Thương hiệu Bioacimin của nước nào? Có tốt không?

Bioacimin không còn là cái tên xa lạ đối với người tiêu dùng trong nước, đặc biệt là những bậc cha mẹ đang có nhu cầu chăm sóc hệ tiêu hóa cho con. Hãy tìm hiểu đôi nét về thương hiệu Bioacimin và các sản phẩm nổi bật của hãng thông qua bài viết dưới đây nhé!

Bioacimin – Thương hiệu dược phẩm đặc chế dành riêng cho trẻ táo bón

Bioacimin là thương hiệu cung cấp các sản phẩm dành riêng cho trẻ em. Với nhiều năm kinh nghiệm trong dược phẩm đặc chế, Bio-acimin chính thức công bố cho ra thêm dòng sản phẩm mới chăm sóc hệ tiêu hóa cho trẻ – Bio-acimin Fiber vào tháng 9/2016.

Một sản phẩm cũng đến từ Bioacimin là nhãn hàng cốm vi sinh Bio-acimin có mặt trên thị trường từ năm 2007, sản phẩm cốm vi sinh không ngừng nỗ lực cải tiến, phát triển đa dạng nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho trẻ.

Bioacimin tổ chức các hội thảo khoa học, các buổi tọa đàm tư vấn với những kiến thức chăm sóc trẻ bổ ích. Đồng thời ngày hội vui chơi hay những chương trình thiện nguyện của nhãn hàng.

Thương hiệu Bioacimin của nước nào? Có tốt không?

Cốm Bio-acimin Gold bổ sung lợi khuẩn, vitamin

Đọc thêm:  Tìm hiểu về thương hiệu mỹ phẩm ZO Skin Health liệu có tốt

Các sản phẩm nổi bật của Bioacimin

Cốm Bio-acimin Gold bổ sung lợi khuẩn, vitamin hộp 30 gói x 4g

Cốm Bio-acimin Gold bổ sung lợi khuẩn, vitamin hộp 30 gói x 4g có chứa tinh chất men bia, Calci lactat, L-Lysin HCl, Beta Glucan 80%,… giúp bổ sung vi khuẩn có ích, ức chế vi khuẩn có hại, lặp lại cân bằng hệ vi sinh đường ruột.

Bên cạnh đó, sản phẩm còn bổ sung vi chất và các acid amin thiết yếu cho cơ thể, kích thích ăn ngon và tăng cường hấp thu dưỡng chất. Sản phẩm cũng giúp tăng cường hệ miễn dịch tự nhiên, nâng cao sức đề kháng và hỗ trợ phát triển não bộ.

Hướng dẫn sử dụng:

• Trẻ dưới 1 tuổi: 1 gói/ngày.
  • Trẻ từ 1 – 3 tuổi: 1 – 2 gói/ngày.
  • Trẻ em trên 3 tuổi: 2 – 3 gói/ngày.
  • Người lớn: Uống 3 – 4 gói/ngày.

Lưu ý:

• Trẻ em dưới 3 tháng tuổi hỏi ý kiến bác sĩ trước khi dùng.
  • Hỏi ý kiến bác sĩ hoặc dược sĩ về việc tăng cường liều dùng.
  • Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Cốm Bio-acimin Gold bổ sung lợi khuẩn, vitamin

Hy vọng bài viết đã cung cấp thông tin cần thiết về thương hiệu Bioacimin và các sản phẩm nổi bật của hãng. Hãy chia sẻ thêm cho người thân và bạn bè cùng biết nhé nếu thấy bài viết hay nhé!

Nguồn: Bioacimin