Tất tần tật các loại sữa chua uống Fristi, dành cho bé mấy tuổi?

Sữa chua uống là thực phẩm chứa nhiều chất dinh dưỡng nên nhận được sự quan tâm khá lớn. Sữa chua uống Fristi với hương vị thơm ngon, giá trị dinh dưỡng cao nên được nhiều người yêu thích lựa chọn. Cùng tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm này qua bài viết sau đây.

Đôi nét về thương hiệu Fristi

Fristi là một nhãn hiệu sữa chua thuộc công ty Dutch Lady ,thuộc quản lý của Tập đoàn FrieslandCampina. Sản phẩm sữa chua Fristi được sản xuất trên công nghệ hiện đại, nguyên liệu sữa tươi sạch được giám sát chọn lựa chặt chẽ. Sữa chua uống Fristi đã có mặt trên thị trường từ năm 2018 và vẫn đang không ngừng phát triển, đem đến những sản phẩm sữa chua giàu dinh dưỡng cho trẻ nhỏ.

Tất tần tật các loại sữa chua uống Fristi, dành cho bé mấy tuổi?Thương hiệu sữa Fristi

Sản phẩm cung cấp vitamin A, vitamin B, vitamin D và bổ sung chất xơ cho cơ thể. Sữa chua uống với hương vị thơm ngon sẽ giúp tăng sức đề kháng, cung cấp năng lượng cho cơ thể và giúp hỗ trợ miễn dịch đường ruột.

Các sản phẩm sữa chua uống Fristi có gì đặc biệt?

Sữa chua Fristi vị cam

Sữa chua uống Fristi vị cam được thiết kế dạng chai nhựa có bao bì với màu cam bắt mắt, dòng chữ Fristi được in màu xanh nổi bật trong vô cùng bắt mắt. Các thông tin như thành phần, cách sử dụng, hạn sử dụng,… được in rõ ràng, sắc nét.

Đọc thêm:  Nhìn móng tay của trẻ có thể đoán được những vấn đề về sức khỏe

Sữa chua uống Fristi vị cam với bao bì màu cam bắt mắtSữa chua uống Fristi vị cam với bao bì màu cam bắt mắt

Sản phẩm này được chế biến từ nguồn sữa tươi sạch hòa quyện cùng hương cam tự nhiên thơm ngon, vị ngọt dịu. Sữa chua Fristi hương cam cung cấp Canxi, protein và vitamin cho cơ thể.

Trong 80ml sữa chua uống Fristi cam có chứa khoảng 60 Kcal, 0.7gr chất đạm, 0.7gr chất béo, 0.7gr chất béo bão hòa, 12gr đường và 12.4gr carbohydrate, đảm bảo cung cấp cho cơ thể bé đầy đủ dưỡng chất.

Sữa chua uống Fristi vị cam giàu dinh dưỡngSữa chua uống Fristi vị cam giàu dinh dưỡng

Bạn có thể mua sữa chua uống Fristi cam tại th-thule-badinh-hanoi.edu.vn với: – Thùng 48 chai sữa chua uống cam Fristi 80ml với giá khoảng 182.000 đồng/thùng – Lốc 6 chai sữa chua uống cam Fristi 80ml với giá khoảng 23.400 đồng/lốc

Sữa chua Fristi vị dâu

Sữa chua uống Fristi vị dâu được thiết kế dạng chai nhựa có bao bì với màu hồng đẹp mắt, tên Fristi được in màu xanh nổi bật. Các thông tin cần thiết cũng được in rõ ràng, sắc nét. Sản phẩm có vị dâu thơm ngon, hơi chua nhẹ và rất thơm mùi dâu. Đặc biệt, không chứa melamine nên an toàn cho cơ thể.

Sữa chua uống Fristi vị dâu thơm ngon bổ dưỡngSữa chua uống Fristi vị dâu thơm ngon bổ dưỡng

Trong 80ml sữa chua uống vị dâu chứa 58 Kcal, 0.56gr đạm, 0.56gr chất béo, 0.4gr chất béo bão hòa, 12.6gr carbohydrate và 12gr đường.

Bạn có thể mua sữa chua uống Fristi dâu tại th-thule-badinh-hanoi.edu.vn với: – Thùng 48 chai sữa chua uống dâu Fristi 80ml với giá khoảng 170.000 đồng/thùng – Lốc 6 chai sữa chua uống dâu Fristi 80ml với giá khoảng 23.400 đồng/lốc

Đọc thêm:  Mẫu Hợp đồng mượn nhà (tài sản) Biểu mẫu hành chính

Sữa chua uống Fristi vị táo

Sữa chua uống Fristi vị táo được thiết kế dạng chai nhựa có bao bì màu xanh lá nổi bật, tên sản phẩm, tên thương hiệu cùng các thông tin cần thiết khác được in nổi bật, rõ ràng, sắc nét.

Sữa chua uống Fristi vị táo với vị ngọt dịu nhẹSữa chua uống Fristi vị táo với vị ngọt dịu nhẹ

Sữa chua uống Fristi vị táo có vị ngọt nhẹ dịu, thơm mùi táo, chua nhẹ. Giá trị dinh dưỡng trong 80ml sữa chua Fristi vị táo gồm 48 Kcal, 0.56gr đạm, 0.56gr chất béo, 0.4gr chất béo bão hòa, 9.9gr carbohydrate và 9.6gr đường.

Bạn có thể mua Lốc 6 chai sữa chua uống táo Fristi 80ml tại th-thule-badinh-hanoi.edu.vn với giá khoảng 23.400 đồng/lốc.

Sữa chua uống Fristi vị nho

Sữa chua uống Fristi vị nho được thiết kế dạng chai nhựa với bao bì màu tím đẹp mắt. Các thông tin sản phẩm được in rõ ràng, sắc nét. Sữa chua uống Fristi vị nho được làm từ nguồn sữa tươi sạch, kết hợp cùng hương nho thơm ngon, vị chua đặc trưng của nho vô cùng hấp dẫn.

Sữa chua uống Fristi vị nho với bao bì màu tím đẹp mắtSữa chua uống Fristi vị nho với bao bì màu tím đẹp mắt

Trong 80ml sữa chua uống Fristi vị nho có chứa 48 Kcal, 0.56gr đạm, 0.56gr chất béo, 0.4gr chất béo bão hòa, 9.9gr carbohydrate và 9.6gr đường.

Bạn có thể mua sữa chua uống Fristi hương nho tại th-thule-badinh-hanoi.edu.vn với: – Thùng 48 chai sữa chua uống nho Fristi 80ml với giá khoảng 170.000 đồng/thùng – Lốc 6 chai sữa chua uống nho Fristi 80ml với giá khoảng 23.400 đồng/lốc

Đọc thêm:  Kem chống nắng SPF càng cao càng tốt, sai lầm tai hại làm da tệ hơn

Cách sử dụng sữa chua uống Fristi

Sữa chua uống Fristi dành cho bé trên 1 tuổiSữa chua uống Fristi dành cho bé trên 1 tuổi

Sản phẩm phù hợp cho các bé trên 1 tuổi, mỗi ngày uống từ 2-3 hộp. Bạn nên dùng trực tiếp ngay sau khi mở hộp và sẽ ngon hơn khi uống lạnh.

Những lưu ý khi sử dụng sản phẩm và cách bảo quản

Sữa chua uống Fristi chỉ nên sử dụng cho 1 lần uống, không nên dùng cho bé dưới 1 tuổi. Bên cạnh đó, bạn nên xem hạn sử dụng và các thông tin cần thiết để nắm được thông tin sản phẩm.

Lưu ý khi sử dụng và cách bảo quảnLưu ý khi sử dụng và cách bảo quản

Để bảo quản sữa hiệu quả, bạn nên để chúng ở nơi khô ráo, thoáng mát, không để ở nơi có nhiệt độ cao hay tiếp xúc với ánh nắng trực tiếp.

Trên đây là chia sẻ của th-thule-badinh-hanoi.edu.vn về các loại sữa chua uống Fristi thơm ngon, bổ dưỡng. Cảm ơn bạn đã theo dõi và đừng quên chờ đón những bài viết tiếp theo trên website th-thule-badinh-hanoi.edu.vn nhé!

Chọn mua sữa chua uống Fristi tại th-thule-badinh-hanoi.edu.vn: