Thuốc nhỏ mắt hết hạn đừng bỏ phí vì có nhiều công dụng hơn bạn nghĩ

Nếu một ngày đẹp trời mà chai thuốc nhỏ mắt của bạn hết hạn sử dụng. Đừng vội vứt nó vào sọt rác mà hãy để th-thule-badinh-hanoi.edu.vn bật mí cho bạn cách tận dụng chúng nhé. Cùng tham khảo bài viết sau để có được những bí quyết đó.

Vệ sinh màn hình điện thoại

Thuốc nhỏ mắt hết hạn đừng bỏ phí vì có nhiều công dụng hơn bạn nghĩVệ sinh màn hình điện thoại bằng thuốc nhỏ mắt

Bạn có thể sử dụng nước nhỏ mắt hết hạn để làm sạch màn hình điện thoại di động một cách như mới mà lại không dễ bám bụi bẩn. Đầu tiên, bạn hãy nhỏ vài giọt thuốc nhỏ mắt lên màn hình điện thoại. Sau đó dùng khăn giấy lau sạch bụi bẩn và dấu vân tay, ngay lập tức điện thoại của bạn sẽ trông sáng bóng như lúc mới mua.

Mẹo hay: Ngoài ra bạn có thể lau điện thoại bằng nước rửa tay, vừa làm sạch các vết bẩn trên bề mặt điện thoại, vừa khử khuẩn rất tốt.

Tẩy vết bút dạ trên tường

Dùng thuốc nhỏ mắt tẩy vết bút dạ trên tườngDùng thuốc nhỏ mắt tẩy vết bút dạ trên tường

Một công dụng khác của những chai thuốc nhỏ mắt hết hạn chính là dùng để tẩy những vết mực của bút dạ. Nếu nhà bạn có trẻ nhỏ thì việc trên tường bám đầy những vết mực bút dạ là một điều phiền toái.

Đọc thêm:  [Review] Trường THCS Và THPT Phú Thạnh – Tiền Giang

Đừng lo vì bạn có thể tẩy sạch những vết mực này bằng thuốc nhỏ mắt nhé. Bạn hãy nhỏ vài giọt thuốc nhỏ mắt vào khăn giấy sau đó lau những vết mực trên tường, chỉ sau vài lần lau, những vết mực cứng đầu sẽ hoàn toàn biến mất.

Mẹo hay: Ngoài thuốc nhỏ mắt thì sử dụng kem đánh răng để tẩy vết bẩn trên tường cũng là một cách làm hiệu quả đấy.

Giảm sưng và giảm ngứa

Thuốc nhỏ mắt giúp giảm sưng, giảm ngứaThuốc nhỏ mắt giúp giảm sưng, giảm ngứa

Nếu chẳng may bị muỗi đốt dẫn đến da bị đỏ, sưng và ngứa, đừng lo vì những chai thuốc nhỏ mắt sẽ giúp làm giảm tình trạng này một cách nhanh chóng đấy. Trong thuốc nhỏ mắt có chứa chất borneol có tác dụng làm giảm sưng, ngứa một cách vô cùng nhanh chóng và hiệu quả.

Hãy nhỏ vài giọt thuốc nhỏ mắt lên vùng da bị sưng ngứa, để dung dịch khô lại và tình trạng của bạn sẽ được giải quyết.

Vừa rồi, th-thule-badinh-hanoi.edu.vn đã bật mí với bạn những công dụng thần kì của thuốc nhỏ mắt hết hạn tưởng chừng bỏ đi. Hy vọng bạn sẽ có thêm nhiều mẹo vặt cuộc sống thật hữu ích.

Mua ngay khăn giấy tại th-thule-badinh-hanoi.edu.vn để thực hiện các mẹo vặt hữu ích trên nhé