Tờ trình xin kinh phí tổ chức Trung Thu 2022 Tờ trình đề nghị hỗ trợ tết Trung thu

Tờ trình xin kinh phí tổ chức Trung Thu 2022 gồm 3 mẫu, kèm theo hướng dẫn lập tờ trình xin kinh phí tổ chức Trung thu rất chi tiết. Đây chính là căn cứ để cấp trên xét duyệt, cấp kinh phí tổ chức Đêm hội Trăng Rằm 2022 cho các em.

Vui Tết Trung thu 2022

Mẫu tờ trình kinh phí tổ chức Trung thu 2022 cần ghi cụ thể kinh phí dự kiến để mua bánh trung thu, quà cho các cháu, trang trí đèn lồng, mâm cỗ Trung thu… Bên cạnh đó, có thể tham khảo thêm mẫu kịch bản, lời dẫn chương trình, bài phát biểu Trung thu để có thêm ý tưởng tổ chức Đêm hội Trăng Rằm cho các em.

Hướng dẫn lập tờ trình xin kinh phí tổ chức Trung Thu

Khi lập tờ trình kinh phí tổ chức Trung thu cần phải đảm bảo tiêu chí rõ ràng, người viết tờ trình cần phải liệt kê vè kinh phí khi tổ chức từ những thứ nhỏ nhất và chi tiết nhất, như tiền mua quà bánh cho các cháu, tiền nước uống cho lãnh đạo, tiền trang trí đèn lồng, tiền âm thanh, ánh sáng hoặc thuê trang phục biểu diễn văn nghệ…. luôn đảm bảo tiêu chí minh bạch trong chi tiêu.

Đọc thêm:  Soạn bài Hạnh phúc của một tang gia Soạn văn 11 tập 1 tuần 12 (trang 122)

Tờ trình xin kinh phí tổ chức Trung Thu cần ghi rõ ngày tháng năm thực hiện tờ trình gửi lên cấp lãnh đạo. Trong mẫu tờ trình kinh phí tổ chức Trung thu cũng cần phải đề cập thời gian tổ chức lễ Trung Thu vào ngày và giờ nào, địa điểm tổ chức tại trường học hoặc cơ quan, số lượng người tham gia là học sinh trong trường và đặc biệt là phải nêu rõ tổng số tiền cần để thực hiện tổ chức lễ Trung Thu. Bản tờ trình là căn cứ để cấp trên phê duyệt kinh phí cho bộ phận phụ trách tổ chức.

Tờ trình xin kinh phí tổ chức Trung Thu – Mẫu 1

Tờ trình xin kinh phí tổ chức Trung Thu – Mẫu 2