Tổng hợp 10 mẫu balo thời trang nữ cao cấp thương hiệu ELLY

Balo thời trang nữ thương hiệu ELLY được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng và yêu thích, để hiểu hơn về các mẫu balo thời trang ELLY. Mời bạn đọc cùng th-thule-badinh-hanoi.edu.vn xem qua tổng hợp 10 mẫu balo thời trang nữ cao cấp thương hiệu ELLY.

Balo nữ thời trang cao cấp ELLY – EBH 23

Tổng hợp 10 mẫu balo thời trang nữ cao cấp thương hiệu ELLY

Chất liệu: Da tổng hợp cao cấp

Giá tham khảo: 852.000 đồng

Balo nữ ELLY – EBH 23 rất thanh lịch và duyên dáng với thiết kế đầy nữ tính, vạt khóa kéo chạy dọc nắp túi tạo thành khóa túi dạng xoay bắt mắt, sáng tạo và ấn tượng. Sẽ giúp các cô nàng tự tin nhiều hơn trước khi đeo balo.

Balo nữ cao cấp da thật ELLY – EB21

Balo nữ cao cấp da thật ELLY - EB21

Chất liệu: Da bò thật cao cấp nhập khẩu.

Giá tham khảo: 1.499.000 đồng.

Nếu bạn là một cô nàng yêu thích sự chỉnh chu thanh lịch thì balo nữ da thật ELLY – EB21 sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo của bạn. Khiến bạn trở thành cô gái yêu kiều với phong cách thời trang ấn tượng và đầy cá tính.

Đọc thêm:  Học phí trường đại học Bách khoa Hà Nội HUST năm 2022 – 2023 – 2024 là bao nhiêu

Balo nữ thời trang cao cấp ELLY – EBH 12

Giá tham khảo: 909.000 đồng

Balo nữ thời trang ELLY – EBH 12 được thiết kế với phong cách tinh tế, thạnh lịch cùng tone màu sang trọng, mang lại giá trị cho phái đẹp đam mê thời trang.

Balo nữ thời trang cao cấp ELLY – EBH 13

Balo nữ thời trang cao cấp ELLY - EBH 13

Chất liệu: Da tổng hợp nhập khẩu mềm mại, bóng mịn, dày dặn, chống thấm nước, chống bám bám bụi và trầy xước

Giá tham khảo: 858.000 đồng

Balo nữ ELLY – EBH 13 được thiết kế hình hộp với tone màu sang chảnh càng làm nổi bật nét cuốn hút đầy cá tính, sẽ mang lại sự nữ tính nhưng đầy duyên dáng cho các bạn nữ.

Balo nữ thời trang cao cấp ELLY – EBH 18

Balo nữ thời trang cao cấp ELLY - EBH 18

Giá tham khảo: 798.000 đồng

Với dáng hộp chữ nhật tạo vẻ xinh xắn trẻ trung khiến các cô nàng khi đeo sẽ tự tin hơn về mình với vẻ đẹp cá tính nhưng rất mềm mại.

Balo nữ thời trang cao cấp ELLY – EBH 19

Balo nữ thời trang cao cấp ELLY - EBH 19

Giá tham khảo: 791.000 đồng

Rạng rỡ không cầu kì, balo nữ ELLY EBH 19 mang đến sự quý phái và hấp dẫn đến người đeo. Với phiên bản mini tươi trẻ sẽ đem đến nét đẹp thanh lịch phù hợp với nhiều loại trang phục.

Đọc thêm:  Hướng dẫn đăng nhập đồng thời 2 tài khoản Zalo trên điện thoại

Balo nữ cao cấp da thật ELLY – EB28

Balo nữ cao cấp da thật ELLY - EB28

Chất liệu: Da thật cao cấp

Giá tham khảo: 1.889.000 đồng

Balo nữ da thật ELLY – EB 28 được làm bằng chất liệu da bò cao cấp nhập khẩu mềm mại, sang trọng và đầy thu hút. Thiết kế phối màu thời trang đã lấy cảm hứng từ màu sắc quốc kỳ Pháp đem lại cho sản phẩm ấn tượng hiếm có.

Balo nữ cao cấp da thật ELLY – EB30

Balo nữ cao cấp da thật ELLY - EB30

Chất liệu: Da thật cao cấp

Giá tham khảo: 2.029.000 đồng

Balo nữ cao cấp da thật ELLY – EB30 mang đến sự trẻ trung, cá tính với thiết kế ấn tượng tone màu đen huyền bí sẽ góp phần giúp các cô nàng duyên dáng hơn, xinh đẹp hơn.

Balo nữ thời trang cao cấp ELLY – EBH 26

Balo nữ thời trang cao cấp ELLY - EBH 26

Chất liệu: Da tổng hợp cao cấp

Giá tham khảo: 639.000 đồng

Balo nữ thời trang cao cấp ELLY – EBH 26 được làm từ chất liệu da mềm mịn cao cấp nhập khẩu với vân da trơn tự nhiên, mang lại nét đẹp sang trọng dễ dàng xiêu lòng tất cả các cô nàng.

Balo nữ thời trang cao cấp ELLY – EBH32

Balo nữ thời trang cao cấp ELLY - EBH32

Giá tham khảo: 1.119.000 đồng

Balo nữ cao cấp ELLY – EBH32 được làm từ chất liệu da tổng hợp cao cấp nhập khẩu sẽ mang đến sự cuốn hút, cá tính khiến các cô nàng thêm tự tin hơn trước.

Đọc thêm:  Tìm hiểu về bia Sapporo, nồng độ cồn và giá bán

Hy vọng bài viết từ th-thule-badinh-hanoi.edu.vn sẽ giúp bạn tìm ra balo thời trang nữ cao cấp thương hiệu ELLY phù hợp với mình nhé!

>> Những kiểu túi xách mix cùng áo dài cho ngày Tết đẹp sang chảnh

>> 10 giày thể thao nữ Adidas đẹp khiến các bạn nữ mê mẩn từ cái nhìn đầu tiên

>> 20 thương hiệu đồng hồ cao cấp nổi tiếng thế giới mà bạn nên biết