Thưởng thức trà GongCha tại nhà ngon chuẩn vị với gói pha sẵn tiện lợi

Nhiều lần muốn thưởng thức ngay một ly trà sữa Gong Cha tại nhà mà không tiện đi mua ngoài tiệm, chắc hẳn bạn cũng đã phải rất khó chịu. Hiểu được điều đó trà sữa Gong Cha cho ra mắt dạng gói pha sẵn tiện lợi nhằm mang lại trải nghiệm sử dụng tuyệt vời cho người dùng. Trà Gong Cha có gì đặc biệt? Hãy cùng th-thule-badinh-hanoi.edu.vn tìm hiểu ngay dưới bài viết sau đây!

Đôi nét về thương hiệu Gongcha

Là một thương hiệu trà sữa nổi tiếng từ khi ra mắt vào năm 2006 đến nay tại Đài Loan, Gong Cha đã chinh phục mọi người bằng hương vị trà sữa độc đáo của riêng mình. Vì thế, Gong Cha đã liên tục cho ra đời hàng nghìn chi nhánh nội địa và có mặt hơn 20 quốc gia trên Thế giới, trong đó có Việt Nam.

Là tín đồ của trà sữa thì chắc chắn bạn sẽ biết đến hương vị trà sữa của Gong Cha. Sự hài hòa, hấp dẫn đến từ hương thơm, vị ngọt vừa phải đã chiếm trọn trái tim của biết bao người.

Thưởng thức trà GongCha tại nhà ngon chuẩn vị với gói pha sẵn tiện lợiĐôi nét về thương hiệu Gongcha

Bên cạnh chuỗi cửa hàng trà sữa Gong Cha trên toàn thế giới, thương hiệu Gong Cha tại Hàn Quốc cho ra mắt sản phẩm đóng gói và phân phối trên thị trường Mỹ, nhằm đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của các tín đồ “nghiện” trà sữa. Nếu bạn ngại phải xếp hàng dài và chen chúc để mua được ly trà sữa tại tiệm Gong Cha, thì bột trà sữa Gong Cha Classic Milk Tea chắc chắn là món quà tuyệt vời dành cho bạn.

Đọc thêm:  Văn mẫu lớp 8: Viết bài văn nghị luận về một vấn đề đời sống (một thói xấu của con người trong xã hội hiện đại) Những bài văn mẫu lớp 8

Bột trà sữa Gong Cha Classic Milk Tea của Gong Cha có gì đặc biệt?

Với thiết kế từng gói nhỏ cho 1 ly trà sữa, sản phẩm bột trà sữa Gong Cha Classic Milk Tea của Gong Cha mang một ưu điểm rõ thấy chính là dễ dùng, dễ mang theo khi cần thiết và bảo quản được lâu. Hộp xinh xắn có thể dùng làm quà tặng cho những người thân yêu nữa đấy!

Gong Cha Classic Milk Tea đạt những tiêu chuẩn nghiêm ngặt về chất lượng và độ an toàn. Bột trà sữa Gong Cha có công thức trà đen, đường và sữa theo tỷ lệ độc đáo. Sản phẩm sử dụng đường brown xylose có tác dụng giúp làm giảm tốc độ hấp thu đường vào cơ thể, không gây tăng đường huyết đột ngột, và tránh nguy cơ gây béo phì.

Bột trà sữa Gong Cha Classic Milk Tea của Gong Cha có gì đặc biệt?Bột trà sữa Gong Cha Classic Milk Tea của Gong Cha có gì đặc biệt?

Khi thưởng thức trà có hương vị trà sữa truyền thống rất đậm vị, độ ngọt, độ béo vừa phải, mang lại nguồn năng lượng cho cơ thể, thỏa mãn cơn thèm và đặc biệt giúp tiết kiệm chi phí rất nhiều.

Sản phẩm có hàm lượng đường ở dạng hấp thu chậm, không gây tăng đường huyết đột ngột và cũng giảm nguy cơ tích tụ chất béo trong cơ thể. Vì vậy, bột trà sữa Gong Cha Classic Milk Tea phù hợp dành cho mọi đối tượng, riêng trẻ em thì nên hạn chế sử dụng.

Đọc thêm:  Tác phẩm Tháng giêng, mơ về trăng non rét ngọt Trích Thương nhớ mười hai, Tác giả Vũ Bằng

Hiện sản phẩm chưa được bày bán tại th-thule-badinh-hanoi.edu.vn, nhưng bạn có thể tham khảo một số sản phẩm trà sữa gói đang được bán tại th-thule-badinh-hanoi.edu.vn như:

• Trà sữa trân châu Hillway hộp 416g có giá khoảng 63.000 đồng;
  • Trà sữa 3 in 1 Wangcha hộp 400g với giá khoảng 65.000 đồng;
  • Trà sữa Wil vị truyền thống hộp 170g (10 gói x 17g) với giá chỉ khoảng 41.000 đồng.

Hướng dẫn sử dụng Bột trà sữa Gong Cha Classic Milk Tea

Hướng dẫn sử dụng Bột trà sữa Gong Cha Classic Milk TeaHướng dẫn sử dụng Bột trà sữa Gong Cha Classic Milk Tea

Cách dùng cực kỳ đơn giản, chỉ cần dùng 1 hoặc 2 gói tương ứng với 50ml hoặc 100ml nước nóng. Sau đó có thể thêm topping như trân châu, sương sáo và thêm đá rồi thưởng thức.

Tùy theo khẩu vị mà liều lượng gói trà sữa có thể thay đổi tùy theo sở thích. Bạn có thể thêm ít hoặc nhiều nước, thêm đường hoặc sữa để tăng thêm độ ngọt và độ béo nhé!

Những lưu ý khi dùng sản phẩm

Những lưu ý khi dùng sản phẩmNhững lưu ý khi dùng sản phẩm

Mặc dù không gây béo cho cơ thể nhưng đối với thức uống có độ ngọt như trà sữa, chỉ nên uống 500ml/ngày. Và sản phẩm cần bảo quản ở nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp bạn nhé!

Tham khảo thêm: 1 ly trà sữa bao nhiêu calo? Cách uống trà sữa không tăng cân

Trên đây là bài viết giới thiệu về sản phẩm bột trà sữa Gong Cha Classic Milk Tea mà th-thule-badinh-hanoi.edu.vn giới thiệu đến bạn. Với hương vị trà sữa truyền thống thơm ngon, chuẩn vị trong từng gói pha sẵn tiện lợi, sản phẩm này sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời ngay tại nhà đấy!

Đọc thêm:  Cha và con gái: Hình ảnh đẹp và ý nghĩa