Tổng hợp 10 mẫu ghế nhựa Qui Phúc bền đẹp, chất lượng

Ghế nhựa là đồ vật quen thuộc trong mỗi gia đình. Thương hiệu ghế nhựa Qui Phúc là một trong những thương hiệu ghế nhựa nổi tiếng trên thị trường hiện nay. Cùng th-thule-badinh-hanoi.edu.vn tham khảo 10 mẫu ghế nhựa Qui Phúc qua bài viết sau nhé!

Đôi nét về thương hiệu Qui Phúc

Tổng hợp 10 mẫu ghế nhựa Qui Phúc bền đẹp, chất lượngĐại diện thương hiệu Qui Phúc nhận giải thưởng thương hiệu quốc gia

Qui Phúc là thương hiệu chuyên sản xuất bàn ghế nhựa, đồ dùng gia đình và các sản phẩm văn phòng đảm bảo uy tín và chất lượng. Công ty TNHH Qui Phúc được thành lập năm 2007, có tiền thân là cơ sở Đức Thành được thành lập năm 1985. Trải qua rất nhiều năm hình thành và phát triển, thương hiệu nhận được nhiều giải thưởng thương hiệu quốc gia và hàng Việt Nam chất lượng cao do người tiêu dùng bình chọn.

Các mẫu ghế nhựa tốt nhất của Qui Phúc

Ghế nhựa bành giọt nước

Ghế nhựa bành giọt nước được sản xuất từ 100% nhựa chính phẩm có bổ sung chất phụ gia giúp ngăn ngừa tia UV hiệu quả. Bề mặt ngồi của ghế rất rộng, chân ghế có nút nhựa chống trượt và đảm bảo an toàn khi sử dụng. Ghế nhựa bành giọt nước phù hợp cho việc sử dụng trong gia đình hay các quán ăn uống kinh doanh nhỏ.

Đọc thêm:  Đánh giá Trường THPT Hậu Lộc 1, Thanh Hóa có tốt không?

Ghế có 4 màu sắc: Đỏ cherry, xám chì, xanh mạ và vàng.

Giá tham khảo: Khoảng 145.000 đồng

Ghế nhựa lùn chuồn

Ghế nhựa lùn chuồn có kích thước nhỏ hơn ghế bành. Ghế được làm từ nhựa chính phẩm an toàn với môi trường và sức khỏe. Ghế nhựa lùn chuồn có thể được sử dụng ở các quán ăn uống vỉa hè hoặc dùng cho học sinh ngồi chào cờ.

Ghế có 4 màu sắc: Xanh lá, xanh dương, đỏ thuần và đỏ đô.

Giá tham khảo: Khoảng 31.000 đồng

Ghế nhựa lùn kiểu

Ghế nhựa lùn kiểu có kiểu dáng thấp, được làm hoàn toàn từ nhựa cao cấp. Ghế có độ bền cao, nhựa đảm bảo không bị biến dạng hoặc vỡ ghi sử dụng, phía dưới bề mặt ghế là các xương nhựa giúp tăng độ chịu lực cho ghế. Ghế có thể được sử dụng ở các quán ăn uống vỉa hè.

Ghế có 6 màu sắc: Đỏ thuần, đỏ đô, dương nhạt, dương đậm, vàng, xanh lá.

Giá tham khảo: Khoảng 36.000 đồng

Ghế nhựa BUDDY

Ghế nhựa BUDDY Qui Phúc được làm từ chất liệu chính là nhựa chính phẩm. Ghế có độ bền cao, chất liệu nhựa cao cấp nên khó biến dạng . Đặc biệt bạn có thể sử dụng ghế để trong nhà tắm để tiện sử dụng, dùng cho con nhỏ ngồi ăn cũng rất thuận tiện.

Ghế có 3 màu sắc: Đỏ, xanh lá, màu nâu đậm.

Giá tham khảo: Khoảng 41.000 đồng

Ghế nhựa nhỏ 4 sọc

Ghế nhựa nhỏ 4 sọc có chiều cao vừa tầm ngồi của người trưởng thành. Ghế được làm từ 100% nhựa chính phẩm, có mặt ngồi rộng và tấm dựa lưng khá chắc chắn. Dưới mỗi chân ghế có một nút nhựa để cố định, ngăn không làm xước sàn nhà. Bạn có thể dùng ghế để ngồi ăn trong gia đình hoặc dùng cho các quán ăn bình dân.

Đọc thêm:  Bộ Sưu Tập Top 999+ Hình Nền Màu Hồng Đẹp: Cực Chất và Đầy Đủ Độ Phân Giải 4K

Ghế có 6 màu sắc: Đỏ thuần, đỏ đô, dương nhạt, dương đậm, cam đậm, xanh lá.

Giá tham khảo: Khoảng 79.000 đồng

Ghế nhựa lớn 5 sọc

Ghế nhựa lớn 5 sọc có phần lưng tựa chắc chắn và được làm từ nhựa cao cấp, đáng tin cậy. Ghế có khả năng xếp chồng cao, điều này giúp bạn tiết kiệm không gian mỗi khi không sử dụng. Bạn có thể dùng ghế để ngồi ăn trong gia đình hoặc dùng cho các quán ăn bình dân.

Ghế có 9 màu: Đỏ thuần, đỏ đô, dương nhạt, dương đậm, cam đậm, xanh lá, màu sữa, màu xám và màu đen.

Giá tham khảo: Khoảng 156.000 đồng

Ghế nhựa bành đan

Ghế nhựa bành đan được làm từ 100% nhựa chính phẩm, đồng thời có pha phụ gia để bảo vệ ghế khỏi tia UV. Ghế có phần chỗ ngồi rộng và có chỗ để tay thoải mái. Bạn có thể dùng ghế trong bàn ăn của gia đình hoặc là những quán ăn bình dân.

Ghế có 5 màu: Đỏ, xanh dương đậm, xanh dương nhạt, cam đậm và màu xanh lá.

Giá tham khảo: Khoảng 136.000 đồng

Ghế nhựa cao bông

Ghế nhựa cao bông có độ bền màu cao vì được làm từ 100% nhựa cao cấp chính phẩm. Ghế không có chỗ tựa nên phù hợp ở những hội trường hay những quán ăn uống bình dân thoáng mát.

Ghế có 3 màu: Đỏ thuần, đỏ đô, xanh dương.

Giá tham khảo: Khoảng 77.000 đồng

Ghế nhựa Hawaii

Ghế nhựa Hawaii là một thiết kế đặc biệt với kiểu dáng độc đáo. Không chỉ an toàn bởi được làm từ 100% nhựa chính phẩm mà ghế còn giúp chúng ta ngồi với tư thế thoải mái hơn. Bạn có thể sử dụng ghế ở các quán cafe cũng rất thích hợp nhé!

Đọc thêm:  Bộ sách giáo khoa Lớp 11: Cánh diều (Sách học sinh) SGK lớp 11 năm học 2023 – 2024

Ghế có 6 màu: Đỏ thuần, đỏ đô, xanh dương, xanh lá, cam và trắng.

Giá tham khảo: Khoảng 307.000 đồng

Ghế nhựa ADORA

Ghế nhựa ADORA là một thiết kế mới và độc đáo của thương hiệu ghế nhựa Qui Phúc. Ghế cũng được làm hoàn toàn từ nhựa chính phẩm nên rất an toàn cho sức khỏe. Một điểm đặc biệt là thiết kế của ghế có lưng tựa chắc chắn và không có phần để tay nên bạn có thể tự do ngồi thoải mái. Bạn có thể dùng ghế ở gia đình hoặc các nhà hàng sang trọng.

Ghế có 5 màu: Trắng, nâu kem, cafe sữa, xám và xanh lá.

Giá tham khảo: Khoảng 197.000 đồng

Mua ghế nhựa Qui Phúc ở đâu?

Để mua được ghế nhựa Qui Phúc chính hãng và đảm bảo chất lượng, bạn có thể liên hệ trực tiếp Website của thương hiệu Qui Phúc https://www.quiphuc.com/ hoặc mua trên các shop có phân phối chính hãng ở các trang thương mại điện tử lớn như Shopee, Lazada.

Trên đây là 10 mẫu ghế nhựa Qui Phúc đẹp và tiện lợi. th-thule-badinh-hanoi.edu.vn chúc các bạn chọn được mẫu ghế phù hợp với gia đình mình nhé!

Có thể bạn quan tâm:

>> Tổng hợp 10 mẫu ghế nhựa Việt Nhật tốt nhất trên thị trường