Thương hiệu West-Ward Pharmaceuticals của nước nào? Có tốt không?

West-Ward Pharmaceuticals là thương hiệu dược phẩm đến từ Mỹ, chuyên cung cấp các loại dược phẩm điều trị các bệnh liên quan về tim mạch, tiểu đường, mỡ máu. Hãy cùng tìm hiểu ngay bài viết dưới đây nhé!

West-Ward Pharmaceuticals – Thương hiệu dược phẩm chất lượng cao đến từ Mỹ

West-Ward Pharmaceuticals là thương hiệu đến từ Mỹ chuyên nghiên cứu, sản xuất và phân phối dược phẩm trên toàn thế giới. Đây là một trong những chi nhánh trực thuộc sở hữu hoàn toàn của Hikma Pharmaceuticals PLC, có trụ sở tại Amman, Jordan và trụ sở chính tại London, Anh.

West-Ward là chi nhánh hoạt động chủ yếu tại Hoa Kỳ của Hikma chịu trách nhiệm về tiếp thị, lập kế hoạch và phân phối sản phẩm ở cả đơn vị kinh doanh tiêm và không tiêm.

Kể từ khi thành lập, West-Ward đã phát triển với tốc độ nhanh chóng, điều đó đã góp phần tăng nhanh sự phát triển và một phần không thể thiếu của Hikma tại thị trường Hoa Kỳ.

Thương hiệu West-Ward Pharmaceuticals của nước nào? Có tốt không?

Trụ sở của West-Ward Pharmaceuticals tại London – Anh

Lịch sử hình thành

West-Ward được thành lập vào năm 1946 với tư cách là một công ty sản xuất thuốc uống thông thường. Trải qua hơn 70 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dược phẩm, hiện nay West-Ward chiếm một vị trí quan trọng và có sức ảnh hưởng rất lớn tại thị trường trong nước và quốc tế.

Đọc thêm:  Cách tạo Email ảo với 10+ dịch vụ miễn phí

Các sản phẩm của doanh nghiệp đa dạng chủng loại: thuốc generic (dạng rắn) dùng đường uống của Hoa Kỳ, tập trung vào chất lượng sản xuất và mức độ dịch vụ cao.

Danh mục sản phẩm vô cùng đa dạng với hơn 41 sản phẩm dạng uống và 103 ở dạng bào chế, trong đó có những dòng sản phẩm không tiêm như: Doxycycline, Amoxicillin và Prednisone.

Bên cạnh những sản phẩm hiện có, West-Ward Pharmaceuticals còn mở rộng kết hợp với danh mục thuốc tiêm hiện có và các cơ sở sản xuất của FDA tại Bồ Đào Nha và Đức, sau khi mua lại doanh nghiệp bắt đầu củng cố lại các danh mục đầu tư và West-Ward với tư cách là nhà sản xuất thuốc generic đầy đủ các loại hình dịch vụ khác nhau.

Danh mục sản phẩm thuốc tiêm của West-Ward hiện có: 65 sản phẩm với hơn 184 dạng bào chế và hàm lượng, bao gồm cả các chất đã được kiểm soát. Một số sản phẩm ở dạng tiêm mà công ty đang sở hữu như: Fentanyl, Morphine, Phenylephrine, Glycopyrrolate và Argatroban.

Hiện nay, các sản phẩm của West-Ward Pharmaceuticals có mặt đến hơn 45 quốc gia trên khắp Hoa Kỳ, Châu Âu, Trung Đông và Bắc Phi. Hoạt động kinh doanh phần lớn tập trung ở 3 phân khúc chủ yếu là: biệt dược, thuốc tiêm và thuốc generic với 27 cơ sở sản xuất trên toàn thế giới, doanh thu đạt gần 1,5 tỷ USD (năm 2014) trên toàn cầu.

Đọc thêm:  Cách kho cá mềm xương

West-Ward Pharmaceuticals luôn phải tập trung vào nguồn cung cấp nguyên liệu liên tục do tình trạng thiếu hụt thị trường toàn cầu trong toàn ngành.

Chính vì thế, công ty đã mở rộng thêm quy mô kinh doanh bằng việc mua lại các cơ sở sản xuất ở Bồ Đào Nha, Jordan, Ả Rập Xê Út và Đức, Hikma/West-Ward đã mở rộng năng lực sản xuất dược phẩm chất lượng.

Thành tựu nổi bật

• West-Ward được vinh dự khi trở thành nhà cung cấp thuốc tiêm lớn thứ hai tại Hoa Kỳ sau khi mua lại bộ phận Thuốc tiêm Đa nguồn (MSI) của Baxter vào năm 2011.
  • Những năm tiếp theo, công ty không ngừng tăng trưởng kinh doanh thuốc tiêm (năm 2014).
  • Hikma/West-Ward công bố việc mua lại một số tài sản nhất định của Phòng thí nghiệm Bedford.
  • Ngày 26/8/2018 – Hikma Pharmaceuticals PLC (Tập đoàn Hikma) trở thành một công ty dược phẩm gốc đa quốc gia.
  • Hiện nay, doanh nghiệp sở hữu hầu như toàn bộ thị trường dược phẩm tại Hoa Kỳ với tên gọi West-Ward Pharmaceuticals Corp, giờ đây sẽ hoạt động với tên Hikma Pharmaceuticals USA Inc hay đơn giản là “Hikma.”

West-Ward Pharmaceuticals đã đạt được nhiều thành tựu đáng kể trong những năm qua

Các sản phẩm nổi bật của West-Ward Pharmaceuticals Corp

Trajenta 5mg trị đái tháo đường

Trajenta 5mg với các thành phần chủ yếu: Linagliptin, Mannitol, starch pregelatinised, maize starch, copovidone, magnesium stearate, Opadry Pink (02F34337) có tác dụng điều trị đái tháo đường typ 2 (T2DM) ở bệnh nhân trưởng thành nhằm cải thiện kiểm soát đường huyết.

Đọc thêm:  Toán lớp 4: Ôn tập các số đến 100 000 trang 4 Giải bài tập Toán lớp 4 trang 4, 5

Trajenta 5mg trị đái tháo đường

Trên đây là những thông tin về thương hiệu West-Ward Pharmaceuticals kèm những sản phẩm nổi bật đến từ thương hiệu. Nếu thấy bài viết hữu ích, hãy chia sẻ đến cho bạn bè và người thân cùng tìm hiểu về thương hiệu này nhé!