Bộ sách giáo khoa Lớp 11: Cánh diều (Sách học sinh) SGK lớp 11 năm học 2023 – 2024

Bộ giáo khoa lớp 11 năm 2023 – 2024 Cánh diều bao gồm đầy đủ 15 môn học: Ngữ văn, Toán, Tiếng Anh, Giáo dục thể chất, Giáo dục quốc phòng và an ninh, Lịch sử, Địa lí, Giáo dục kinh tế và pháp luật, Vật lí, Hoá học, Sinh học, Công nghệ, Tin học, Âm nhạc, Hoạt động trải nghiệm, hướng nghiệp. Trong đó môn Ngữ văn và môn Toán chia thành tập 1 và tập 2.

Bộ sách giáo khoa Lớp 11: Cánh diều (Sách học sinh) SGK lớp 11 năm học 2023 - 2024

Sách Chân trời sáng tạo lớp 11 được biên soạn theo hướng chú trọng gợi mở, truyền cảm hứng để học sinh tìm tòi, khám phá, sáng tạo và chinh phục,… giúp các em định hướng tư duy; tự khám phá và phát triển mọi tiềm năng của bản thân, hướng đến những giá trị tinh thần tốt đẹp của nhân loại. Cấu trúc này đồng thời tạo điều kiện thuận lợi cho giáo viên trong việc tổ chức các phương pháp dạy học tích cực nhằm phát triển năng lực người học. Vậy sau đây là sách giáo khoa lớp 11 Chân trời sáng tạo mời các bạn cùng theo dõi.

Toán 11 – Tập 1

Âm nhạc 11

Chuyên đề Âm nhạc 11

Hoạt động trải nghiệm hướng nghiệp 11