Thương hiệu ORIBE của nước nào? Có tốt không? Các dòng sản phẩm nổi bật

Thương hiệu ORIBE là thương hiệu được nhiều người dùng tin cậy trong lĩnh vực làm đẹp cho da. Vậy những sản phẩm từ thương hiệu này có đáng để sử dụng không, cùng Nhà thuốc An Khang tìm hiểu nhé!

ORIBE – Thương hiệu nổi tiếng đến từ Việt Nam

Một trong những doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh và phân phối mỹ phẩm hàng đầu tại Việt Nam là Công Ty Cổ Phần Dược Mỹ Phẩm ORIBE được thành lập vào năm 2017. Với hơn 6 năm hoạt động, thương hiệu đã cho ra đời nhiều sản phẩm chăm sóc da mặt chất lượng và phân phối rộng rãi các tỉnh thành trong cả nước. Với Khẩu hiệu của họ “Làm đẹp từ gốc”—mang đến cho người Việt vẻ đẹp thuần khiết nhất.

Thương hiệu ORIBE của nước nào? Có tốt không? Các dòng sản phẩm nổi bật

ORIBE – Thương hiệu nổi tiếng đến từ Việt Nam

Lịch sử hình thành và phát triển

Công Ty Cổ Phần Dược Mỹ Phẩm ORIBE được thành lập ngày 19 tháng 05 năm 2017 và bắt đầu hoạt động từ ngày 18 tháng 05 năm 2017. Ông Vũ Cao Thắng là người đại diện pháp luật, hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh thuốc, thiết bị y tế, mỹ phẩm và vật phẩm vệ sinh trong các cửa hàng chuyên doanh.

Thương hiệu ORIBE đã không ngừng ưu tiên chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng. Đặc biệt là thương hiệu này nói KHÔNG với paraben và corticoid trong tất cả các sản phẩm, các chất đã qua thử nghiệm lâm sàng rộng rãi.

Đọc thêm:  Kinh nghiệm chọn mua xe đạp Hybrid không nên bỏ qua

Trải qua quá trình phát triển, ORIBE đã có chỗ đứng trong thị trường Việt

Thành tựu

• Có hàng trăm nhà thuốc trên cả nước hiện mang thương hiệu ORIBE.
  • Lọt vào top 10 Thương hiệu tin dùng 2018.
  • Đạt chứng nhận An toàn thực phẩm, lọt Top 10 doanh nghiệp tin cậy, có sản phẩm được khách hàng yêu thích .
  • Được bình chọn, trao giải Đồng hành cùng Hoa hậu Việt Nam, Huy chương vàng vì sức khỏe cộng đồng.

Chứng nhận của ORIBE

Các dòng sản phẩm/sản phẩm nổi bật của ORIBE

Oribe Exgrape Seed OPC40

Sự kết hợp lý tưởng của các chất chống oxy hóa tan trong nước và dầu, Oribe Exgrape Seed OPC40 là sản phẩm có chiết xuất từ hạt nho Pháp. Bên cạnh đó, Alpha lipoic acid, Vitamin C và Vitamin E có tác dụng bảo vệ hoàn toàn các tế bào của cơ thể khỏi stress oxy hóa, làm chậm quá trình lão hóa da, chống lại các tác nhân gây ung thư, ngăn chặn việc sản xuất sắc tố melamine sẫm màu và bảo vệ da khỏi tác hại của ánh nắng mặt trời.

• Nơi sản xuất: Việt Nam
  • Thành phần: ExGrape Seed OPC40, tinh chất nhau thai cừu, Alpha lipoic acid, Fish Collagen, Vitamin C, D-Alpha tocopheryl acetate.
  • Cách dùng: Uống 2 viên sau bữa trưa/ngày 1 lần. Để ngăn ngừa tổn thương da do ánh nắng mặt trời, hãy uống 2 viên trước khi ra ngoài khoảng 30 – 60 phút.
  • Giá bán tham khảo: 135.200đ/Hộp (Giá bán được cập nhật mới nhất tháng 02/2023).
Đọc thêm:  Hướng dẫn sử dụng chế độ vệ sinh trên máy giặt LG cực đơn giản

Oribe Exgrape Seed OPC40

Bài viết này đã cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết về thương hiệu ORIBE. Mọi thắc mắc xin vui lòng để lại bình luận phía dưới để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.