

Các thương hiệu đến từ Nhật Bản không chỉ đầu tư vào thị trường mỹ phẩm, mà họ còn rất chú trọng tới việc chăm sóc làn da, hãy cùng điểm mặt một số thương hiệu dưới đây nhé!

Shiseido

Shiseido ra đời vào năm 1872 tại Nhật Bản và hiện tại đã trở thành một trong những công ty mỹ phẩm lâu đời nhất thế giới. Các sản phẩm của Shiseido luôn hướng đến công dụng làm trắng sáng và chống lão hóa da, những điều mà bao lâu nay người Nhật luôn tự hào. Một số cái tên quen thuộc mà bạn biết như NARS, bareMinerals, Laura Mercier đều là công ty con trực thuộc Shiseido đó.

Top 3 thương hiệu son Nhật bản nổi tiếng trên toàn thế giớiMỹ phẩm Shiseido

Các dòng sản phẩm son nổi tiếng của Shiseido có thể kể đến như Shiseido Maquillage VisionAiry Gel Lipstick, Shiseido Maquillage Essence Glamorous Rouge Neo, Shiseido Maquillage Dramatic Melting Rouge với công dụng giữ được lớp dưỡng ẩm cho môi mà vẫn lên màu tuyệt vời. Các dòng son này có giá từ 520.000đ tới 700.000đ.

Các dòng sản phẩm son nổi tiếng của ShiseidoCác dòng sản phẩm son nổi tiếng của Shiseido

Ngoài ra, Shiseido cũng cho ra mắt rất loại mĩ phẩm khác như dòng phấn nước Synchro Skin Self-refreshing Cushion Compact Foundation và vang dội nhất là dòng kem nền mang tên Synchro Skin Self-refreshing Foundation SPF 30 đã mang lại giải thưởng về mỹ phẩm danh giá Allure Beauty Award 2019.

Synchro Skin Self-refreshing Foundation SPF 30Synchro Skin Self-refreshing Foundation SPF 30

Đọc thêm:  Hướng dẫn thiết lập và sử dụng Workplace của Facebook

Shu Uemura

Shu Uemura vốn có tên Japan Makeup khi được một nghệ sĩ trang điểm nổi tiếng người Nhật bản Shu Uemura thành lập, và được đổi thành chính tên của ông vào năm 1983. Sau khi bán quyền quản lí thương hiệu cho L’Oréal vào năm 2004, ông vẫn tiếp tục tham gia vào mảng sáng tạo cho thương hiệu cho tới khi qua đời vào 2007.

Shu Uemura thành lập vào năm 1983Shu Uemura thành lập vào năm 1983

Dòng son khiến Shu Uemura nổi tiếng toàn cầu có lẽ không thể không nhắc tới Rouge Unlimited Supreme Matte, dòng sản phẩm được lòng cả những chuyên viên trang điểm khó tính tới những cô nàng sành điệu.

Tuy nhiên hiện tại loại son với vỏ kim loại đặc biệt đơn giản này đã được thay thế bằng một lớp vỏ đen mới hiện đại nhưng không kém phần thanh lịch hơn là Rouge Unlimited Amplified Matte.

Shu Uemura Rouge Unlimited Amplified Matte Shu Uemura Rouge Unlimited Amplified Matte

Dòng son này luôn được biết đến về độ lên màu chuẩn và bám môi mà không làm khô hay bong tróc, tạo ra một lớp son hoàn hảo cho mọi quý cô. Giá của một cây son rơi vào khoảng 600.000đ. Bên cạnh mỹ phẩm, Shu Uemura cũng được biết đến nhờ dòng dầu tẩy trang lành tính cao cấp Ultime8.

DHC Corporation

Khác với hai thương hiệu trên, DHC ban đầu vốn được thành lập năm 1972 tại Nhật Bản, với xuất phát điểm là công ty chuyên mỹ phẩm và cả thực phẩm chức năng. Sau đó, công ty đã đầu tư thêm vào nhiều mảng khác nữa, đặc biệt là các mảng chăm sóc da.

Đọc thêm:  Hướng dẫn sử dụng máy lọc không khí Sharp an toàn, đúng cách

DHC CorporationDHC Corporation là công ty chuyên mỹ phẩm và cả thực phẩm chức năng

Một số dòng son DHC nổi tiếng như DHC Lip Cream, DHC Pure Color Lip Cream son dưỡng DHC vẫn luôn làm hài lòng chị em bởi khả năng dưỡng ẩm môi tốt mà vẫn cho khả năng lên màu tuyệt vời. Son DHC chứa các loại dầu từ thiên nhiên và cung cấp vitamin E cho đôi môi thêm sáng màu và tươi tắn. Giá cho 1 cây son DHC vào khoảng 200.000đ

So dưỡng DHC dưỡng ẩm và lên màu tốtSo dưỡng DHC dưỡng ẩm và lên màu tốt

Trên đây là 3 thương hiệu son đến từ Nhật Bản đã nổi tiếng trên toàn thế giới, đừng quên cho Bách hóa XANH biết bạn yêu thích thương hiệu nào nhất nhé!

Mời bạn xem thêm:

>>9 thỏi son Nhật xịn sò được chị em rỉ tai nhau nên dùng