Tổng hợp 5 loại sữa bột New Zealand nổi tiếng, được tin dùng tại Việt Nam

Sữa bột New Zealand được tin dùng không chỉ bởi chất lượng vượt trội mà còn bởi sự an toàn đến từ các thương hiệu này. Hãy cùng th-thule-badinh-hanoi.edu.vn tìm hiểu ngày 5 loại sữa bột New Zealand nổi tiếng, được tin dùng tại Việt Nam nhé!

Sữa bột Anlene

Tổng hợp 5 loại sữa bột New Zealand nổi tiếng, được tin dùng tại Việt NamSữa bột Anlene

Sữa bột Anlene có nguồn gốc từ New Zealand, là một trong những thương hiệu sữa bột nổi tiếng được tin dùng tại Việt Nam. Anlene được ứng dụng công thức MovePro giúp cơ xương và khớp được chăm sóc tốt hơn.

Sản phẩm có chứa các thành phần gồm sữa bò, Maltodextrin, đường sucrose, khoáng chất, hương vani tổng hợp, Collagen,… và các dưỡng chất thiết yếu như:

• Canxi, Vitamin D, Magie, Kẽm: Giúp xương chắc khỏe hơn.
  • Collagen, Vitamin C, Vitamin E: Hỗ trợ cho khớp.
  • Đạm, Magie, Vitamin B, Vitamin D: Có lợi cho cơ.

Sản phẩm đặc biệt phù hợp với những người từ 40 tuổi trở lên bạn nhé.

Sữa bột Anmum

Sữa bột Anmum xuất xứ từ New Zealand, thuộc top những loại sữa bột được tiêu thụ nhiều nhất tại thị trường sữa Việt.

Sữa có chứa các thành phần tốt cho cả mẹ và bé bao gồm:

• Probiotic Dr10: Giúp hệ tiêu hóa của mẹ bầu được khỏe hơn.
  • Ga-connex chứa Gangliosides (GA): Giúp các tế bào của não bé kết nối với nhau.
  • DHA: Hỗ trợ sự phát triển trí não và thị lực của bé.
  • Folate: Hạn chế nguy cơ khiếm khuyết ống thần kinh ở trẻ.
Đọc thêm:  Dưa leo (dưa chuột) bao nhiêu calo? Ăn dưa leo có giảm cân không?

Sữa bột Anmum phù hợp với các chị em đang mang thai hoặc đang cho con bú.

Sữa bột Arti

Sữa bột Arti có xuất xứ từ New Zealand, chứa công thức đột phá giúp mang lại cho phụ nữ mang thai và cho con bú nguồn dinh dưỡng thiết yếu.

Sản phẩm có các thành phần chính sau:

• DHA: Hỗ trợ sự phát triển trí não ở trẻ.
  • Choline: Đóng vai trò quan trọng đối với trí nhớ của các bé.
  • Acid Folic: Giúp hạn chế tình trạng dị tật ống thần kinh ở thai nhi.
  • Canxi, Photpho và Vitamin D3: Giúp ngăn ngừa loãng xương cũng như hình thành và duy trì hệ xương răng chắc khỏe.
  • Chất xơ: Giúp tăng khả năng tiêu hóa và nhuận tràng.
  • Vitamin C: Hỗ trợ quá trình tạo Collagen và giúp tăng cường miễn dịch cho cơ thể.
  • Sắt: Giúp phòng ngừa bệnh thiếu máu ở cả mẹ và bé.

Sữa bột Arti sở hữu nhiều dòng sữa phù hợp cho các chị em từ lúc mang thai đến lúc cho con bú và các giai đoạn phát triển của trẻ đến tận 10 tuổi.

Sữa bột PureLac

Sữa bột PureLac được nhập khẩu từ New Zealand, nổi tiếng là loại sữa sạch nhất hiện nay.

Sản phẩm có chứa các thành phần sau:

• Hàng tỷ lợi khuẩn probiotic (Bifidobacterium) và prebiotics: Giúp trẻ tiêu hóa dễ, không bị táo bón.
  • Omega 3/ omega 6, choline, DHA, axit arachidonic và nucleotide: Hỗ trợ sự phát triển não bộ của trẻ.
  • Hợp chất OPO: giúp tăng cường hấp thụ chất béo và canxi.
  • Lactoferrin và Lutein: giúp tăng cường hệ miễn dịch cho trẻ.
Đọc thêm:  Bộ sưu tập hình ảnh san hô dưới biển với hơn 999+ hình ảnh chất lượng 4K

Sữa bột PureLac phù hợp cho các giai đoạn phát triển của trẻ từ 0-3 tuổi.

Sữa bột New Zealand Gold

Sữa bột New Zealand Gold thuộc tập đoàn sữa lớn thứ 2 New Zealand, được phát triển từ năm 1868. Sữa bột New Zealand Gold được ứng dụng các công thức tiên tiến nhất để cho ra đời dòng sữa sạch đảm bảo chất lượng dành riêng cho các bé.

Sản phẩm có các thành phần chính sau:

Sữa đặc biệt phù hợp với các bé từ 0-3 tuổi bạn nhé.

Trên đây là thông tin về 5 loại sữa bột New Zealand nổi tiếng, được tin dùng tại Việt Nam mà th-thule-badinh-hanoi.edu.vn đã tổng hợp được. Hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích với bạn. Chúc bạn nhiều sức khỏe!

>> 8 thương hiệu sữa bột Mỹ tốt cho sức khỏe

>> 5 loại sữa bột Nhật Bản dành cho mọi đối tượng

>> Bé uống sữa tươi tốt hơn sữa bột?

Kinh nghiệm hay th-thule-badinh-hanoi.edu.vn