Thích mặc áo cổ V thì phải viết những lưu ý này để không bị ‘kém duyên’

Trang phục áo cổ V là mẫu thời trang sexy và quyến rũ, tôn lên vẻ đẹp gợi cảm nên rất được các cô nàng ưa thích. Tuy nhiên, khi mặc áo cổ V thì hội chị em nhất định nên nắm vững các quy tắc sau đây để tránh trường hợp phản cảm nhé!

Chọn phần cổ chữ V vừa đủ, không quá sâu.

Dạng cổ áo chữ V rẽ sâu nhìn trông có vẻ gợi cảm, hút ánh nhìn nhưng sẽ khá “nhức mắt” từ đó làm mất đi vẻ đẹp vốn có của bạn. Bạn không nên mặc áo có phần cổ chữ V quá sâu, để bản thân trông thướt tha và duyên dáng hơn

Thích mặc áo cổ V thì phải viết những lưu ý này để không bị ‘kém duyên’Chọn phần cổ chữ V vừa đủ, không quá sâu

Đặc biệt, các dạng áo váy cổ chữ V, các cô nàng cũng nên cẩn thận và lưu ý việc này. Mặc dù xã hội phương Đông hiện nay đã thoáng hơn nhưng cũng đừng ăn mặc quá phô phang vì sẽ gây phản ứng ngược, tạo ấn tượng không tốt với người xung quanh.

Chiếc áo cổ chữ V được thiết kế cắt xé vừa phải sẽ làm lựa chọn khá tốtChiếc áo cổ chữ V được thiết kế cắt xé vừa phải sẽ làm lựa chọn khá tốt

Lựa chọn phù hợp nhất là những chiếc áo được thiết kế cắt xé vừa phải, để tạo điểm nhấn thì thêm vài họa tiết hoặc ren sẽ giúp bạn trở nên phong cách, thời thượng hơn, lại không bị quá phô phang nhé!

Đọc thêm:  Bỏ túi 17 cách búi tóc bằng kẹp càng cua đơn giản cực xinh xắn

Chọn chi tiết cổ V đứng phom dáng, không chọn phần cổ mềm oặt

Chọn chi tiết cổ V đứng phom dáng, không chọn phần cổ mềm oặtChọn chi tiết cổ V đứng phom dáng, không chọn phần cổ mềm oặt

Những chiếc áo mà chẳng có đường may hay đường viền cố định làm bạn nhìn rất xuề xòa, nếu giặt quá nhiều lần thì áo sẽ bị cũ kỹ.

Kiểu áo cổ V thì tốt nhất chọn dạng áo có cổ được may cần thậnKiểu áo cổ V thì tốt nhất chọn dạng áo có cổ được may cần thận

Tốt nhất chọn dạng áo có cổ được may cẩn thận, có đường viền chắc chắn, sắc nét, nhìn trông duyên dáng và sang trọng hơn, đồng thới không bị lộ liễu và mất dáng. Ngoài ra, các nàng nên chọn áo loại chất liệu dày dặn như len tằm, có các đường vân hay chi tiết trên áo giúp giảm thiểu tối đa sự “nhạy cảm” khi mặc.

Vòng 1 lớn nên tiết chế phần cổ V

Thông thường, kiểu áo chữ V thường phù hợp với những chị em có vòng 1 khiêm tốn hoặc vừa vặn , sẽ giúp người mặc trở nên tự nhiên hơn và không quá lố lăng. Nếu bạn sở hữu cặp “gò bồng đảo” lớn hơn thì nên tiết chế , chọn các thiết kế nhẹ nhàng và không quá ôm sát.

Kiểu áo chữ V thường hợp với những chị em có bộ đào size nhỏ và vừaKiểu áo chữ V thường hợp với những chị em có bộ đào size nhỏ và vừa

Áo cổ chữ V thường thì sẽ hợp với những bạn có vòng 1 vừa và nhỏ hơn. Tuy nhiên, nếu bạn thuộc size lớn mà vẫn muốn mặc kiểu dáng cổ này, thì nên lựa những chi tiết áo xẻ không quá sâu, chất vải không ôm sát, rộng rãi. Điều này giúp bạn trông quyến rũ mà vẫn ê ấp, ý tứ hơn nhiều.

Đọc thêm:  Tạo bảo mật 2 lớp tài khoản Google không cần số điện thoại

Bên cạnh đó, nên chọn những góc áo cổ chữ V nên có độ hở từ 30 đến 45 độ, vì độ hở này sẽ giúp bạn tránh việc vòng 1 bị khoe quá mức, hơn nữa tạo nên vẻ đẹp thanh tao, quyến rũ hơn. Về độ sâu thì những thiết kế sâu như ½, ⅔ khuôn ngực là được các tín đồ thời trang ưa chuộng.

Còn dạng sâu hoắm thì dành cho những ai can đảmCòn dạng sâu hoắm thì dành cho những ai can đảm

Nếu bạn muốn diện thiết kế áo cổ chữ V để đi sự kiện hay tiệc lớn thì nên chọn những áo cổ V có độ sâu ½ hay ⅓ khuôn trăng thì nhìn vừa sang vừa duyên. Còn dạng sâu hoắm thì nếu bạn đủ can đảm, tự tin và thích thể hiện bản thân

Bên trên là 3 điều mà hội chị em cần nắm kỹ khi mặc áo dạng cổ chữ V, mong qua bài viết trên thì hội chị em có cái nhìn trực quan hơn và biết cách lựa chọn sao cho phù hợp với gu thẩm mỹ của mình nhé.

Mua ngay bột giặt tại th-thule-badinh-hanoi.edu.vn để làm sạch quần áo của bạn nhé